Hôm nay tiếp tục tìm kiếm công nhân mất tích ở thủy điện Rào Trăng 3

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Bắt đầu từ hôm nay (18/11), các lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên - Huế sẽ tiến hành tìm kiếm giai đoạn 3 (nếu điều kiện thời tiết thuận lợi). Đồng thời lên phương án tìm kiếm giai đoạn 4, nếu vẫn chưa tìm được các nạn nhân mất tích còn lại.
Hôm nay tiếp tục tìm kiếm công nhân mất tích ở thủy điện Rào Trăng 3

Tin từ Văn phòng UBND tỉnh TT-Huế cho biết, lực lượng chức năng đã khơi thông tuyến đường 71 dẫn từ xã Phong Xuân (huyện Phong Điền) vào thủy điện Rào Trăng 3. Đây là điều kiện thuận lợi để ngày 18/11 các phương tiện máy móc và lực lượng cứu hộ sẽ tiến vào hiện trường triển khai công tác tìm kiếm 12 người đang mất tích.
 
Trung tá Phan Thắng - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ Huy quân sự tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, những ngày tới, khi thời tiết thuận lợi, các lực lượng cứu hộ chuyển sang giai đoạn 3 tìm kiếm các nạn nhân mất tích.
 
Cơ quan chức năng tỉnh Thừa Thiên - Huế đang chuẩn bị các phương án, triển khai lực lượng tiếp cận Rào Trăng 3 theo 2 hướng. Một là, cận bằng đường bộ theo cung đường 71. Hướng thứ 2 là tiếp cận khu vực nhà máy Thủy điện Rào Trăng 3 theo đường sống.

TIN LIÊN QUAN
(Ảnh minh hoạ: Asia Time)
Nỗi chua xót của những người Mỹ thất nghiệp kéo dài vì Covid-19

(Ngày Nay) -  Covid-19 đã khiến nền kinh tế Mỹ mất đi hơn 20 triệu việc làm và dù một số người đã được thuê lại, dữ liệu cho thấy những người thất nghiệp vẫn sẽ không có việc làm trong thời gian dài hơn khi dịch đang bùng phát lại khắp đất nước.