Hội chợ container đình đám đang bị công an 'sờ gáy'

Trưa nay (23/4), lực lượng công an quận Đống Đa (Hà Nội) đang vào cuộc phong toả Hội chợ Container đang diễn ra ở sân bóng nhân tạo 112 phố Chùa Láng.
Hội chợ container đình đám đang bị công an 'sờ gáy'

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do hội chợ này chưa được cơ quan chức năng cấp phép cho cho tổ chức.

Tại hiện trường, công an đã phong toả khu hội chợ chui này. Người mua hàng không được vào trong sân bóng nơi bày các gian hàng container. Nhiều gian hàng đã sắp đồ vào thùng để đi về.

Trước đó, sự kiện series Fashion Feast được quảng cáo là sẽ diễn ra hàng tháng, từ tháng 4 đến tháng 6. Trong tháng 4 diễn ra vào ngày hôm nay và ngày mai (24/4) tại sân bóng cỏ nhân tạo 112 phố Chùa Láng - Hà Nội.

Cũng theo quảng cáo, sự kiện sẽ có gần 100 thương hiệu tham gia, có hơn 80 nhãn hàng thời trang của các thương hiệu có danh tiếng ở Hà Nội và một số nhãn hàng từ Sài Gòn, bao gồm các mặt hàng thời trang thiết kế, không thiết kế, phụ kiện, trang trí nhà cửa.

Fashion Feast còn có Khu Ẩm thực cực hấp dẫn với hơn 20 thương hiệu ẩm thực lớn, quen thuộc với giới trẻ. Với những chiếc khăn trải bàn xinh xắn được trải trên bãi cỏ ngoài trời theo phong cách cắm trại, Khu Ẩm thực sẽ tạo ra một không gian ăn uống khác hẳn với những không gian trong nhà mà mọi người thường nhìn thấy.

Tối ngày hôm nay dự kiến sẽ (23/4) ở đây sẽ có buổi chiếu phim ngoài trời hoàn miễn phí. Khách được sử dụng wifi free để thoả sức check-in, bói bài tarot không thu tiền cho 100 người đến đây đầu tiên...

Tuy nhiên, từ sáng 23/4 và đến thời điểm này, lực lượng chức năng đang phong toả khu vực này. Dưới đây là chùm ảnh ghi nhận tại hiện trường:

Hội chợ container đình đám đang bị công an 'sờ gáy' ảnh 1

Thông báo đóng cửa mới được dán ở bờ rào sân bóng.

Hội chợ container đình đám đang bị công an 'sờ gáy' ảnh 2

Khách đến tham gia không được phép vào.

Hội chợ container đình đám đang bị công an 'sờ gáy' ảnh 3

Khung cảnh đang khá nhộn nhạo.

Hội chợ container đình đám đang bị công an 'sờ gáy' ảnh 4

Các gian hàng vắng hoe, chủ hàng lo lắng.

Hội chợ container đình đám đang bị công an 'sờ gáy' ảnh 5

Nhiều hàng đang lục đục dọn đồ ra về.

Hội chợ container đình đám đang bị công an 'sờ gáy' ảnh 6

Khách chỉ có thể chụp ảnh qua hàng rào chứ không được vào bên trong.

Hội chợ container đình đám đang bị công an 'sờ gáy' ảnh 7

Lực lượng công an địa phương rải đầy sân.

Hội chợ container đình đám đang bị công an 'sờ gáy' ảnh 8

Lực lượng chức năng đang thực thi nhệm vụ tại hiện trường.

Hội chợ container đình đám đang bị công an 'sờ gáy' ảnh 9

Thông báo tạm dừng sự kiện trên Fanpage.

Hội chợ container đình đám đang bị công an 'sờ gáy' ảnh 10

Công an đang tiếp tục làm việc.

Theo Gia đình & Xã hội

Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của kính thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra thách thức mới đối với công tác coi thi tại Trung Quốc, khi một số thí sinh lợi dụng thiết bị này để gian lận trong các kỳ thi.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì giao ban. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.
Anthony Hopkins ra mắt đĩa nhạc đầu tay ở tuổi 88, hiện thực hóa giấc mơ sáng tác kéo dài hơn 60 năm.
Anthony Hopkins ra mắt đĩa nhạc đầu tay ở tuổi 88
(Ngày Nay) -Sau hơn sáu thập kỷ sáng tác âm nhạc trong âm thầm, tài tử từng hai lần đoạt giải Oscar Anthony Hopkins vừa chính thức phát hành đĩa đơn đầu tiên với tư cách nhà soạn nhạc. Album "Life is a Dream" dự kiến ra mắt vào ngày 21/8, đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp nghệ thuật của ngôi sao 88 tuổi.