Hồ Ngọc Hà xóa vội ảnh Kim Lý gợi cảm trong phòng tắm

Hình ảnh Kim Lý khoe thân hình gợi cảm trong phòng tắm được nữ ca sĩ đăng tải nhưng cô cũng nhanh chóng xóa ngay.
Hồ Ngọc Hà xóa vội ảnh Kim Lý gợi cảm trong phòng tắm

Trên Instagram cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà vừa khiến fan "phát sốt" khi đăng tải hình ảnh Kim Lý đang cởi trần và chỉ quấn khăn, khoe thân hình gợi cảm trong phòng tắm. Hình ảnh đó cũng được Kim Lý đăng tải trên trang Instagram của anh cùng chia sẻ: "Chào buổi sáng, Texas".

Tuy nhiên, giọng ca Cả một trời thương nhớ xóa ngay không lâu sau đó nhưng cư dân mạng vốn nhanh tay đã lưu về chia sẻ khắp mạng xã hội và bàn tán liên tục rằng đây là bức ảnh do chính tay Hồ Ngọc Hà chụp cho người yêu.

Nhiều bình luận cho rằng, Hồ Ngọc Hà sợ bị soi mói nên mới quyết định xóa đi chỉ sau vài phút đăng tải. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng có lẽ nữ ca sĩ đăng nhầm hình và phát hiện ra nên mới xóa ngay để không gây ồn ào.

Hồ Ngọc Hà xóa vội ảnh Kim Lý gợi cảm trong phòng tắm ảnh 1Hình ảnh gợi cảm của Kim Lý được Hồ Ngọc Hà chia sẻ rồi xóa ngay

Được biết, Hồ Ngọc Hà đang có chuyến công tác dài ngày tại Mỹ và thông qua những hình ảnh này, cư dân mạng cho rằng Kim Lý cũng có mặt để đồng hành cùng nữ ca sĩ.

Thời gian qua, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý "dính nhau như sam" kể từ khi công khai mối quan hệ tình cảm. Bên cạnh đó, cặp đôi cũng nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Bản thân Kim Lý cũng thường xuyên đưa đón, đồng hành cùng giọng ca Cả một trời thương nhớ mỗi khi đi diễn, làm việc.

Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà cũng từng sang nhà gặp mẹ của Kim Lý và Kim Lý cũng rất được lòng mẹ của nữ ca sĩ. Có thể nói, gia đình 2 bên đều ủng hộ nên các fan hâm mộ của Hồ Ngọc Hà đang rất mong cô sẽ tổ chức đám cưới.

Hồ Ngọc Hà xóa vội ảnh Kim Lý gợi cảm trong phòng tắm ảnh 2 

Nam diễn viên Kim Lý từng chia sẻ, đối với anh, khi con người ta càng lớn tuổi hơn càng hiểu biết nhiều hơn, mong muốn có được những mối quan hệ bền vững nên bản thân anh có thể làm tất cả để có được cái kết đẹp với Hồ Ngọc Hà.

Không chỉ vậy, thời điểm rộ lên tin đồn cả hai chuẩn bị kết hôn, Kim Lý khiến khán giả thích thú khi tiết lộ rằng, nếu không muốn có một đứa con và một gia đình với Hồ Ngọc Hà, anh sẽ không ở bên cạnh nữ ca sĩ.

Theo VTC News
Lạng Sơn: Xử phạt, truy thu 150 triệu đồng đối với cơ sở kinh doanh hàng lậu
Lạng Sơn: Xử phạt, truy thu 150 triệu đồng đối với cơ sở kinh doanh hàng lậu
(Ngày Nay) -  Phát hiện xe ô tô vận chuyển hàng hóa nhập khẩu từ cửa khẩu Chi Ma có dấu hiệu vi phạm. Đội quản lý thị trường số 6 chủ trì phối hợp với Đội 389 tỉnh đã tiến hành xác minh, đấu tranh làm rõ và xác định hộ kinh doanh đã thực hiện thu mua gom hàng hóa sản xuất ngoài Việt Nam của nhiều người để xuất bán cho các hộ kinh doanh trong nước.
Sân bay quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh) là sân bay tư nhân đầu tiên của Việt Nam. Ảnh: VGP
Xây sân bay mới: Cần thận trọng, tránh theo phong trào
(Ngày Nay) - Các địa phương đề xuất bổ sung quy hoạch sân bay đều khẳng định tính hiệu quả của sân bay với phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh cũng như cả nước. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng, các địa phương phải cân nhắc, thận trọng, tránh theo phong trào khi đề xuất xây sân bay, và cơ quan lập quy hoạch là Bộ GTVT cần xem xét, bảo đảm tính khả thi, hiệu quả kinh tế.