'Joker' nhiều khả năng sẽ có phần tiếp theo

(Ngày Nay) - Cuối tuần trước, bộ phim điện ảnh Joker đã cán mốc hơn 1 tỷ USD doanh thu toàn cầu, qua đó đã đánh bại Deadpool để trở thành bộ phim được xếp hạng R có doanh thu cao nhất từ trước đến nay.
'Joker' nhiều khả năng sẽ có phần tiếp theo

Sau thành công của tác phẩm Joker, rất nhiều fan hâm mộ gã tội phạm "Joker" (do Joaquin Phoenix thủ vai) sẽ tiếp tục có màn tái xuất. 

Theo Hollywood Reporter, các cuộc thảo luận cho việc khởi động dự án Joker phần tiếp theo hiện đang trong giai đoạn cuối và nhiều khả năng cặp đôi đạo diễn Todd Phillips và diễn viên Joaquin Phoenix sẽ tiếp tục hợp tác.

Ngoài ra, đạo diễn Phillips sẽ chấp bút kịch bản cho phần tiếp theo cùng với biên kịch Scott Silver - đồng tác giải kịch bản phần đầu tiên. 

Các tác phẩm thành công của đạo diễn Todd Phillips đều có điểm chung đó là kinh phí sản xuất thấp nhưng có doanh thu phòng vé cao gấp nhiều lần, bộ phim hài The Hangover có chi phí 35 triệu USD nhưng giúp nhà sản xuất thu về 468 triệu USD. Trong khi đó, Joker chỉ có kinh phí sản xuất khoảng 60 triệu USD nhưng đã thu về được hơn 1 tỷ USD.

Lợi nhuận khổng lồ của Joker đã đủ sức nặng để thuyết phục hãng phim Warner Bros đồng ý cho đạo diễn Todd Phillips thực hiện thêm một dự án điện ảnh khác, với nhân vật chính sẽ là Lex Luthor - kình địch của siêu anh hùng nổi tiếng Superman. Một dự án siêu anh hùng độc lập khác của Warner Bros là The Batman hiện đang trong giai đoạn sản xuất bởi đạo diễn Matt Reeves và nam diễn viên Robert Pattinson thủ vai chính.

Theo The Guardian
Lãnh đạo Nga-Mỹ muốn bình thường hóa quan hệ
Lãnh đạo Nga-Mỹ muốn bình thường hóa quan hệ
(Ngày Nay) - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã nói trong cuộc điện đàm đầu tiên với Tổng thống Mỹ Joe Biden rằng việc bình thường hóa quan hệ giữa Washington và Moscow là vì lợi ích của cả hai nước.