Bà Thu Hà, Giám đốc NXB Trẻ tặng hoa cho các tác giả vào chung khảo.
Công bố 12 tác phẩm vào chung khảo Văn học tuổi 20 lần 7
(Ngày Nay) - Ngày 18/3, NXB Trẻ vừa có buổi công bố 12 tác phẩm vào chung khảo cuộc thi Văn học tuổi 20 (VHT20) lần thứ 7. VHT20 được NXB Trẻ tổ chức với sự đồng hành của Hội Nhà văn TP.HCM và báo Tuổi Trẻ nhưng trong cuộc thi lần 7 này chỉ có mỗi NXB Trẻ đăng cai.
Em Phan Hoàng Phương Nhi được nhận giải thưởng là Huy chương Đồng và Giấy chứng nhận của Liên minh Bưu chính Thế giới (UPU).
Phát động cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 50

(Ngày Nay) - Ngày 1/12, tại trường THCS Thăng Long (quận Ba Đình, Hà Nội), Bộ Thông tin và Truyền thông (TTTT) phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Nhà văn Việt Nam, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam và Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng tổ chức lễ phát động cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 50 (năm 2021) và trao giải Ba quốc tế cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 49 (năm 2020). Đây là lần thứ 33, cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam.

Ông Tạ Dức Hùng, Hiệu trưởng trường THCS Võ Thị Sáu, TP Cà Mau phát động cuộc thi sáng ngày 28/9/2020
Cà Mau: Phát động cuộc thi 'Đại sứ học đường trong tuyên truyền phòng tránh tai nạn bom mìn, vật nổ do chiến tranh để lại'
(Ngày Nay) - Theo số liệu thống kê chưa đầy đủ từ năm 1975 đến nay cả nước đã có trên 42 nghìn người chết và 62 nghìn người bị thương do bom mìn sót lại sau chiến tranh. Bình quân mỗi năm ở Việt Nam có trên 1.500 người chết và gần 2.300 người bị thương do bom mìn còn sót lại sau chiến tranh gây ra, trong đó có rất nhiều trẻ em.
Trao giải cuộc thi ảnh nghệ thuật du lịch toàn quốc
Trao giải cuộc thi ảnh nghệ thuật du lịch toàn quốc
(Ngày Nay) - Cuộc thi Ảnh nghệ thuật Du lịch toàn quốc lần thứ 9 “Explore Vietnam - Khám phá Việt Nam" và Cuộc thi clip giới thiệu Du lịch Việt Nam chủ đề "Vietnam NOW" đã góp phần quảng bá văn hóa, hình ảnh đất nước con người Việt Nam; tăng cường kho tư liệu ảnh và video phục vụ các hoạt động xúc tiến quảng bá Du lịch Việt Nam.
'Chất Việt' nào sẽ lên ngôi tại 'Sáng tạo nhân vật cổ tích phiên bản VinWonders'?
'Chất Việt' nào sẽ lên ngôi tại 'Sáng tạo nhân vật cổ tích phiên bản VinWonders'?
Chàng Aladdin bỗng được khoác lên người bộ trang phục màu nâu quen thuộc của người nông dân Việt. Mái tóc đen như gỗ mun của Bạch Tuyết càng thêm duyên dáng với người tà áo dài cách tân. Đó là những hình ảnh vừa lạ vừa quen của trong gần 160 tác phẩm bước vào vòng 2 của cuộc đua sáng tạo “vũ trụ cổ tích” VinWonders. Sau hơn 20 ngày phát động, cuộc thi đang bước vào những ngày bình chọn cuối cùng đầy gay cấn, thu hút sự quan tâm của hàng chục ngàn khán giả.
2 nhóm học sinh Việt xuất sắc mang về giải Bạc và Đồng tại cuộc thi Nghiên cứu khoa học quốc tế
2 nhóm học sinh Việt xuất sắc mang về giải Bạc và Đồng tại cuộc thi Nghiên cứu khoa học quốc tế
 Lần đầu tiên, 2 nhóm học sinh đến từ Trường Trung học Vinschool đã đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi Nghiên cứu khoa học The Elementz Science Project Competition & Exhibition vừa được tổ chức tại Singapore. Vinschool là 1 trong 2 đại diện Việt Nam thi đấu cùng gần 100 dự án xuất sắc khác đến từ Singapore, Trung Quốc, Malaysia....