Hoài Linh tiếp tục lên tiếng lý giải việc 'ngâm' 13 tỷ tiền từ thiện

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Sau những tranh cãi về việc giải ngân chậm số tiền hơn 13 tỷ đồng từ thiện, Hoài Linh nhận lỗi. Nghệ sĩ giải trình đã không lường trước được sự khó khăn của công việc từ thiện.

Ngày 5/6, nghệ sĩ Hoài Linh đăng tải video giải trình về hoạt động kêu gọi từ thiện ủng hộ miền Trung lũ lụt hồi năm 2020. Anh thừa nhận việc làm của mình đã khiến dư luận bức xúc, đồng thời gửi lời xin lỗi.

Hoài Linh nói: "Với sự quan tâm và bức xúc của quý vị về việc làm từ thiện của Linh thời gian qua, tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành".

Sau lời xin lỗi, Hoài Linh lý giải nguyên nhân vì sao anh chậm trễ giải ngân số tiền hơn 13 tỷ. Theo nghệ sĩ này, sở dĩ việc giải ngân bị chậm là do một số lý do như dịch bệnh phức tạp, bản thân anh bị u tuyến giáp; đồng nghiệp Chí Tài mất, người thân ở Mỹ mất...

Mặc dù đây là lần thứ 2 Hoài Linh lên tiếng giải thích, giải trình về việc ngâm tiền, ngoài ra, những ngày vừa qua danh hài này cũng đã nhờ người thân giải ngân tiền từ thiện, tuy nhiên, trên các diễn đàn mạng xã hội, đa số công chúng đều bày tỏ sự bất bình.

Hầu hết các ý kiến đều cho rằng, danh hài đã phụ lại lòng tin yêu của mọi người. Việc phát tiền từ thiện trong bối cảnh nắng nóng chỉ như một động thái chữa cháy, làm cho xong của nghệ sĩ này.

Trưa 18/6: Thêm 121 ca mắc COVID-19
Trưa 18/6: Thêm 121 ca mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Bản tin trưa 18/6 của Bộ Y tế cho biết có 121 ca mắc COVID-19, trong đó 2 ca nhập cảnh cách ly ngay, 119 ca trong nước, riêng TPHCM đã 59 ca.