Hòa Minzy - Công Phượng lần đầu tiên dự chung một sự kiện sau chia tay

(Ngày Nay) - Công Phượng lần đầu tiên tham dự một sự kiện chung với bạn gái cũ, tuy nhiên cả hai không hề có cơ hội gặp lại hay chạm mặt.
Hòa Minzy - Công Phượng lần đầu tiên dự chung một sự kiện sau chia tay

Câu chuyện tình cảm giữa Hòa Minzy - Công Phượng từng là tâm điểm chú ý của truyền thông một thời gian dài. Năm 2015, Hòa Minzy - Công Phượng vướng tin đồn hẹn hò khi một bức ảnh ghi lại khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi xuất hiện trên mạng xã hội.

Trong các trận thi đấu của nam cầu thủ xứ Nghệ ở trong nước và ngoài nước đều có Hòa Minzy đi cùng. Cặp đôi cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh bên nhau. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian mặn nồng, cả hai chính thức "đường ai nấy đi" và Hòa Minzy nhanh chóng vấp phải sự chỉ trích từ phía người hâm mộ.

Tối qua, trong đêm gala vinh danh và trao giải những nhân vật truyền cảm hứng, Hòa Minzy lần đầu tiên tham dự chương trình mà có sự xuất hiện của người yêu cũ Công Phượng sau khoảng thời gian chia tay.

Hòa Minzy - Công Phượng lần đầu tiên dự chung một sự kiện sau chia tay ảnh 1

Tuy nhiên, vì lí do thời gian đến tham dự chương trình không giống nhau nên cặp đôi không phải khó xử khi chạm mặt.

Hòa Minzy - Công Phượng lần đầu tiên dự chung một sự kiện sau chia tay ảnh 2
Hòa Minzy - Công Phượng lần đầu tiên dự chung một sự kiện sau chia tay ảnh 3

Ngay sau khi tham dự buổi lễ vinh danh những "người hùng U23" đã mang vinh quang về cho đất nước ở sân vận động Thống Nhất, một vài chàng trai trong đội tuyển U23 Việt Nam có mặt tại đêm gala vinh danh và trao giải những nhân vật truyền cảm hứng, sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng trong năm 2017.

Theo Yan

Ảnh minh họa.
Giáo dục Thủ đô: Đổi mới tư duy, nâng tầm vị thế
(Ngày Nay) - Với quy mô hệ thống giáo dục lớn nhất cả nước, Hà Nội đang đẩy mạnh nhiều giải pháp đổi mới đồng bộ, từ chuyển đổi số, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên đến xây dựng môi trường học tập hạnh phúc. Bước vào năm mới 2026, ngành Giáo dục Thủ đô tiếp tục tăng tốc nâng cao chất lượng dạy và học, hướng tới phát triển toàn diện người học và thu hẹp chênh lệch giữa các khu vực trường học.
Bộ Y tế yêu cầu các bệnh viện trung ương, Sở Y tế các tỉnh, thành phố và y tế ngành tăng cường công tác cấp cứu, khám chữa bệnh trong toàn bộ thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Ảnh: Minh Quyết/TTXVN.
Công tác y tế được bảo đảm, không để thiếu thuốc, vật tư y tế
(Ngày Nay) - Theo Báo cáo nhanh của Bộ Y tế gửi Văn phòng Chính phủ về tình hình công tác y tế Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026 (từ ngày 14 - 21/2, tức từ 27 tháng Chạp đến mùng 5 Tết), ngành Y tế đã triển khai trực đầy đủ theo chỉ đạo của Trung ương và Chính phủ, bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh, khám chữa bệnh, an toàn thực phẩm và cung ứng thuốc trên phạm vi cả nước.