Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sẽ kết hôn vào tháng 3 tới?

(Ngày Nay) - Nữ ca sĩ bất ngờ đăng tải bức hình cưới giữa cô và bạn trai Kim Lý khiến các fan đồn đoán họ sắp về chung một nhà.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà bất ngờ đăng tải một tấm hình cưới của cô và bạn trai Kim Lý trên trang cá nhân. Trong ảnh, nữ ca sĩ và bạn trai diện đồ trắng, voan cài đầu với dòng chữ 'Save the date. 3/3/2019'. Cùng với đó, nữ ca sĩ chia sẻ: 'Hay yêu người làm nhòe son môi, đừng yêu người làm nhòe mascara của bạn'.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sẽ kết hôn vào tháng 3 tới? ảnh 1

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Hồ Ngọc Hà

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải, nhiều bạn bè nghệ sĩ và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới tình yêu hạnh phúc của cặp đôi. Đồng thời cho rằng, 3/3 chính là ngày hạnh phúc của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý. Tuy nhiên, đây cũng có thể là ngày mà nữ ca sĩ tung ra sản phẩm âm nhạc mới, có Kim Lý tham gia góp vai. Hiện tại, cả 2 vẫn úp mở, chưa lên tiếng đưa ra thông tin chính xác tới người hâm mộ.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sẽ kết hôn vào tháng 3 tới? ảnh 2

Chồng cũ Cường Đô la đính hôn chưa được bao lâu, Hồ Ngọc Hà cũng vội vã lên xe hoa?

Cuối năm 2018, Hồ Ngọc Hà đưa cả gia đình sang Thụy Điển gặp gỡ gia đình Kim Lý, 2 bên đã có buổi gặp gỡ thân mật. Mặc dù giải thích là đưa bố mẹ và con trai Subeo đi du lịch, trượt tuyết nhưng khán giả cho rằng, mục đích chính của lần xuất ngoại này là để hai bên gia đình bàn chuyện trăm năm của cặp đôi.

 Trường Mầm non Tiền Phong A (huyện Mê Linh) phun khử khuẩn phòng học để chuẩn bị đón trẻ đến trường. Ảnh: Hà Nội Mới
Các trường học Hà Nội tích cực tổng vệ sinh
(Ngày Nay) - Ngay sau khi có quyết định cho học sinh đi học từ ngày 2/3, các trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội đã khẩn trương vệ sinh, khử khuẩn phòng học, xây dựng phương án đón học sinh quay trở lại trường.