Hương Giang khoe thân hình nóng bỏng trong phần thi bikini tại 'Hoa hậu Chuyển giới’

(Ngày Nay) - Đại diện Việt Nam gây ấn tượng mạnh trong phần thi bikini tại “Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018”.
 Hương Giang khoe thân hình nóng bỏng trong phần thi bikini tại 'Hoa hậu Chuyển giới’

Tối 7/3, Hương Giang cùng 27 thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 tiếp tục bước vào phần thi trình diễn áo tắm. Đây là một trong những vòng thi quan trọng nên trước đó, đại diện Việt Nam cho biết cô hạn chế ăn, chỉ uống nước cầm hơi để giữ cho vóc dáng lý tưởng nhất.

Trên sân khấu của đêm thi bán kết Hoa hậu, dù xuất hiện cuối cùng nhưng Hương Giang lại là một trong số ít thí sinh được khán giả cổ vũ nồng nhiệt nhất. Diện bikini hai mảnh màu xanh lá, Hương Giang tự tin khoe vóc dáng chuẩn và nóng bỏng của mình.

 Hương Giang khoe thân hình nóng bỏng trong phần thi bikini tại 'Hoa hậu Chuyển giới’ ảnh 1

Không những vậy, cô còn nổi bật với làn da trắng và nụ cười tự tin thường trực trên môi. Đặc biệt, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 cũng có những bước catwalk điêu luyện trong tiếng reo hò cổ vũ khiến không khí trong khán phòng trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Được biết, suốt thời gian qua Hương Giang dành rất nhiều thời gian tập luyện để có hình thể đẹp chuẩn và nóng bỏng nhất. Khi còn ở Việt Nam, không chỉ trau dồi khả năng ngoại ngữ, giao tiếp, Hương Giang cũng chăm chỉ tập luyện cùng HLV để có thể đi catwalk một cách chuyên nghiệp nhất có thể.

 Hương Giang khoe thân hình nóng bỏng trong phần thi bikini tại 'Hoa hậu Chuyển giới’ ảnh 2

Ở thời điểm hiện tại, Hương Giang đang được đánh giá là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị Hoa hậu bởi sự tỏa sáng và phong độ cùng thần thái ổn định từ đầu cuộc thi đến nay.

Sau đêm thi này, chỉ còn vài ngày nữa đến đêm Chung kết của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Được biết, đêm thi tìm ra ngôi vị cao nhất với chiếc vương miện Hoa hậu sẽ diễn ra tại Pattaya, Thái Lan và bố mẹ của Hương Giang cũng vừa bay sang để cổ vũ con trong cột mốc quan trọng.

 Hương Giang khoe thân hình nóng bỏng trong phần thi bikini tại 'Hoa hậu Chuyển giới’ ảnh 3

Người đẹp chia sẻ, bố mẹ cô từng rất day dứt và dằn vặt khi không ở bên lúc cô quyết định chuyển giới cách đây 7 năm nhưng sau thời gian này, cả 2 không để con phải đơn độc một mình “chiến đấu” nữa.

Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 xúc động chia sẻ, cô có thể sinh ra không được may mắn như những người khác nhưng cô may mắn nhất là vẫn có gia đình, được bố mẹ yêu thương và luôn mong cho con mình được hạnh phúc.

Theo VTC

Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tham gia bỏ phiếu. Ảnh: Trọng Đức
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam bỏ phiếu tại các điểm bầu cử ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, cùng với cử tri trên cả nước, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam đã bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) nhiệm kỳ 2026-2031 tại Hà Nội.
Người dân vùng biên giới thôn Thanh Sơn, xã Thanh Thủy (Tuyên Quang) hân hoan bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Ảnh: Đức Thọ/TTXVN
Ngày hội non sông lan tỏa khắp vùng biên
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, hòa chung không khí Ngày hội non sông, đông đảo cử tri tỉnh Tuyên Quang nô nức cầm lá phiếu trên tay đến các khu vực bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, lựa chọn những đại biểu có đức, có tài phụng sự Tổ quốc và nhân dân.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân bỏ phiếu bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 39, phường Long Xuyên, An Giang.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân bỏ phiếu bầu cử tại phường Long Xuyên, An Giang
(Ngày Nay) - Sáng 15/3/2026, đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 tại điểm bầu cử số 39, khóm Đông An 2, phường Long Xuyên, An Giang.
Bầu cử Quốc hội và HĐND: Trụ cột thúc đẩy phát triển và hội nhập quốc tế
Bầu cử Quốc hội và HĐND: Trụ cột thúc đẩy phát triển và hội nhập quốc tế
(Ngày Nay) - Ngay trước thềm Ngày hội bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, ông Dammika Patabendi, Bộ trưởng Môi trường Sri Lanka đồng thời là Chủ tịch Hội Nghị sĩ Hữu nghị Sri Lanka-Việt Nam đã chia sẻ về những thành tựu phát triển của Việt Nam trong nhiệm kỳ vừa qua cũng như ý nghĩa của cuộc bầu cử sắp tới.
Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc làm việc của Thường trực Chính phủ với lãnh đạo thành phố Hà Nội về Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm. Ảnh: Dương Giang
Thủ tướng: Quy hoạch Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm phải lấy con người làm trung tâm
(Ngày Nay) - Chiều 14/3, tại Trụ sở Chính phủ, thực hiện chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc làm việc của Thường trực Chính phủ với lãnh đạo thành phố Hà Nội, tiếp tục cho ý kiến, góp ý về Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm.
Học giả Trung Quốc: Hoạt động của Quốc hội Việt Nam cởi mở, minh bạch và hiệu quả
Học giả Trung Quốc: Hoạt động của Quốc hội Việt Nam cởi mở, minh bạch và hiệu quả
(Ngày Nay) - Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, được tổ chức trong bối cảnh Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV (Đại hội XIV) của Đảng Cộng sản Việt Nam vừa diễn ra thành công tốt đẹp, nhằm thực hiện các mục tiêu phát triển trong tương lai do Đại hội XIV đề ra. Điều này bao gồm việc lồng ghép các mục tiêu đó vào các kế hoạch 5 năm và cả các chương trình phát triển kinh tế - xã hội dài hạn.