Hoàng Thuỳ Linh đính chính về scandal 11 năm trước

(Ngày Nay) - “Ra sách, tôi muốn tự mình kể câu chuyện thật chứ không phải những chuyện tam sao thất bản” – nữ ca sĩ chia sẻ.
Hoàng Thuỳ Linh đính chính về scandal 11 năm trước

Tối 21/4 , tại Hội sách Hải Châu (TP Đà Nẵng) đã diễn ra chuỗi sự kiện giao lưu của những người trẻ từng vấp ngã gồm Hoàng Thuỳ Linh cùng hai tác giả là Gào và Hamlet Trương.

Đầu tháng 3 vừa qua, Hoàng Thuỳ Linh chính thức ra mắt cuốn tự truyện mang tên “Vàng Anh và Phượng Hoàng”. Ngày 6/3 cuốn sách mới chính thức ra mắt nhưng trước đó đã được các trang bán sách online rao bán và giới trẻ tìm mua rất nhiều.

Hoàng Thuỳ Linh đính chính về scandal 11 năm trước ảnh 1

Trong ngày cuối cùng tại Hội sách Hải Châu, Hoàng Thuỳ Linh lại có dịp trải lòng về sự cố 11 năm trước và cuốn tự truyện của mình. Cô nói rằng việc ra sách là để tự mình kể câu chuyện chứ không phải những chuyện ‘tam sao thất bản’. Vì điều này liên quan đến danh dự của gia đình và tương lai của nữ ca sĩ.

“Vàng Anh là vai diễn rất đẹp. Nếu sai sót gì đó, cô Hoàng Thuỳ Linh phải chịu chứ không phải nhân vật Vàng Anh mà tôi rất yêu. Phượng hoàng là ước mơ của tôi, là khát khao của gia đình. Nếu không hoàn thành được giấc mơ ấy thì chính tôi là người có lỗi” – tâm sự gây xúc động của Hoàng Thuỳ Linh.

Hoàng Thuỳ Linh đính chính về scandal 11 năm trước ảnh 2

Đứng trước hàng nghìn độc giả Đà Nẵng, Hoàng Thuỳ Linh vỡ oà cảm xúc. Cô liên tục nói biết ơn khán giả và đồng nghiệp luôn ở bên mình. “Nó như một giấc mơ. Đã có những lúc, tôi không dám mơ giấc mơ này. Bây giờ, khi đã đạt được, tôi không quên đống tro tàn mà từ đó mình đã vượt qua và trưởng thành” – Hoàng Thuỳ Linh tâm sự.

Nữ ca sĩ cũng tránh nhắc đến scandal 11 năm trước nhưng không trốn tránh. Cô cho biết thường nghĩ đến quá khứ như những đau buồn giúp mình lớn lên.

Hoàng Thuỳ Linh đính chính về scandal 11 năm trước ảnh 3

Hoàng Thuỳ Linh đã hát tặng nghìn độc giả Đà Nẵng. Cô còn ‘chiêu đãi’ thêm tiết mục múa nón quai thao Bắc Bộ rất duyên dáng và ngẫu hứng.

Theo VNE

Phim tài liệu “Chân Trời Rực Rỡ” của Hà Anh Tuấn: Cách kể mới mẻ về văn hóa và nguồn cội
Phim tài liệu “Chân Trời Rực Rỡ” của Hà Anh Tuấn: Cách kể mới mẻ về văn hóa và nguồn cội
(Ngày Nay) - Không chỉ ghi lại một live concert, “Chân Trời Rực Rỡ” mang đến một cách tiếp cận mới mẻ về văn hóa và nguồn cội thông qua ngôn ngữ điện ảnh tài liệu. Bộ phim mở ra hành trình để khán giả soi chiếu lại tình yêu quê hương, đất nước và những giá trị "căn tính Việt" trong mỗi con người.
Bà Hà Thị Nhân (thôn Lặn Ngoài, xã Pù Luông) gắn bó với nghề dệt thổ cẩm 65 năm. Ảnh: Hoa Mai/TTXVN.
Giữ hồn thổ cẩm giữa đại ngàn Pù Luông
(Ngày Nay) - Làng nghề dệt thổ cẩm thôn Lặn Ngoài đã trải qua 276 năm hình thành, phát triển và được Ủy ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa công nhận là Làng nghề truyền thống vào năm 2021.
Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Tổng thống Donald Trump để ngỏ hiệu quả chính sách kinh tế
(Ngày Nay) - Theo báo Wall Street Journal (WSJ), Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông chưa chắc các tác động từ chính sách kinh tế của mình có thể phát huy đầy đủ hiệu quả trước cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ năm tới, qua đó có thể ảnh hưởng đến khả năng đảng Cộng hòa duy trì quyền kiểm soát Hạ viện.
Ảnh minh hoạ.
Chi phí kết hôn - rào cản lớn đối với giới trẻ Hàn Quốc
(Ngày Nay) - Giới trẻ Hàn Quốc coi việc "giảm bớt gánh nặng tài chính cho hôn nhân" là chính sách cần được ưu tiên hàng đầu để khắc phục tỷ lệ sinh thấp và dân số già hóa. Chi phí kết hôn cao hiện là rào cản lớn khiến nhiều cặp đôi chậm hoặc khó kết hôn.