HLV Riedl: 'Việt Nam là ứng viên vô địch AFF Cup 2016'

(Ngày Nay) - Chiến lược gia người Áo đang dẫn dắt tuyển Indonesia đánh giá Việt Nam cùng Thái Lan và Philippines thuộc nhóm mạnh nhất tại giải đấu tháng 11 tới.
HLV Riedl: 'Việt Nam là ứng viên vô địch AFF Cup 2016'
HLV Riedl: 'Việt Nam là ứng viên vô địch AFF Cup 2016' ảnh 1

“Không thể đánh giá thấp Việt Nam được. Làm sao có thể đánh giá thấp đội bóng đã hạ Triều Tiên tới 5-2 chứ?”, HLV Alfred Riedl chia sẻ. “Việt Nam, Thái Lan và Philippines là ba ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch AFF Cup 2016. Tuy nhiên, Indonesia và các đội khác cũng có cơ hội. Trong bóng đá không nói trước được điều gì”.

Alfred Riedl là HLV ngoại có thời gian gắn bó với bóng đá Việt Nam lâu nhất, dẫn dắt đội tuyển trong ba giai đoạn,1998-2000, 2003-2004, 2005-2007. HLV Hữu Thắng và đội trưởng Công Vinh đều từng là học trò cưng của chiến lược gia người Áo. Tại Việt Nam, HLV Riedl từng được người hâm mộ hiến tặng một quả thận.

HLV Riedl sẽ dẫn dắt Indonesia đá giao hữu với Việt Nam vào ngày 9/10. "Tôi rất vui khi được đối đầu với Việt Nam. Đây sẽ là thuốc thử chất lượng cho chúng tôi. Do chỉ có vài ngày tập luyện cùng nhau, tôi cho các học trò tập luôn chiến thuật thích hợp với đối đầu Việt Nam".

Trong trận giao hữu ngày 9/10, HLV Hữu Thắng sẽ không có sự phục vụ của Tuấn Anh, Xuân Trường, Công Phượng (về khoác áo CLB) và Ngọc Hải (chấn thương). Trong khi đó ở phía bên kia chiến tuyến, HLV Riedl cũng gặp khó khi chỉ được gọi tối đa hai cầu thủ ở mỗi CLB.

Theo Tiền Phong
Ảnh minh hoạ.
Sở GD&ĐT TP HCM đưa ra lưu ý quan trọng khi tuyển sinh đầu cấp trực tuyến
(Ngày Nay) - Từ ngày 3/2 đến 3/3/2026, phụ huynh tại TP Hồ Chí Minh thực hiện rà soát, xác nhận thông tin tuyển sinh đầu cấp cho học sinh vào lớp 1, lớp 6 trên hệ thống trực tuyến. Trong ngày đầu mở cổng, một số trục trặc kỹ thuật và sai sót thao tác đã phát sinh. Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh cho biết các lỗi phổ biến, đồng thời đưa ra hướng dẫn và lưu ý quan trọng nhằm tránh ảnh hưởng đến quá trình phân tuyến, tuyển sinh.
Sân khấu TP Hồ Chí Minh với nhiều tác phẩm rực rỡ sắc màu chuẩn bị cho dịp Tết Bính Ngọ.
Sân khấu nhà hát kịch sáng đèn mùa Tết Bính Ngọ 2026
(Ngày Nay) - Mùa Tết Bính Ngọ 2026, sân khấu TP Hồ Chí Minh ghi nhận không khí sôi động với gần 30 vở diễn đồng loạt sáng đèn. Đáng chú ý, Nhà hát Kịch TP Hồ Chí Minh trở lại biểu diễn tại rạp Công Nhân sau thời gian gián đoạn, bên cạnh sự góp mặt của nhiều sân khấu xã hội hóa quen thuộc. Các chương trình Tết năm nay hướng tới giải trí lành mạnh, giàu giá trị nhân văn, đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hóa của người dân thành phố trong dịp đầu xuân.