Johnny Depp phủ nhận việc tát Amber Heard

(Ngày Nay) - Trong phiên xét xử thứ hai tại Tòa án Công lý Hoàng gia ở London, nam diễn viên Johnny Depp đã phủ nhận việc tát vợ cũ Amber Heard khi cô trêu chọc một hình xăm của anh.
Johnny Depp phủ nhận việc tát Amber Heard

Ban đầu, Johnny Depp có một hình xăm với nội dung "Winona Forever", nhằm kỷ niệm thời còn hẹn hò nữ diễn viên Winona Ryder. Khi họ chia tay vào năm 1993, Depp nhanh chóng sửa hình xăm thành "Wino Forever".j

Vào tháng 3 năm 2013, khi Depp bắt đầu có biểu hiện nghiện rượu trở lại sau khoảng 160 ngày tỉnh táo, Heard đã nhắc đến hình xăm của chồng mình với ngụ ý châm chọc.

Luật sư của Amber Heard cáo buộc nam diễn viên sau đó tát vợ mình. "Anh ta đã tát cô ấy nhiều lần trước đó, bởi vì sau cú tát đầu tiên, cô ấy không hề có phản ứng nào mà chỉ nhìn chằm chằm vào chồng mình. Điều này khiến anh ta nổi giận và tiếp tục hành hung vợ mình".

Depp khẳng định anh không nhớ về cuộc nói chuyện đó và liên tục phủ nhận những cáo buộc của luật sư. "Tôi xin lỗi, nhưng điều đó không đúng", nam tài tử trả lời.

Phía luật sư tiếp tục nhắc đến một vụ việc khác, khi Heard cáo buộc Depp hành hung mình sau khi hai người tranh cãi về bức tranh của họa sĩ Tasya van Ree - người tình cũ của Amber Heard, treo tại nhà riêng của cặp đôi tại Los Angeles.

Theo lời kể của nhân chứng, Depp đã "hết sức nhã nhặn" yêu cầu Heard gỡ bức tranh xuống, nhưng cô từ chối. Sau đó chính tay nam diễn viên đã tháo bức tranh xuống và châm lửa đốt nó.

Dù phủ nhận điều này tại tòa, nhưng Depp cũng thừa nhận với luật sư rằng mình có thể cảm thấy ghen tức.

Nam diễn viên gạo cội còn dính phải cáo buộc ném chó của vợ mình ra khỏi cửa sổ xe ô tô khi chiếc xe đang chạy. 

"Điều này hoàn toàn là giả dối. Tôi không nghĩ việc ném một con chó vô tội ra khỏi xe khi đang chạy xuất phát từ khiếu hài hước của tôi", Depp bào chữa.

Theo Variety
Bảo tồn và phát triển di sản Áo dài truyền thống: Làm sao để hết lai căng?
Bảo tồn và phát triển di sản Áo dài truyền thống: Làm sao để hết lai căng?

Câu hỏi một lần nữa được những người yêu mến giá trị và vẻ đẹp của tà áo dài Việt Nam đặt ra tại Hội thảo Trang phục Áo dài truyền thống: Vấn đề bảo tồn và phát triển trong xã hội hiện nay, do CLB Đình làng Việt phối hợp với Ban Quản lý Phố cổ Hà Nội vừa tổ chức tại Trung tâm giao lưu văn hóa phố cổ.

Cacao có lợi cho hoạt động trí óc
Cacao có lợi cho hoạt động trí óc

(Ngày Nay) - Các chất hữu cơ được tìm thấy trong hạt cacao, có tác dụng giúp cải thiện hoạt động trí não và tăng cường thành mạch máu.