Hoa hậu Trái Đất Venezuela bị nữ ca sĩ đánh đến nhập viện

(Ngày Nay) - Người đẹp Osmariel Villalobos phải nhập viện sau vụ ẩu đả với một nữ ca sĩ tại phòng gym.
Hoa hậu Trái Đất Venezuela 2012 Osmariel Villalobos bị ca sĩ Diosa cào cấu khắp người. Ảnh: DM.
Hoa hậu Trái Đất Venezuela 2012 Osmariel Villalobos bị ca sĩ Diosa cào cấu khắp người. Ảnh: DM.

El Nacional đưa tin, hôm 16/6, Osmariel Villalobos – người lên ngôi Hoa hậu Trái Đất Venezuela năm 2012 được đưa vào bệnh viện sau khi vướng vào vụ ẩu đả tại nhà tắm ở phòng gym.

Cô nhập viện trong tình trạng chấn thương cột sống, bị đánh vào đầu, trật khớp ngón tay và nhiều vùng da bị xây xát. Người đánh Osmariel là nữ ca sĩ 30 tuổi Diosa Canales.

Báo chí cho biết, Diosa là người tấn công trước. Theo các nhân chứng, vụ đánh nhau xảy ra khi hai cô gái cùng đi vào nhà tắm. Tại đây họ lời qua tiếng lại và xô xát xảy ra khi Diosa đấm vào mặt cựu Hoa hậu Trái Đất Venezuela và liên tục cào cấu, cắn Osmariel.

Trong buổi phỏng vấn, Osmariel cho biết, cô bị Diosa dọa: “Tôi sẽ hủy hoại cô”. Trên trang cá nhân, người đẹp 28 tuổi đăng bức ảnh gương mặt bị xây xát và chú thích cám ơn người hâm mộ đã ủng hộ và bên cạnh cô.

Về phía Diosa Canales, cô nói rằng chính Osmariel động tay trước nên chỉ đánh lại để tự vệ.

Trước đó, hai cô gái từng có xích mích khi Osmariel gọi ca sĩ Diosa là người “thô bỉ” khi cùng tham gia một sự kiện. Đây cũng không phải lần đầu tiên nữ ca sĩ này vướng vào ẩu đả. Năm 2016, Diosa Canales và chồng bị bắt vì cáo buộc đánh đập mẹ chồng.

Osmariel Villalobos là người mẫu, dẫn chương trình truyền hình khá nổi tiếng ở Venezuela. Về đời tư, cô hẹn hò cựu ngôi sao sân cỏ Juan Pablo Galavis – 35 tuổi từ mùa hè 2016. Trong buổi phỏng vấn hồi tháng 3, Juan tiết lộ anh đã sẵn sàng cầu hôn bạn gái. 

Theo Zing
Tiếp tục sáng tạo, thực hiện cam kết của Thành phố Sáng tạo UNESCO
Tiếp tục sáng tạo, thực hiện cam kết của Thành phố Sáng tạo UNESCO
(Ngày Nay) - Tối 31/1 tại phường Xuân Hương- Đà Lạt (Lâm Đồng), Không gian Sáng tạo Phố Bên Đồi (Công ty TNHH Nghệ thuật Số Bảy) ra mắt Dự án âm nhạc Phố Bên Đồi (Phố Bên Đồi Music Project) và khai mạc chương trình biểu diễn âm nhạc cộng đồng. Đây là hoạt động thực hiện các cam kết quốc tế khi Đà Lạt (cũ) khi gia nhập Mạng lưới Thành phố Sáng tạo UNESCO (UCCN) ở lĩnh vực Âm nhạc vào năm 2023.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Xem xét cả 3 phương thức công tư với Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc – Nam
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Xem xét cả 3 phương thức công tư với Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc – Nam
(Ngày Nay) - Chiều 31/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo các công trình trọng điểm, dự án quan trọng quốc gia lĩnh vực đường sắt chủ trì phiên họp thứ 6 của Ban Chỉ đạo; trực tuyến với 18 tỉnh, thành phố có các dự án đường sắt đi qua.
Cận cảnh phòng học “5 sao” tại trường liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên vùng biên giới Điện Biên
Cận cảnh phòng học “5 sao” tại trường liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên vùng biên giới Điện Biên
(Ngày Nay) - Bên cạnh các môn văn hóa cơ bản, học sinh vùng biên giới Si Pa Phìn (Điện Biên) sẽ được tiếp cận chương trình giáo dục toàn diện Đức – Trí – Thể – Mỹ…tại ngôi trường khang trang chuẩn 5 sao khánh thành ngày 31/1/2026. Ngôi trường được xây dựng thần tốc trong hơn 5 tháng bởi liên danh Tập đoàn Sun Group và Công ty Thương mại và Xây dựng số 6.
Ảnh minh hoạ.
TP HCM: Rà soát dữ liệu học sinh phục vụ tuyển sinh đầu cấp trực tuyến
(Ngày Nay) - Triển khai công tác tuyển sinh các lớp đầu cấp theo hình thức trực tuyến tại Thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 3/2-3/3, phụ huynh có con chuẩn bị vào lớp 1 và lớp 6 truy cập hệ thống tuyển sinh đầu cấp tại địa chỉ https://tuyensinhdaucap.hcm.edu.vn để kiểm tra và xác nhận thông tin học sinh.
Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị cho các đồng chí Lê Minh Trí (bên trái) và Đoàn Minh Huấn (bên phải). Ảnh: Thống Nhất/TTXVN.
Bộ Chính trị quyết định phân công, bổ nhiệm cán bộ
(Ngày Nay) - Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị phân công, bổ nhiệm ông Lê Minh Trí giữ chức Trưởng Ban Nội chính Trung ương và ông Đoàn Minh Huấn giữ chức Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.
Học sinh TP Hồ Chí Minh trong một buổi tư vấn hướng nghiệp.
Chuyển đổi giáo dục nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu nhân lực TP HCM
(Ngày Nay) - TP Hồ Chí Minh đặt mục tiêu đến cuối năm 2026 nâng tỷ lệ lao động trình độ cao đẳng, đại học và tăng mạnh người học các ngành khoa học, kỹ thuật, công nghệ. Điều này đặt ra yêu cầu cấp thiết phải tái cấu trúc hệ thống giáo dục nghề nghiệp, gắn đào tạo với chuyển đổi số, kinh tế tri thức và nhu cầu thực tế của thị trường lao động.