Jeremy Renner gãy 30 chiếc xương sau tai nạn xe xúc tuyết

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngôi sao của loạt phim "Avengers" đã bước sang tuổi 52 trong bệnh viện. Renner bị một chiếc xe xúc tuyết cán qua người, khiến anh bị “chấn thương nặng ở ngực và chấn thương chỉnh hình” và gãy 30 chiếc xương.
Jeremy Renner gãy 30 chiếc xương sau tai nạn xe xúc tuyết

Chia sẻ trên mạng xã hội, nam diễn viên người Mỹ cho biết anh đang dần hồi phục sau khi trải qua hai cuộc phẫu thuật và được điều trị trong phòng chăm sóc đặc biệt.

“Tôi muốn cảm ơn mọi người vì những tin nhắn và sự quan tâm của họ dành cho gia đình tôi và tôi.... Hơn 30 chiếc xương bị gãy này sẽ hàn gắn, trở nên mạnh mẽ hơn, giống như tình yêu và sự gắn kết với gia đình và bạn bè ngày càng sâu đậm. Gửi tình yêu và phước lành cho tất cả các bạn", Jeremy Renner cho biết.

Trước đó, phía cảnh sát cho biết Renner “đã bị nghiền nát hoàn toàn dưới một chiếc xe xúc tuyết". Ngay sau đó, lực lượng cứu hộ cho biết Renner cảm thấy khó thở và “phần ngực bên phải của anh ấy bị xẹp xuống – phần thân trên bị dập nát".

Tuyết rơi rất dày vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn và nhiều ô tô bị bỏ lại chắn ngang đường, khiến việc tiếp cận hiện trường trở nên khó khăn. Khi lực lượng cứu hộ đến nơi, Renner đã được sơ cứu bởi một người hàng xóm của mình.

Jeremy Renner được biết đến nhiều nhất với vai diễn Hawkeye trong vũ trụ điện ảnh Marvel, tham gia hàng loạt các bộ phim bom tấn như “The Avengers”, “Avengers: Endgame”, “Captain America: Civil War”,...

Theo CNN
Bạn biết gì về ngôi đền cổ nhất trên thế giới
Bạn biết gì về ngôi đền cổ nhất trên thế giới
(Ngày Nay) - Ngôi đền cổ nhất thế giới hiện vẫn còn tồn tại, được xây dựng cách đây hàng thiên niên kỷ, thậm chí từ trước khi chữ viết và bánh xe ra đời. Công trình này sau đó đã được UNESCO ghi danh trở thành Di sản Thế giới.
9X Sài Gòn và bài toán sở hữu căn nhà đầu đời
9X Sài Gòn và bài toán sở hữu căn nhà đầu đời
(Ngày Nay) - Với tốc độ gia tăng dân số nhanh, quy mô đô thị hóa lớn, bài toán an cư của người dân tại TP.HCM không phải dễ giải trong một sớm một chiều. Đặc biệt với thế hệ 9X, khi thu nhập bình quân không gia tăng tương xứng với mức độ tăng giá bất động sản thì ước mơ an cư là chuyện không hề dễ dàng.
Quảng Nam: Khởi tố 13 đối tượng tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 9201D
Quảng Nam: Khởi tố 13 đối tượng tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 9201D
(Ngày Nay) - Ngày 7/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố 13 bị can tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 9201D thuộc Công ty Cổ phần đăng kiểm Quảng Nam (đóng tại thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) để điều tra làm rõ hành vi nhận hối lộ và môi giới hối lộ.