Hoa hậu Thu Thảo hóa cô dâu với váy cưới xuyên thấu

(Ngày Nay) - Người đẹp thể hiện các thiết kế gam trắng kem của Lâm Gia Khang.
Hoa hậu Thu Thảo hóa cô dâu với váy cưới xuyên thấu
Hoa hậu Thu Thảo hóa cô dâu với váy cưới xuyên thấu ảnh 1

Hoa hậu Đặng Thu Thảo thể hiện các thiết kế váy cưới mới của Lâm Gia Khang.

Hoa hậu Thu Thảo hóa cô dâu với váy cưới xuyên thấu ảnh 2 Cài áo hình hoa hồng là điểm nhấn trong bộ sưu tập mới này.

Hoa hậu Thu Thảo hóa cô dâu với váy cưới xuyên thấu ảnh 3

 

Hoa hậu Thu Thảo hóa cô dâu với váy cưới xuyên thấu ảnh 4 Đường cắp, xếp nếp được làm bằng tay trên chất liệu lụa.

Hoa hậu Thu Thảo hóa cô dâu với váy cưới xuyên thấu ảnh 5 Đặng Thu Thảo trong chiếc váy cưới phom ngắn màu kem.

Hoa hậu Thu Thảo hóa cô dâu với váy cưới xuyên thấu ảnh 6 Phần ren được đắp nổi trên nền oganza tạo hiệu ứng 3D. 

Hoa hậu Thu Thảo hóa cô dâu với váy cưới xuyên thấu ảnh 7 Với bộ sưu tập này, Lâm Gia Khang chú trọng các chi tiết thủ công để đem lại phong cách phóng khoáng của các cô dâu hiện đại.

Hoa hậu Thu Thảo hóa cô dâu với váy cưới xuyên thấu ảnh 8 Chất liệu lông mang đến cảm giác bồng bềnh cho người mặc nhưng vẫn tôn được vóc dáng nhờ dải nơ nhấn eo.

Theo Vnexpress
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
(Ngày Nay) - Khép lại vào đầu tháng 7/2026, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) đã tạo được sự chú ý đáng kể trên truyền thông quốc tế. Từ những tạp chí chuyên ngành điện ảnh của Hollywood đến hệ thống báo chí, trang tin giải trí tại châu Á và châu Âu, hơn 40 cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Bangladesh, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã đưa tin về sự kiện, cho thấy vị thế ngày càng rõ nét của DANAFF trên bản đồ liên hoan phim khu vực.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì giao ban. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.
Anthony Hopkins ra mắt đĩa nhạc đầu tay ở tuổi 88, hiện thực hóa giấc mơ sáng tác kéo dài hơn 60 năm.
Anthony Hopkins ra mắt đĩa nhạc đầu tay ở tuổi 88
(Ngày Nay) -Sau hơn sáu thập kỷ sáng tác âm nhạc trong âm thầm, tài tử từng hai lần đoạt giải Oscar Anthony Hopkins vừa chính thức phát hành đĩa đơn đầu tiên với tư cách nhà soạn nhạc. Album "Life is a Dream" dự kiến ra mắt vào ngày 21/8, đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp nghệ thuật của ngôi sao 88 tuổi.