Hỏng đầm tôm, ông Đoàn Văn Vươn tiếp thị vịt sạch ở Thủ đô

Sau khi nuôi thành công giống vịt biển, hai vợ chồng ông Đoàn Văn Vươn (53 tuổi) và Nguyễn Thị Thước (47 tuổi) đã quyết định thuê xe đưa vịt lên thủ đô để giới thiệu, bán sản phẩm.
Hỏng đầm tôm, ông Đoàn Văn Vươn tiếp thị vịt sạch ở Thủ đô

Sau khi được đặc xá về quê, ông Vươn đã trở lại hòa nhập với ruộng đồng, tiếp tục theo đuổi đam mê nông nghiệp của mình. Trò chuyện với chúng tôi ông Vươn bảo: “Là người nông dân, tôi chỉ có một ham muốn tột cùng là giữ đất, làm giàu chính đáng trên chính mảnh đất quê hương mình thôi”.

Hỏng đầm tôm, ông Đoàn Văn Vươn tiếp thị vịt sạch ở Thủ đô ảnh 1

Ông Vươn cùng chủ cửa hàng đóng gói sản phẩm vịt để bán cho khách hàng.

Hỏng đầm tôm, ông Đoàn Văn Vươn tiếp thị vịt sạch ở Thủ đô ảnh 2

Theo ông Vươn, vịt biển là loài vịt mới, được ông nuôi theo quy trình sạch 100% nên vịt có chất lượng thịt rất ngon, thơm hơn rất nhiều so với giống vịt thường.

Cũng theo ông Vươn, bắt đầu từ tháng 10.2015, nhờ mai mối từ bạn bè, hai vợ chồng ông đã chọn đưa giống vịt biển về để nuôi. Sau nhiều tháng tâm huyết, kiên trì, cùng với sự giúp đỡ của anh em, bạn bè, gia đình ông đã nuôi, nhân đàn thành công giống vịt mới này.

Sau khi nuôi được vịt, ông Vươn đã có nhiều bạn bè cũ gọi đặt hàng ủng hộ. Ông Vươn cho biết thêm, nắm bắt được cơ hội này, ông cũng đưa vịt biển lên thủ đô giới thiệu, tiếp thị sản phẩm, mong có cơ hội phát triển mới.

Chị Ngô Tường Vi, chủ một cửa hàng kinh doanh thực phẩm sạch tại quận Đống Đa cho biết: Cách tiếp thị sản phẩm của ông Vươn không có gì đặc biệt, nhưng tôi nhận thấy đây là một con người luôn cháy bỏng đam mê nông nghiệp, là người dám làm, dám chịu thất bại.

Cũng theo chị Vi, do được nuôi theo quy trình sạch nên sản phẩm vịt biển của ông Vươn rất ngon, thơm thịt, được khách hàng rất thích nên mua ủng hộ khá đông.

Hỏng đầm tôm, ông Đoàn Văn Vươn tiếp thị vịt sạch ở Thủ đô ảnh 3

Hai vợ chồng ông Đoàn Văn Vươn và bà Nguyễn Thị Thước cùng nhau đưa thùng vịt ướp lạnh đến một cửa hàng thực phẩm tại quận Đống Đa, Hà Nội để giới thiệu.

Hỏng đầm tôm, ông Đoàn Văn Vươn tiếp thị vịt sạch ở Thủ đô ảnh 4

Ông Vươn phấn khởi khi được gặp lại bạn tri kỷ đã giúp mình tiếp thị sản phẩm của gia đình.

Hỏng đầm tôm, ông Đoàn Văn Vươn tiếp thị vịt sạch ở Thủ đô ảnh 5

Vịt biển có chân nhỏ nhưng lại có trọng lượng nặng hơn, năng suất hơn so với giống vịt thường.

Hỏng đầm tôm, ông Đoàn Văn Vươn tiếp thị vịt sạch ở Thủ đô ảnh 6

Ông Vươn giới thiệu sản phẩm vịt với khách hàng tại một cửa hàng kinh doanh thực phẩm sạch ở quận Đống Đa, Hà Nội.

Hỏng đầm tôm, ông Đoàn Văn Vươn tiếp thị vịt sạch ở Thủ đô ảnh 7

Dù tuổi đã cao, mắt kém nhưng ông Vươn vẫn sử dụng điện thoại tốt để cập nhật thông tin thị trường cũng như các kỹ thuật chăn nuôi mới, giúp việc chăn nuôi của gia đình đật hiệu quả cao hơn.

Hỏng đầm tôm, ông Đoàn Văn Vươn tiếp thị vịt sạch ở Thủ đô ảnh 8

Ông Vươn chia sẻ thông tin với các phóng viên, nhà báo về quá trình nuôi vịt sạch của gia đình.

Hỏng đầm tôm, ông Đoàn Văn Vươn tiếp thị vịt sạch ở Thủ đô ảnh 9

Nhiều khách hàng gặp được “thần tượng nông dân” cố chụp, lưu lại hình ảnh làm kỷ niệm.

Hỏng đầm tôm, ông Đoàn Văn Vươn tiếp thị vịt sạch ở Thủ đô ảnh 10

Cửa hàng thực phẩm sạch nơi vợ chồng ông Vươn đến tiếp thị sản phẩm thu hút được khá đông khách đến xem, mua hàng.

Theo Dân Việt

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.