Hồ Ngọc Hà, Cường Đô La tái hợp tổ chức sinh nhật cho Subeo

(Ngày Nay) - Cặp đôi dành thời gian vào cuối tuần để làm tiệc mừng con trai cưng đón tuổi thứ 7.
Khoảnh khắc sum vầy của gia đình Hồ Ngọc Hà. Dù đã ly dị, mỗi năm, họ đều tái hợp để tổ chức sinh nhật cho con. Ảnh: Vietnamnet
Khoảnh khắc sum vầy của gia đình Hồ Ngọc Hà. Dù đã ly dị, mỗi năm, họ đều tái hợp để tổ chức sinh nhật cho con. Ảnh: Vietnamnet

Sáng 18/6, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La tổ chức buổi tiệc mừng sinh nhật sớm cho con trai cưng Subeo tại nhà riêng của nữ ca sĩ tại Nhà Bè (TP.HCM). Vào đúng ngày 21/6 sắp tới, cậu quý tử của cặp đôi sẽ tròn 7 tuổi.

Không chỉ có ba mẹ, ông bà ngoại và người thân trong gia đình, nhiều bạn bè cùng lớp với Subeo cũng đến để dự tiệc cũng như tham gia các trò chơi. Ngoài ra, Trấn Thành góp mặt và đảm nhận vai trò MC.

Dù đã chia tay 3 năm nhưng mỗi dịp quan trọng của con trai cưng, Hà Hồ và đại gia phố núi đều “tái hợp”. Trong nhiều bài phỏng vấn, nữ ca sĩ cũng thường xuyên nhấn mạnh cả hai đều cố gắng dành nhiều thời gian để chăm sóc con.

Cách đây vài ngày, nữ ca sĩ có chuyến lưu diễn ở châu Âu nhưng tranh thủ về trước ngày vui của Subeo. Hay vào ngày quốc tế Thiếu nhi mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh đưa con trai Subeo ăn tối nhân dịp 1/6. Điều đáng nói, cô khéo tiết lộ Cường Đô La cũng có mặt trong buổi tiệc gia đình và là người chụp tấm ảnh này.

Hồ Ngọc Hà, Cường Đô La tái hợp tổ chức sinh nhật cho Subeo ảnh 1 Trấn Thành làm MC trong sinh nhật lần thứ 7 của Subeo.

Không chỉ dành thời gian cho nhau vì con, Cường Đô La thỉnh thoảng xuất hiện bên Hồ Ngọc Hà trong những dịp quan trọng. Gần nhất, anh cũng có mặt chúc mừng cô cùng NTK Lý Quí Khánh khai trương cơ sở kinh doanh mới.

Sau khi chia tay Chu Đăng Khoa và Hạ Vi, hiện cả Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La đều đang độc thân. Điều này khiến nhiều người ủng hộ họ “nối lại tình xưa”.

Với đại gia sinh năm 1982, anh khẳng định dù có chuyện gì xảy ra, họ vẫn là một gia đình. “Với Hà và tôi thì rõ ràng hai chúng tôi là hai người bạn và cậu nhóc kia là món quà tuyệt vời nhất mà chúng tôi may mắn có được. Tôi và Hà, cả hai đều muốn dành cho con mình những gì tốt đẹp nhất có thể nên làm bạn là lẽ đương nhiên và là điều nên làm”, Cường Đô La chia sẻ.

Theo Zing
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.