HTV khẳng định thông tin cấm sóng nghệ sĩ Hoài Linh là sai lệch

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Đại diện Đài truyền hình TP HCM (HTV) khẳng định, không có chuyện đài này cấm sóng nghệ sĩ Hoài Linh như các thông tin đang được lan truyền trên mạng xã hội. 
Thông tin nghệ sĩ Hoài Linh bị HTV cấm sóng gây xôn xao cộng đồng mạng. (Ảnh: Thanh Niên)
Thông tin nghệ sĩ Hoài Linh bị HTV cấm sóng gây xôn xao cộng đồng mạng. (Ảnh: Thanh Niên)

Mới đây, mạng xã hội xôn xao tin đồn NSƯT Hoài Linh bị Đài truyền hình TP.HCM cấm sóng. Thông tin này được cho là bắt nguồn từ đoạn hội thoại của một khán giả với Fanpage của Đài.

HTV khẳng định thông tin cấm sóng nghệ sĩ Hoài Linh là sai lệch ảnh 1
Hình chụp đoạn tin nhắn đang lan truyền trên MXH cho rằng Đài HTV ngưng hợp tác với Hoài Linh. (Ảnh: VOV)

Theo ông Đặng Xuân Dương - Chánh Văn phòng Đài Truyền hình TP.HCM, nhà đài chưa nhận bất kỳ chỉ đạo nào từ Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM liên quan đến vụ việc Hoài Linh. Đài cũng chưa ban hành bất cứ văn bản nào yêu cầu cấm sóng nghệ sĩ này.

Ông Dương khẳng định từ trước đến nay, HTV không ký hợp đồng trực tiếp với bất kỳ một nghệ sĩ nào nên cũng không có việc hủy hợp đồng.

"Lãnh đạo Đài không có chủ trương và không có văn bản chính thức nào về việc này," một đại diện Đài truyền hình TP.HCM cũng cho biết.

Về hình ảnh và video ghi lại đoạn hội thoại được cho là của HTV với khán giả được tung lên mạng xã hội, ông Dương cho biết sẽ điều tra và báo cáo ban lãnh đạo Đài, còn hiện nay ông chưa nhận được thông tin về việc này.

Về phía nghệ sĩ Hoài Linh, quản lý của nghệ sĩ này cũng cho biết chưa nhận thông báo gì từ nhà Đài. Chỉ có trước đó, nghệ sĩ Hoài Linh tự xin rút khỏi chương trình “Thách thức danh hài” và việc này cũng diễn ra giữa nghệ sĩ với công ty truyền thông sản xuất chương trình, không có can thiệp nào từ phía HTV./.

Khuyến khích đơn vị kinh doanh tìm kiếm nguồn test xét nghiệm chất lượng, giá thành hợp lý
Khuyến khích đơn vị kinh doanh tìm kiếm nguồn test xét nghiệm chất lượng, giá thành hợp lý
(Ngày Nay) - Bộ Y tế vừa có công văn đề nghị các cơ sở sản xuất/nhập khẩu test xét nghiệm SARS-CoV-2 khẩn trương báo cáo các thông tin khả năng cung ứng và giá bán tại thời điểm hiện tại (bao gồm các sản phẩm chưa được cấp giấy phép nhập khẩu, cấp số lưu hành cơ sở có nhu cầu kinh doanh).