j-hope (BTS) khép lại tour diễn solo với hơn 524.000 khán giả

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Sau hơn hai năm tạm dừng hoạt động nhóm để thực hiện nghĩa vụ quân sự, BTS đang sẵn sàng tái hợp đầy đủ trong năm 2025. Mở màn cho sự trở lại ấy chính là tour diễn solo thành công của thành viên j-hope với hơn nửa triệu khán giả trên toàn cầu.
Tour diễn solo của j-hope thu hút 524.000 người. Ảnh: BigHit Music
Tour diễn solo của j-hope thu hút 524.000 người. Ảnh: BigHit Music

Ngày 14/6/2025, j-hope, thành viên nhóm nhạc BTS, đã khép lại tour diễn cá nhân đầu tiên của mình bằng hai đêm concert encore tại sân vận động Goyang (tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc), với sự tham gia của hơn 54.000 người hâm mộ. Đây cũng là điểm kết cho hành trình kéo dài bốn tháng qua 16 thành phố trên thế giới của tour “Hope on the Stage”, với tổng số 33 buổi diễn và 524.000 khán giả tham dự, theo thông báo từ công ty quản lý BigHit Music.

Tour diễn bắt đầu vào cuối tháng 2/2025 tại KSPO Dome (Seoul). Trong suốt tour diễn, nam nghệ sĩ đã đưa khán giả đi qua nhiều địa điểm lớn như Tokyo, Paris, Los Angeles, New York, Toronto, Jakarta, Bangkok, Manila, Osaka…

Đặc biệt, j-hope đã mang đến không chỉ âm nhạc mà còn là một hành trình nghệ thuật cá nhân: từ nguồn cội vũ đạo đường phố cho đến những sáng tác mang đậm bản sắc như lock/unlock, i wonder…, hay ca khúc mới Mona Lisa.

j-hope (BTS) khép lại tour diễn solo với hơn 524.000 khán giả ảnh 1

Đêm concert encore tại sân vận động Goyang.

Hai đêm diễn tại Goyang không chỉ là điểm kết mà còn mang dấu ấn đặc biệt. Ngày 13/6 chính là kỷ niệm 12 năm debut của BTS, khiến bầu không khí trở nên cảm động và đầy tự hào với cả nghệ sĩ lẫn người hâm mộ. Các thành viên BTS cũng xuất hiện để ủng hộ j-hope: Jin và Jung Kook góp mặt trên sân khấu đêm 13/6, còn RM, Suga, Jimin và V theo dõi từ khán đài. Đây được xem như màn “chào sân” không chính thức cho sự trở lại toàn diện của BTS sau hơn hai năm gián đoạn.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, j-hope cho biết BTS đã bắt đầu thảo luận về các kế hoạch nhóm trong tương lai, bao gồm việc phát hành album mới và tổ chức tour diễn toàn cầu. Đây là thông tin được cộng đồng người hâm mộ chờ đợi từ lâu. Ngay khi các buổi biểu diễn encore vừa khép lại, hashtag #BTS2025Comeback đã nhanh chóng leo top trending toàn cầu, còn cổ phiếu của HYBE, công ty mẹ của BigHit Music, tăng vọt tới 11,3%, phản ánh sự kỳ vọng lớn lao từ thị trường âm nhạc lẫn giới đầu tư vào màn tái xuất sắp tới của BTS.

Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
(Ngày Nay) - Khép lại vào đầu tháng 7/2026, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) đã tạo được sự chú ý đáng kể trên truyền thông quốc tế. Từ những tạp chí chuyên ngành điện ảnh của Hollywood đến hệ thống báo chí, trang tin giải trí tại châu Á và châu Âu, hơn 40 cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Bangladesh, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã đưa tin về sự kiện, cho thấy vị thế ngày càng rõ nét của DANAFF trên bản đồ liên hoan phim khu vực.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì giao ban. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.
Anthony Hopkins ra mắt đĩa nhạc đầu tay ở tuổi 88, hiện thực hóa giấc mơ sáng tác kéo dài hơn 60 năm.
Anthony Hopkins ra mắt đĩa nhạc đầu tay ở tuổi 88
(Ngày Nay) -Sau hơn sáu thập kỷ sáng tác âm nhạc trong âm thầm, tài tử từng hai lần đoạt giải Oscar Anthony Hopkins vừa chính thức phát hành đĩa đơn đầu tiên với tư cách nhà soạn nhạc. Album "Life is a Dream" dự kiến ra mắt vào ngày 21/8, đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp nghệ thuật của ngôi sao 88 tuổi.