HLV Riedl: 'Việt Nam là ứng viên vô địch AFF Cup 2016'

(Ngày Nay) - Chiến lược gia người Áo đang dẫn dắt tuyển Indonesia đánh giá Việt Nam cùng Thái Lan và Philippines thuộc nhóm mạnh nhất tại giải đấu tháng 11 tới.
HLV Riedl: 'Việt Nam là ứng viên vô địch AFF Cup 2016'
HLV Riedl: 'Việt Nam là ứng viên vô địch AFF Cup 2016' ảnh 1

“Không thể đánh giá thấp Việt Nam được. Làm sao có thể đánh giá thấp đội bóng đã hạ Triều Tiên tới 5-2 chứ?”, HLV Alfred Riedl chia sẻ. “Việt Nam, Thái Lan và Philippines là ba ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch AFF Cup 2016. Tuy nhiên, Indonesia và các đội khác cũng có cơ hội. Trong bóng đá không nói trước được điều gì”.

Alfred Riedl là HLV ngoại có thời gian gắn bó với bóng đá Việt Nam lâu nhất, dẫn dắt đội tuyển trong ba giai đoạn,1998-2000, 2003-2004, 2005-2007. HLV Hữu Thắng và đội trưởng Công Vinh đều từng là học trò cưng của chiến lược gia người Áo. Tại Việt Nam, HLV Riedl từng được người hâm mộ hiến tặng một quả thận.

HLV Riedl sẽ dẫn dắt Indonesia đá giao hữu với Việt Nam vào ngày 9/10. "Tôi rất vui khi được đối đầu với Việt Nam. Đây sẽ là thuốc thử chất lượng cho chúng tôi. Do chỉ có vài ngày tập luyện cùng nhau, tôi cho các học trò tập luôn chiến thuật thích hợp với đối đầu Việt Nam".

Trong trận giao hữu ngày 9/10, HLV Hữu Thắng sẽ không có sự phục vụ của Tuấn Anh, Xuân Trường, Công Phượng (về khoác áo CLB) và Ngọc Hải (chấn thương). Trong khi đó ở phía bên kia chiến tuyến, HLV Riedl cũng gặp khó khi chỉ được gọi tối đa hai cầu thủ ở mỗi CLB.

Theo Tiền Phong
Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.