Huyền thoại Paolo Maldini dương tính với nCoV

(Ngày Nay) - Câu lạc bộ AC Milan xác nhận cựu hậu vệ Paolo Maldini và con trai Daniel đã bị nhiễm virus SARS-nCoV-2 vào hôm thứ Bảy.
Huyền thoại Paolo Maldini trong màu áo AC Milan. (Ảnh: Reuters)
Huyền thoại Paolo Maldini trong màu áo AC Milan. (Ảnh: Reuters)

“Paolo Maldini đã tiếp xúc với một người bị nhiễm nCoV. Sau khi xuất hiện các triệu chứng như ho và sốt, Maldini đã được xét nghiệm vào ngày hôm qua và có kết quả dương tính”, người phát ngôn của AC Milan cho biết.

Daniel Maldini, con trai của Paolo Maldini, cũng có kết quả dương tính với nCoV. Tiền đạo chơi cho AC Milan năm nay mới 18 tuổi và vừa mới ra mắt CLB vào mùa giải này.

Paolo Maldini, 51 tuổi, là một “huyền thoại sống” của CLB AC Milan. Ông được biết đến như một trong những hậu vệ xuất sắc nhất của lịch sử bóng đá thế giới. Maldini đang giữ kỉ lục cầu thủ có số trận thi đấu nhiều nhất tại Serie A với 647 trận. Hiện tại ông đang nắm giữ vị trí Giám đốc Kỹ thuật tại AC Milan.

"Paolo và Daniel vẫn đang trong tình trạng sức khoẻ ổn định. 2 cha con Maldini hiện đang được cách ly tại nhà trong thời gian 2 tuần. Thời gian cách ly có thể tăng lên tuỳ theo yêu cầu của bác sĩ để đảm bảo chắc chắn rằng sức khoẻ của Paolo và Daniel sẽ phục hồi hoàn toàn”, CLB AC Milan xác nhận. 

Theo Reuters
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.