Hoa giấy Đà Nẵng: Thiên đường check-in của giới trẻ Đà thành

(Ngày Nay) - Cứ vào cuối tháng 3 mọi năm, dọc theo tuyến đường Bạch Đằng song song với sông Hàn, những chùm hoa giấy lại đua nhau nổ rộ, khoe sắc thắm.
Hoa giấy Đà Nẵng: Thiên đường check-in của giới trẻ Đà thành
Hoa giấy Đà Nẵng: Thiên đường check-in của giới trẻ Đà thành ảnh 1

Hoa giấy nở rộ trên tuyến đường ven sông Hàn (Ảnh: Ngọc Công)

Từng hàng hoa giấy với những màu sắc sặc sỡ đua nhau nở rộ trên tuyến đường dọc sông Hàn khiến nhiều người đi qua đây đều xao xuyến, nao lòng. Hoa giấy được trồng trên khắp phố phường Đà Nẵng, hầu như ai tới Đà Nẵng đều dễ có thể bắt gặp hình ảnh những chùm hoa giấy hồng rực đầy thơ mộng.

Dọc theo tuyến đường, những hàng hoa giấy nghiêng mình, nở bung trên những hàng rào, bờ tường  làm bừng sáng lên nét đẹp dịu dàng, thơ mộng và đầy duyên dáng của hoa giấy.

Nếu như thành phố Hải Phòng có hoa phượng đỏ,Hà Nội “phủ tuyết” với mùa hoa sưa thì thành phố Đà Nẵng cũng bùng lên vẻ đẹp rạng rỡ của hoa giấy. Những giàn hoa giấy đầy màu sắc, mọc thành những chùm lớn, tạo thành các bóng râm. Tại đây, dưới nắng trời oi bức, mọi người có thể dừng chân dưới bong râm của giàn hoa giấy để nghỉ ngơi. Cùng với làn gió từ sông Hàn thổi vào khiến mọi người ngang qua đây đều muốn dừng chân để hưởng thụ không khí nơi này.

Hoa giấy Đà Nẵng: Thiên đường check-in của giới trẻ Đà thành ảnh 2

Vẻ đẹp của hoa giấy khiến bao người xao xuyến, nao lòng (Ảnh: Ngọc Công)

Vẻ đẹp tươi thắm của loài hoa này đã thu hút khá nhiều khách khu du lịch tới tham quan và nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng. Đặc biệt là các bạn trẻ Đà thành, cứ mỗi mua hoa giấy về, các bạn đều ào ạt tới đây để check-in, tạo dáng và lưu giữ vẻ đẹp này.

Cùng xem một số ảnh check-in của giới trẻ Đà thành:

Hoa giấy Đà Nẵng: Thiên đường check-in của giới trẻ Đà thành ảnh 3

(Ảnh: Văn Tiến)

Hoa giấy Đà Nẵng: Thiên đường check-in của giới trẻ Đà thành ảnh 4

(Ảnh: Văn Tiến)

Hoa giấy Đà Nẵng: Thiên đường check-in của giới trẻ Đà thành ảnh 5

(Ảnh: Ngọc Công)

Hoa giấy Đà Nẵng: Thiên đường check-in của giới trẻ Đà thành ảnh 6

(Ảnh: Ngọc Công)

Hoa giấy Đà Nẵng: Thiên đường check-in của giới trẻ Đà thành ảnh 7

(Ảnh: Đặng Hiền)

Hoa giấy Đà Nẵng: Thiên đường check-in của giới trẻ Đà thành ảnh 8

(Ảnh: Đặng Hiền)

Hướng đi mới trong điều trị các bệnh đường hô hấp mạn tính
Hướng đi mới trong điều trị các bệnh đường hô hấp mạn tính
(Ngày Nay) - Ngày 15/5, bệnh viện tổng hợp thuộc Đại học Annam (Hàn Quốc) cho biết nhóm nghiên cứu do Giáo sư Sue In Choi và Giáo sư Eun Joo Lee thuộc Khoa Hô hấp, Dị ứng và Hồi sức tích cực chủ trì đã chứng minh giá trị lâm sàng của việc thu thập và trực quan hóa dữ liệu âm thanh phổi bằng thiết bị nghe kỹ thuật số.
Đức tham vọng dẫn đầu thế giới về công nghệ thu giữ và lưu trữ CO2
Đức tham vọng dẫn đầu thế giới về công nghệ thu giữ và lưu trữ CO2
(Ngày Nay) - Ngày 15/5, Thủ tướng Đức Friedrich Merz tuyên bố Đức cần trở thành quốc gia dẫn đầu thị trường thế giới trong lĩnh vực công nghệ thu giữ và lưu trữ carbon dioxide (CO₂), coi đây là hướng đi vừa phục vụ mục tiêu bảo vệ khí hậu, vừa mở ra cơ hội kinh tế mới cho doanh nghiệp Đức.
Tạ Quốc Kỳ Nam và gia đình trong buổi giao lưu sách “Bám váy mẹ” ở Đường Sách
“Bám váy mẹ” là cách chúng ta tìm lại yên vui
(Ngày Nay) -Đông đảo người thân, bạn bè và bạn đọc đã đến chia vui đầy cảm xúc với tác giả Tạ Quốc Kỳ Nam trong buổi giao lưu cùng tác phẩm đầu tay của anh: “Bám váy mẹ” (NXB Kim Đồng) tại Đường Sách TPHCM ngày 16/5.