Hoảng hốt phát hiện xác người cháy đen nằm co quắp ở bãi đất trống

Xác người cháy đen, nằm co quắp được phát hiện ở bãi đất trống trên đường Phạm Văn Sáng (xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP HCM).
Hoảng hốt phát hiện xác người cháy đen nằm co quắp ở bãi đất trống
VnExpress đưa tin, khoảng 7h sáng 24/3, người đàn ông trung niên đi rà phế liệu ở khu đất trống đang được đổ nền để thi công công trình trên đường Phạm Văn Sáng (xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn) hốt hoảng khi phát hiện xác chết cháy đen.

Nạn nhân ngoài 30 tuổi, cháy co quắp không thể nhận dạng, nằm ngửa tại vị trí khuất sau gò đất, cách đường Phạm Văn Sáng hơn 20 m.

Hoảng hốt phát hiện xác người cháy đen nằm co quắp ở bãi đất trống - anh 1

Công an khám nghiệm hiện trường.

Nhận tin báo, công an TP HCM cùng các cơ quan chức năng có mặt ngay sau đó. Hàng trăm người hiếu kỳ đội nắng vây kín hiện trường. Đến 12h, thi thể được chuyển đi. Danh tính nạn nhân chưa được xác định.

Hoảng hốt phát hiện xác người cháy đen nằm co quắp ở bãi đất trống - anh 2

Nhiều người dân tập trung theo dõi vụ việc.

Theo nhận định ban đầu, rất có thể nạn nhân đã bị sát hại, đốt từ nơi khác rồi mới được đem đến đây bỏ phi tang.
Hiện công an TP HCM đang khẩn trương làm rõ danh tính nạn nhân cũng như sáng tỏ vụ án.
Trước đó, vụ việc tương tự đã xảy ra tại Bình Dương.
Sáng 25/12/2014, người dân phát hiện thi thể một người đàn ông cháy đen nằm trong bãi cỏ rậm ở phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, Bình Dương.
Trên người nạn nhân chỉ còn một chiếc quần đùi, thi thể dù bị cháy nhưng chưa biến dạng nhiều. Vùng cỏ xung quanh nạn nhân cũng bị cháy đen.
Nhiều người hiếu kỳ kéo đến hiện trường xem vụ việc. Cơ quan công an đã giăng dây phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra, xác định nhân thân nạn nhân và làm rõ vụ việc.

Minh Vân (t/h)

>>> Xem thêm:

Nóng: Rơi máy bay tại Pháp: Có thể toàn bộ 148 người đã thiệt mạng

Clip cô giáo đuổi đánh học sinh, dùng lời lẽ thô tục ngay trong lớp gây sốc

Xe khách bất ngờ lao xuống vực lúc rạng sáng, 10 người bị thương

Đề nghị rút quyết định cấp phép dự án lấp sông Đồng Nai

Dâng hương và hoa bên bờ sông Thạch Hãn ngày 27/7/2026. Ảnh: facebook Lê Bá Dương
Gặp lại tác giả “Đò lên Thạch Hãn ơi… chèo nhẹ”
(Ngày Nay) -Lần đầu tôi gặp nhà thơ Lê Bá Dương vào năm 2008 tại phố biển Nha Trang trong một cuộc thi hoa hậu, mà cuộc thi nhan sắc nào cũng đều có ít nhiều… tai tiếng. Khi đó tôi chỉ biết ông là một nhà báo cũng đang tác nghiệp tại sự kiện như mình. Lần gặp lại này ở một nhà sách của NXB Trẻ tại TPHCM với cuốn sách “Những bức di thư Thành cổ” do Lê Bá Dương biên soạn. Không gặp tác giả nhưng gặp tác phẩm như gặp lại cố nhân…
Câu chuyện sử thi Bahnar lọt vào Bộ sưu tập Sách tiêu biểu dành cho thanh thiếu nhi bằng ngôn ngữ bản địa và có nguy cơ mai một của UNESCO toàn cầu
Câu chuyện sử thi Bahnar lọt vào Bộ sưu tập Sách tiêu biểu dành cho thanh thiếu nhi bằng ngôn ngữ bản địa và có nguy cơ mai một của UNESCO toàn cầu
(Ngày Nay) - Cuốn sách truyện song ngữ về sử thi Bahnar có tựa đề “Giông làm bạn với Glaih-Phang” (tiếng Bahnar: Giông Tơ Pô̆ Păng Glaih-Phang) đã được chọn vào Bộ sưu tập Sách tiêu biểu dành cho thanh thiếu nhi bằng ngôn ngữ bản địa và có nguy cơ mai một của UNESCO toàn cầu.
Rủi ro bản quyền khi dùng AI tạo sinh
Rủi ro bản quyền khi dùng AI tạo sinh
(Ngày Nay) - Các công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh đang mang lại nhiều cơ hội cho doanh nghiệp nhưng đồng thời cũng đặt ra những vấn đề pháp lý.