Hoàng tử Harry chuẩn bị ra mắt hồi ký

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Hoàng tử Harry đang chuẩn bị cho ra mắt “một cuốn hồi ký thân mật và chân thành” và sẽ được phát hành vào cuối năm 2022.
Hoàng tử Harry chuẩn bị ra mắt hồi ký

“Tôi viết điều này không phải với tư cách là một hoàng tử mà với tư cách một người đàn ông”, Công tước xứ Sussex cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Hai. “Tôi đã đội nhiều chiếc mũ trong suốt nhiều năm, theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng, và hy vọng của tôi là khi kể câu chuyện của mình - những thành tích cao và thấp, những sai lầm, những bài học kinh nghiệm - tôi có thể giúp chứng tỏ rằng bất kể chúng ta đến từ đâu, chúng ta có nhiều điểm chung hơn mình nghĩ. Tôi vô cùng biết ơn vì có cơ hội chia sẻ những gì tôi đã học được trong suốt cuộc đời mình cho đến nay và rất vui khi mọi người được đọc trực tiếp lời tường thuật chính xác và hoàn toàn trung thực về cuộc đời tôi".

Theo nhà xuất bản Random House, cuốn hồi ký vẫn chưa có tiêu đề và dự kiến Hoàng tử Harry sẽ quyên góp số tiền thu được cho tổ chức từ thiện.

“Lần đầu tiên Hoàng tử Harry sẽ chia sẻ tường thuật dứt khoát về những trải nghiệm, cuộc phiêu lưu, mất mát và bài học cuộc sống đã giúp hình thành nên anh ấy", phía Random House quảng bá cho cuốn sách. “Hoàng tử Harry sẽ cung cấp một bức chân dung cá nhân trung thực và quyến rũ, một bức chân dung cho độc giả thấy rằng đằng sau tất cả những gì họ biết là một câu chuyện đầy cảm hứng, can đảm và đề cao tinh thần của con người".

Cách đây 4 tháng, vợ chồng Hoàng tử Harry đã gây sốc khi tuyên bố "ly khai" khỏi gia đình Hoàng gia Anh.

Trong cuộc phỏng vấn với người dẫn chương trình Oprah Winfrey, Công nương Meghan đã chia sẻ về cảm giác cô đơn và tâm lý bị ghẻ lạnh trong gia đình chồng, trong khi Hoàng tử Harry thừa nhận căng thẳng với cha mình và anh trai về quyết định rút lui khỏi các nhiệm vụ Hoàng gia cùng cuộc hôn nhân với nữ diễn viên người Mỹ.

Harry nói với Oprah Winfrey rằng anh cảm thấy bị mắc kẹt bởi cuộc sống Hoàng gia. "Tôi đã bị mắc kẹt, nhưng tôi không biết mình đã bị mắc kẹt. Cha tôi và anh trai tôi, họ cũng bị mắc kẹt", Hoàng tử 36 tuổi chia sẻ.

Theo AP
Laurel Hubbard lặng lẽ rời Olympic Tokyo 2020
Laurel Hubbard lặng lẽ rời Olympic Tokyo 2020
(Ngày Nay) - Dù được đánh giá là ứng cử viên nặng ký cho huy chương vàng ở hạng cân siêu nặng, thế nhưng Laurel Hubbard đã nhanh chóng thất bại và kết thúc kỳ Thế vận hội một cách lặng lẽ.
UNESCO công bố báo cáo 'COVID-19 và tiêm chủng tại Mỹ Latinh và Caribe'
UNESCO công bố báo cáo 'COVID-19 và tiêm chủng tại Mỹ Latinh và Caribe'
(Ngày Nay) - UNESCO chuẩn bị công bố báo cáo đưa ra những phân tích cụ thể về hiện trạng việc sản xuất, tiếp cận và phân phối vaccine, với mục đích cải thiện các chính sách tiêm chủng hiện hành, áp dụng cách tiếp cận nhân quyền, khoa học cởi mở và phù hợp với các tiêu chuẩn đạo đức.
Mỹ: Đạt mục tiêu tiêm vaccine cho 70% dân số
Mỹ: Đạt mục tiêu tiêm vaccine cho 70% dân số
Ngày 2/8, Mỹ đã đạt cột mốc quan trọng trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19 với 70% dân số nước này được tiêm ít nhất một liều vaccine ngừa COVID-9, muộn hơn gần một tháng so với mục tiêu ban đầu mà chính quyền Tổng thống Joe Biden đề ra là vào ngày 4/7.
Vingroup nhận chuyển giao độc quyền công nghệ sản xuất vắc xin mRNA phòng COVID-19 tại Việt Nam
Vingroup nhận chuyển giao độc quyền công nghệ sản xuất vắc xin mRNA phòng COVID-19 tại Việt Nam
(Ngày Nay) -Được sự hỗ trợ của Bộ Y Tế và Chính phủ Việt Nam, Tập đoàn Vingroup đã ký kết với Công ty Cổ phần Công nghệ sinh học Arcturus Therapeutics (Mỹ) nhận chuyển giao độc quyền công nghệ sản xuất vắc xin phòng Covid-19. Với năng lực sản xuất lên tới 200 triệu liều/năm, dự kiến Vingroup sẽ xuất xưởng những lô vắc xin đầu tiên vào đầu năm 2022
Các đối tượng Phạm Dũng, Cấn Hồng Lai, Lê Văn Long (từ trái qua phải).
Khởi tố vụ án tại Tổng Công ty xây dựng công trình giao thông 1
(Ngày Nay) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) đang điều tra, xác minh một số vụ việc có dấu hiệu vi phạm pháp luật trong việc cổ phần hóa Tổng công ty xây dựng Công trình Giao thông 1 - Bộ Giao thông vận tải thành Tổng công ty xây dựng Công trình Giao thông 1 - Công ty Cổ phần; thuộc diện Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng theo dõi, chỉ đạo.
'Lời nguyền hậu Olympic' của các đời Thủ tướng Nhật Bản
'Lời nguyền hậu Olympic' của các đời Thủ tướng Nhật Bản
(Ngày Nay) - Việc thủ đô Tokyo liên tục phải áp đặt tình trạng khẩn cấp do sự lây lan nhanh của biến thể Delta trong thời điểm Olympic Tokyo 2020 đang diễn ra, khiến cho triển vọng chính trị của Thủ tướng Suga Yoshihide ngày càng rơi vào thế bấp bênh.