Hoài Linh đi dép lào trên thảm đỏ ra mắt phim

(Ngày Nay) - Mải tập kịch Tết, Hoài Linh không kịp chuẩn bị trang phục nên đến dự ra mắt phim khá xuề xòa.
 Hoài Linh đi dép lào trên thảm đỏ ra mắt phim

Tối ngày 06/02/2018, buổi ra mắt phim Đích tôn độc đắc của đạo diễn Trần Ngọc Giàu đã chính thức diễn ra. Đây là bộ phim Tết kế tiếp của đạo diễn Nhà có năm nàng tiên theo thông lệ hàng năm. Điều đáng chú ý rằng, dù dàn diễn viên liên tục thay đổi nhưng nhân vật thu hút khán giả nhất - danh hài Hoài Linh - vẫn luôn đều đặn tham gia. Ở Đích tôn độc đắc, đạo diễn Trần Ngọc Giàu dành đất khai thác những gương mặt mới như Bạch Công Khanh, Thanh Vy, Hứa Minh Đạt…

Hoài Linh xuất hiện tại sự kiện nhưng không bước lên thảm đỏ ngay như nhiều sao khác. Anh đeo khẩu trang, đội nón, hòa cùng với khán giả. Khi MC Quốc Thuận, Bạch Công Khanh phát hiện nam danh hài, anh mới lên thảm đỏ. Hoài Linh lý giải việc mình mặc xuề xòa trong buổi ra mắt phim: "Tôi cùng mọi người tập kịch Tết mãi đến tối mới xong. Chưa kịp thay đồ thì phải tới thẳng rạp phim. Mong mọi người thông cảm".

 Hoài Linh đi dép lào trên thảm đỏ ra mắt phim ảnh 1
 Hoài Linh đi dép lào trên thảm đỏ ra mắt phim ảnh 2

Bên cạnh đó, nhà sản xuất đã mời “nữ thần Bolero” Như Quỳnh đến tham dự. Được biết, Đích tôn độc đắc sử dụng ca khúc Lênh đênh phận buồn của nữ ca sĩ lừng danh này để làm OST chính thức. Ca khúc xuất hiện liên tục trong phim khiến nhiều khán giả thích thú.

 Hoài Linh đi dép lào trên thảm đỏ ra mắt phim ảnh 3Như Quỳnh

Bạch Công Khanh là gương mặt mới mà đạo diễn Trần Ngọc Giàu đưa vào trong phim. Vai diễn Hữu Phước của anh khá tròn vai, không quá khó khăn với anh, nhất là khi anh từng là quán quân của 1 cuộc thi về diễn xuất và ca hát.

 Hoài Linh đi dép lào trên thảm đỏ ra mắt phim ảnh 4Bạch Công Khanh

Đích tôn độc đắc có nội dung chính xoay quanh gia đình ông Hữu Phát (do Hoài Linh thủ vai) với truyền thống kinh doanh bất động sản. Cũng giống như những bậc trưởng bối khác, ông Phát mong người cháu nội - Hữu Phước (Bạch Công Khanh) mau chóng yên bề gia thất để ông sớm có chắt bế bồng. Tuy nhiên, bởi nhiều lý do, Hữu Phước lại không thể kết hôn với Phương Thúy (Cellina Huỳnh) - người bạn gái lâu năm của anh.

 Hoài Linh đi dép lào trên thảm đỏ ra mắt phim ảnh 5

Tổng hợp

Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
(Ngày Nay) - Từ ngày 16 đến 19/6/2026, tại thành phố Lorient, tỉnh Morbihan, Cộng hòa Pháp, đã diễn ra Festival Vietnam lần thứ tư nhằm giới thiệu và quảng bá văn hóa Việt Nam tới công chúng Pháp và bạn bè quốc tế. Sự kiện do Hiệp hội ART SPACE, phối hợp cùng Tòa thị chính thành phố Lorient, Hiệp hội Vietnam Bretagne Sud, Hiệp hội Appel Lorient,... mang đến nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, nghệ thuật và cộng đồng.