Hoảng hồn phát hiện thi thể người đàn ông nổi ven bờ sông Lô

Người dân bất ngờ phát hiện một thi thể người đàn ông nổi lềnh bềnh trên mặt nước, đang trong quá trình phân hủy. Vụ việc được phát hiện tại địa bàn xã Hữu Đô, huyện Đoan Hùng (tỉnh Phú Thọ).
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Thông tin từ lãnh đạo UBND xã Hữu Đô, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ cho biết, khoảng 8 giờ sáng 1/4, người dân trên địa bàn đã phát hiện thi thể một người đàn ông đang trong quá trình phân hủy, nổi lềnh bềnh ven bờ sông Lô.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành vớt thi thể người đàn ông lên bờ, đồng thời khám nghiệm pháp y tìm ra nguyên nhân dẫn đến tử vong của nạn nhân. Chiều cùng ngày, UBND xã cũng đã làm lễ an táng cho người đàn ông xấu số theo đúng quy định. Qua khám nghiệm, thi thể người đàn ông đang trong quá trình phân hủy, nạn nhân độ tuổi khoảng 45 - 46 tuổi, cao khoảng 1m6, mặc áo phông màu xanh, quần bò màu đen, giầy da đen...

Cũng theo thông tin từ vị lãnh đạo xã Hữu Đô, chính quyền địa phương đã đăng thông tin và hình ảnh lên mạng để tìm gia đình nạn nhân, hiện tại đã có một gia đình ở Tuyên Quang liên hệ nhận là người thân. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Kinh Tế và Đô Thị

Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.