Hoàng tử Harry chuẩn bị ra mắt hồi ký

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Hoàng tử Harry đang chuẩn bị cho ra mắt “một cuốn hồi ký thân mật và chân thành” và sẽ được phát hành vào cuối năm 2022.
Hoàng tử Harry chuẩn bị ra mắt hồi ký

“Tôi viết điều này không phải với tư cách là một hoàng tử mà với tư cách một người đàn ông”, Công tước xứ Sussex cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Hai. “Tôi đã đội nhiều chiếc mũ trong suốt nhiều năm, theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng, và hy vọng của tôi là khi kể câu chuyện của mình - những thành tích cao và thấp, những sai lầm, những bài học kinh nghiệm - tôi có thể giúp chứng tỏ rằng bất kể chúng ta đến từ đâu, chúng ta có nhiều điểm chung hơn mình nghĩ. Tôi vô cùng biết ơn vì có cơ hội chia sẻ những gì tôi đã học được trong suốt cuộc đời mình cho đến nay và rất vui khi mọi người được đọc trực tiếp lời tường thuật chính xác và hoàn toàn trung thực về cuộc đời tôi".

Theo nhà xuất bản Random House, cuốn hồi ký vẫn chưa có tiêu đề và dự kiến Hoàng tử Harry sẽ quyên góp số tiền thu được cho tổ chức từ thiện.

“Lần đầu tiên Hoàng tử Harry sẽ chia sẻ tường thuật dứt khoát về những trải nghiệm, cuộc phiêu lưu, mất mát và bài học cuộc sống đã giúp hình thành nên anh ấy", phía Random House quảng bá cho cuốn sách. “Hoàng tử Harry sẽ cung cấp một bức chân dung cá nhân trung thực và quyến rũ, một bức chân dung cho độc giả thấy rằng đằng sau tất cả những gì họ biết là một câu chuyện đầy cảm hứng, can đảm và đề cao tinh thần của con người".

Cách đây 4 tháng, vợ chồng Hoàng tử Harry đã gây sốc khi tuyên bố "ly khai" khỏi gia đình Hoàng gia Anh.

Trong cuộc phỏng vấn với người dẫn chương trình Oprah Winfrey, Công nương Meghan đã chia sẻ về cảm giác cô đơn và tâm lý bị ghẻ lạnh trong gia đình chồng, trong khi Hoàng tử Harry thừa nhận căng thẳng với cha mình và anh trai về quyết định rút lui khỏi các nhiệm vụ Hoàng gia cùng cuộc hôn nhân với nữ diễn viên người Mỹ.

Harry nói với Oprah Winfrey rằng anh cảm thấy bị mắc kẹt bởi cuộc sống Hoàng gia. "Tôi đã bị mắc kẹt, nhưng tôi không biết mình đã bị mắc kẹt. Cha tôi và anh trai tôi, họ cũng bị mắc kẹt", Hoàng tử 36 tuổi chia sẻ.

Theo AP
Dính loạt sai phạm, hai công ty chứng khoán bị xử phạt hơn 1,1 tỷ đồng.
Dính loạt sai phạm, hai công ty chứng khoán bị xử phạt hơn 1,1 tỷ đồng
(Ngày Nay) - Chứng khoán Bảo Minh (mã chứng khoán: BMS) và Chứng khoán Beta vừa bị Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán với tổng số tiền hơn 1,1 tỷ đồng do hàng loạt sai phạm liên quan đến cho vay, quản lý tiền khách hàng, công bố thông tin và báo cáo tài chính.
TP Hồ Chí Minh tìm động lực mới từ công nghiệp văn hóa
TP Hồ Chí Minh tìm động lực mới từ công nghiệp văn hóa
(Ngày Nay) - AI và chuyển đổi số đang mở ra cơ hội chưa từng có cho công nghiệp văn hóa Việt Nam. Nhưng cùng với khả năng lan tỏa sức mạnh mềm quốc gia là áp lực giữ gìn bản sắc, xây dựng môi trường văn hóa số lành mạnh và định hình hệ giá trị cho thế hệ công dân mới.
Bác sĩ khuyến cáo rủi ro từ trào lưu giảm cân trên mạng xã hội
Bác sĩ khuyến cáo rủi ro từ trào lưu giảm cân trên mạng xã hội
(Ngày Nay) - Nhiều người đang chạy theo các trào lưu giảm cân trên mạng xã hội như nhịn ăn, cắt tinh bột hay dùng sản phẩm không rõ nguồn gốc dẫn đến không ít trường hợp nhập viện vì suy kiệt và rối loạn chuyển hóa. Các bác sĩ cảnh báo, việc giảm cân nóng vội, cực đoan có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí đe dọa tính mạng.