Hoài Linh tiếp tục lên tiếng lý giải việc 'ngâm' 13 tỷ tiền từ thiện

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Sau những tranh cãi về việc giải ngân chậm số tiền hơn 13 tỷ đồng từ thiện, Hoài Linh nhận lỗi. Nghệ sĩ giải trình đã không lường trước được sự khó khăn của công việc từ thiện.

Ngày 5/6, nghệ sĩ Hoài Linh đăng tải video giải trình về hoạt động kêu gọi từ thiện ủng hộ miền Trung lũ lụt hồi năm 2020. Anh thừa nhận việc làm của mình đã khiến dư luận bức xúc, đồng thời gửi lời xin lỗi.

Hoài Linh nói: "Với sự quan tâm và bức xúc của quý vị về việc làm từ thiện của Linh thời gian qua, tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành".

Sau lời xin lỗi, Hoài Linh lý giải nguyên nhân vì sao anh chậm trễ giải ngân số tiền hơn 13 tỷ. Theo nghệ sĩ này, sở dĩ việc giải ngân bị chậm là do một số lý do như dịch bệnh phức tạp, bản thân anh bị u tuyến giáp; đồng nghiệp Chí Tài mất, người thân ở Mỹ mất...

Mặc dù đây là lần thứ 2 Hoài Linh lên tiếng giải thích, giải trình về việc ngâm tiền, ngoài ra, những ngày vừa qua danh hài này cũng đã nhờ người thân giải ngân tiền từ thiện, tuy nhiên, trên các diễn đàn mạng xã hội, đa số công chúng đều bày tỏ sự bất bình.

Hầu hết các ý kiến đều cho rằng, danh hài đã phụ lại lòng tin yêu của mọi người. Việc phát tiền từ thiện trong bối cảnh nắng nóng chỉ như một động thái chữa cháy, làm cho xong của nghệ sĩ này.

Cột mốc 1 tỷ USD của ngành game Việt Nam
Cột mốc 1 tỷ USD của ngành game Việt Nam
(Ngày Nay) - Bộ Thông tin và Truyền thông đặt mục tiêu đến 2030, ngành game Việt Nam sẽ đạt cột mốc doanh thu 1 tỷ USD. Để đạt được kết quả này, theo nhiều chuyên gia, cần xây dựng một nền tảng tốt song song với chính sách hoàn thiện.
VNPT với hệ thống IDC hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư giúp nâng cao năng lực bảo mật cho doanh nghiệp, đảm bảo hệ thống luôn được bảo vệ tốt nhất.
Tấn công Ransomware tái xuất tại Việt Nam: Làm gì để phòng tránh?
(Ngày Nay) - Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang đối mặt với hàng loạt mối đe dọa trong kỷ nguyên số, những nguy cơ mất an toàn, an ninh thông tin không ngừng gia tăng trên không gian mạng. Hàng loạt tập đoàn, doanh nghiệp bị tấn công mã hoá dữ liệu tống tiền làm dấy lên lo ngại về các cuộc tấn mạng nhằm vào các doanh nghiệp Việt Nam.
Tên lửa đẩy Falcon 9 mang theo vệ tinh Satria-1 của Indonesia rời bệ phóng tại Mũi Canaveral, bang Florida, Mỹ. Ảnh: AP
Đại dương không còn có thể bảo vệ nước Mỹ?
(Ngày Nay) - Chiến lược an ninh quốc gia hàng thế kỷ của Mỹ, dựa vào sự bảo vệ của Đại Tây Dương và Thái Bình Dương, đang bị xáo trộn bởi những loại vũ khí có khả năng chinh phục những khoảng cách rộng lớn này.