HTV khẳng định thông tin cấm sóng nghệ sĩ Hoài Linh là sai lệch

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Đại diện Đài truyền hình TP HCM (HTV) khẳng định, không có chuyện đài này cấm sóng nghệ sĩ Hoài Linh như các thông tin đang được lan truyền trên mạng xã hội. 
Thông tin nghệ sĩ Hoài Linh bị HTV cấm sóng gây xôn xao cộng đồng mạng. (Ảnh: Thanh Niên)
Thông tin nghệ sĩ Hoài Linh bị HTV cấm sóng gây xôn xao cộng đồng mạng. (Ảnh: Thanh Niên)

Mới đây, mạng xã hội xôn xao tin đồn NSƯT Hoài Linh bị Đài truyền hình TP.HCM cấm sóng. Thông tin này được cho là bắt nguồn từ đoạn hội thoại của một khán giả với Fanpage của Đài.

HTV khẳng định thông tin cấm sóng nghệ sĩ Hoài Linh là sai lệch ảnh 1
Hình chụp đoạn tin nhắn đang lan truyền trên MXH cho rằng Đài HTV ngưng hợp tác với Hoài Linh. (Ảnh: VOV)

Theo ông Đặng Xuân Dương - Chánh Văn phòng Đài Truyền hình TP.HCM, nhà đài chưa nhận bất kỳ chỉ đạo nào từ Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM liên quan đến vụ việc Hoài Linh. Đài cũng chưa ban hành bất cứ văn bản nào yêu cầu cấm sóng nghệ sĩ này.

Ông Dương khẳng định từ trước đến nay, HTV không ký hợp đồng trực tiếp với bất kỳ một nghệ sĩ nào nên cũng không có việc hủy hợp đồng.

"Lãnh đạo Đài không có chủ trương và không có văn bản chính thức nào về việc này," một đại diện Đài truyền hình TP.HCM cũng cho biết.

Về hình ảnh và video ghi lại đoạn hội thoại được cho là của HTV với khán giả được tung lên mạng xã hội, ông Dương cho biết sẽ điều tra và báo cáo ban lãnh đạo Đài, còn hiện nay ông chưa nhận được thông tin về việc này.

Về phía nghệ sĩ Hoài Linh, quản lý của nghệ sĩ này cũng cho biết chưa nhận thông báo gì từ nhà Đài. Chỉ có trước đó, nghệ sĩ Hoài Linh tự xin rút khỏi chương trình “Thách thức danh hài” và việc này cũng diễn ra giữa nghệ sĩ với công ty truyền thông sản xuất chương trình, không có can thiệp nào từ phía HTV./.

Bắt 3 cán bộ QLTT Hà Nội
Bắt 3 cán bộ QLTT Hà Nội
(Ngày Nay) -  Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) đang điều tra vụ án “Sản xuất, buôn bán hàng giả xảy ra tại Công ty Cổ phần in và văn hóa truyền thông Hà Nội, Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Phú Hưng Phát và các đơn vị liên quan.
16 trường đại học tại Hà Nội sẵn sàng ứng phó chống dịch
16 trường đại học tại Hà Nội sẵn sàng ứng phó chống dịch
(Ngày Nay) - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có công văn đề nghị 16 trường đại học, học viện, cao đẳng sư phạm trên địa bàn thành phố Hà Nội và các địa phương lân cận chung tay với Thủ đô ứng phó khẩn cấp với diễn biến phức tạp của dịch COVID-19.