Huyền My: 'Tôi tự tin lọt top 3 Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017'

(Ngày Nay) - Huyền My cho biết hiện cô dành phần lớn thời gian để tập luyện, nâng cao kỹ năng cho cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới sắp tới. 
Huyền My thường được ca ngợi bởi những mỹ từ như “đẹp không tì vết".
Huyền My thường được ca ngợi bởi những mỹ từ như “đẹp không tì vết".

Thời gian gần đây, Huyền My dành nhiều thời gian tập luyện để tham gia cuộc thi Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Thế giới) diễn ra vào tháng 10 tới. Theo chia sẻ của Á hậu Việt Nam 2014, cô dành phần lớn thời gian để thực hiện các bài tập. Đồng thời, Huyền My cũng giảm bớt lịch tham gia sự kiện, hoạt động giải trí. Cô chỉ nhận lời bạn bè thân thiết hoặc chương trình thực sự thú vị.

Huyền My: 'Tôi tự tin lọt top 3 Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017' ảnh 1

Vào ngày 15/7, khi cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân, Á hậu Thanh Tú… tham gia một sự kiện, Huyền My cho biết cô đã mời ê-kíp từ Philippines đến Việt Nam để đào tạo các kỹ năng. Đặc biệt, các chuyên gia này từng làm việc với Pia Wurtzbach, Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm 2015.

“Sau một thời gian tập luyện, tôi đã quen với các kỹ năng và bài tập. Do đó, tôi sẽ phân bổ lại thời gian để vừa tập luyện, vừa tham gia các sự kiện”, Huyền My cho biết. 

Huyền My: 'Tôi tự tin lọt top 3 Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017' ảnh 2

Á hậu cũng chia sẻ rằng cô đã xem lại các cuộc thi quốc tế từng có đại diện Việt Nam tham gia để rút kinh nghiệm cho bản thân. “Qua các cuộc thi trước đó, tôi có đọc bình luận của khán giả và thấy rằng tiếng Anh luôn là rào cản lớn nhất. Do đó, ngoài các kỹ năng, tôi cũng đang nỗ lực rèn luyện về ngôn ngữ”, Huyền My nói.

Năm nay, Hoa hậu Hòa bình thế giới (Miss Grand International) được tổ chức tại Việt Nam. Do đó, nhiều người dự đoán Huyền My sẽ dễ dàng lọt top cao. Tuy nhiên, cô cho biết không vì thế mà không nỗ lực, tập luyện chăm chỉ. Với lợi thế cuộc thi được tổ chức tại quê nhà, Huyền My hy vọng khán giả sẽ ủng hộ mình.

Đặc biệt, khi được hỏi về việc có cảm thấy lo lắng khi người đẹp Việt ít khi lọt top cao trong các cuộc thi quốc tế, Huyền My tỏ ra tự tin. Cô nói: “Với những gì đã tập luyện, tôi tự tin mình sẽ lọt top cao, ít nhất là top 3”. 

“Tôi không sợ khán giả nghĩ mình mua giải khi nói như vậy bởi bất cứ cuộc thi nào đều có những ý kiến trái chiều. Quan trọng là mình có chứng minh được điều mình nói hay không”, Huyền My nhấn mạnh.

Theo Zing
Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan Phạm Việt Hùng. Ảnh: Phạm Hải/PV TTXVN tại Thái Lan
Chuyến thăm chính thức của Thủ tướng Thái Lan tới Việt Nam thể hiện sự coi trọng đối với quan hệ song phương
(Ngày Nay) - Nhân dịp Thủ tướng Thái Lan Anutin Charnvirakul và Phu nhân Thananon thăm chính thức Việt Nam từ ngày 8 - 9/6 và dự Diễn đàn Tương lai ASEAN tại Hà Nội theo lời mời của Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Lê Minh Hưng, Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan Phạm Việt Hùng đã chia sẻ về ý nghĩa, mục đích chuyến thăm, cũng như những hoạt động dự kiến được Đại sứ quán tiếp tục tổ chức nhân kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước.
WHO và CDC châu Phi công bố kế hoạch lớn ứng phó Ebola
WHO và CDC châu Phi công bố kế hoạch lớn ứng phó Ebola
(Ngày Nay) - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cùng Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) châu Phi ngày 5/6 vừa công bố kế hoạch ứng phó chung trị giá 518 triệu USD nhằm đối phó với đợt bùng phát dịch Ebola đang diễn biến phức tạp tại Cộng hòa Dân chủ (CHDC) Congo và có nguy cơ lan sang các quốc gia láng giềng.
LHQ: Thế giới đang bên miệng vực khủng hoảng đói nghèo
LHQ: Thế giới đang bên miệng vực khủng hoảng đói nghèo
(Ngày Nay) - Liên hợp quốc (LHQ) ngày 5/6 cho biết những cảnh báo từng bị xem là quá bi quan về nguy cơ hàng chục triệu người rơi vào cảnh thiếu đói vì xung đột tại Trung Đông đang dần trở thành hiện thực. Theo tổ chức này, xung đột kéo dài giữa Israel, Mỹ và Iran không chỉ làm rung chuyển khu vực Trung Đông mà còn đang tạo ra những tác động dây chuyền lên thị trường năng lượng, giá lương thực và an ninh lương thực toàn cầu.
Thử nghiệm trên người vaccine “phổ quát” đầu tiên do AI thiết kế
Thử nghiệm trên người vaccine “phổ quát” đầu tiên do AI thiết kế
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Anh vừa hoàn thành thử nghiệm trên người một loại vaccine có thành phần kháng nguyên hoàn toàn do trí tuệ nhân tạo (AI) thiết kế, đánh dấu cột mốc mới trong lĩnh vực phát triển vaccine. Tuy nhiên, kết quả ban đầu cho thấy vaccine mới chỉ tạo ra phản ứng miễn dịch ở mức khiêm tốn.