Choáng với mức lương hơn 800 tỉ của Ronaldo mỗi mùa giải

(Ngày Nay) - Số tiền mà Cristiano Ronaldo nhận được cao gấp 3 lần các ngôi sao tại Serie A.
Choáng với mức lương hơn 800 tỉ của Ronaldo mỗi mùa giải

Rời Real Madrid đến Juventus với bản hợp đồng xấp xỉ 100 triệu euro, Ronaldo hiện đang là ngôi sao sáng giá, được kỳ vọng nhất Serie A. Sau khi sở hữu ngôi sao người Bồ Đào Nha, Juventus được hưởng số tiền khổng lồ từ việc bán vé, bán áo đấu, bản quyền truyền hình,....

Thế nhưng, Ronaldo đang có sự khởi đầu cực kì 'rùa bò' khi trải qua 270 phút thi đấu mà không hề ghi được một bàn thắng nào. Mặc dù vậy, Ronaldo vẫn được hưởng một mức lương siêu khủng, chưa hề có tiền lệ tại Serie A. Theo tờ Gazzetta dello Sport, Ronaldo được nhận mức lương 31 triệu euro (khoảng 830 tỉ đồng) cho mỗi mùa giải. Với mức lương khủng này, Ronaldo đã bỏ xa rất nhiều cầu thủ tại Serie A. Trước đó, tiền đạo Higuain đạt mức lương cao nhất tại Italia cũng chỉ được trả 9 triệu bảng.  

Choáng với mức lương hơn 800 tỉ của Ronaldo mỗi mùa giải ảnh 1

Mức lương của các cầu thủ Serie A.

Hiện tại, mức lương mà 'bà đầm già' trả cho Ronaldo bị truyền thông và người hâm mộ Italia lên tiếng chỉ trích. Thực tế từ đầu mùa giải đến nay cho thấy, ngôi sao bóng đá này không hề xứng đáng với số tiền được nhận. 

Tổng hợp

Phú Thọ có ca dương tính đầu tiên với SARS-CoV-2
Phú Thọ có ca dương tính đầu tiên với SARS-CoV-2
(Ngày Nay) - Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Phú Thọ cho biết, sáng 7/5, cơ quan chức năng của tỉnh và huyện Phù Ninh đã xác định một trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 là chị Lê Thị Kim D. (sinh năm 1995, thường trú tại Khu 2, xã Kim Đức, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ).