Chiến thắng đầu tiên của Hương Giang tại Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018

(Ngày Nay) - Hương Giang đã giành được giải thưởng Best Talent trong đêm bán kết Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018.
Chiến thắng đầu tiên của Hương Giang tại Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018

Tối 2/3, đêm bán kết của cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 đã diễn ra. Với hai phần thi: Quốc phục và Tài năng, các thí sinh đã có sự chuẩn bị công phu, kĩ lưỡng. 28 người đẹp đã xuất hiện trong bộ trang phục truyền thống của dân tộc mình. Đại diện cho Việt Nam là Hương Giang dù mặc bộ trang phục nặng tới 55 kg vẫn giữ được thần thái nổi bật. Cô tự tin hô to hai tiếng: "Việt Nam" trên sân khấu.

Chiến thắng đầu tiên của Hương Giang tại Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 ảnh 1

Sau đó, Top 15 tiết mục xuất sắc nhất của phần thi Tài năng đã được thể hiện lại trên sân khấu để chọn ra 1 tiết mục xuất sắc nhất. Hương Giang với phần trình diễn đã cùng 2 người đẹp đến từ Italy và Venezuela dành giải thưởng "Best Talent". Đây là chiến thắng đầu tiên khiến Hương Giang có thể tự tin hơn trong đêm chung kết vào ngày 9/3 sắp tới.

Chiến thắng đầu tiên của Hương Giang tại Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 ảnh 2

Tổng hợp

Biểu đồ ca mắc COVID-19 tại Việt Nam thời gian qua.
Ngày 4/7: Số ca mắc mới COVID-19 trên cả nước tăng lên 685
(Ngày Nay) - Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 4/7 của Bộ Y tế cho biết có 685 ca mới, tăng 174 ca so với hôm qua; số khỏi bệnh gấp hơn 9 lần. Sau nhiều ngày không có F0 tử vong, hôm nay Bộ Y tế cho biết có 1 trường hợp tại Đồng Nai tử vong.
Khách hàng tìm hiểu cơ hội đầu tư căn hộ hạng sang tại dự án FIATO Premier trung tâm TP Thủ Đức.
Bất động sản 6 tháng cuối năm: giá vẫn tăng trên nhiều phân khúc
(Ngày Nay) -Nhiều quy định thắt chặt hoạt động cho vay với việc sử dụng vốn vay liên quan đến BĐS nhằm kiểm soát rủi ro của Ngân hàng nhà nước phần nào ảnh hưởng đến tâm lý của nhà đầu tư, dù vậy giá bán vẫn ghi nhận tăng tại các địa phương và nhiều phân khúc, theo ghi nhận của Dat Xanh Services
Hành khách mua vé tại Nhà ga cảng Sa Kỳ. Ảnh: Lê Xuân Thọ
‘Ban quản lý cảng tại Sa Kỳ tự thu cước hàng hóa là cực kỳ vô lý’
(Ngày Nay) - Nhiều người dân, đơn vị hoạt động lữ hành cho rằng việc Ban Quản lý Cảng và Cảng vụ đường thủy nội địa Quảng Ngãi tự thu cước và thu cước vận chuyển hàng hóa giá cao hơn trước là điều quá vô lý. Trong khi lãnh đạo huyện Lý Sơn cho rằng phải xem lại việc thu phí này, vì Lý Sơn là đảo đặc biệt khó khăn được Chính phủ phê duyệt tại Quyết định 353.
Ảnh minh hoạ.
Sử dụng ngân sách trung ương cho địa phương thực hiện hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động
(Ngày Nay) - Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định số 791/QĐ-TTg ngày 3/7/2022 về nguyên tắc hỗ trợ từ ngân sách trung ương cho ngân sách địa phương thực hiện chính sách hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động theo quy định tại Quyết định số 08/2022/QĐ-TTg ngày 28/3/2022 của Thủ tướng Chính phủ.