Justin Bieber vô tình tông xe vào nhiếp ảnh gia

(Ngày Nay) - Tối thứ tư ngày 27 tháng 7 tại Beverly Hills, Justin Bieber đã vô tình lái xe tông trúng một thợ săn ảnh, thông tin được phía cảnh sát cho hay.
Justin Bieber vô tình tông xe vào nhiếp ảnh gia

Nhiếp ảnh gia 57 tuổi đã ngay lập tức được đưa đến bệnh viện với những thương tích không đe doạ đến tính mạng. Bieber ở lại hiện trường và "hoàn toàn hợp tác" với cuộc điều tra. Cảnh sát tin rằng tai nạn là chỉ là sự vô tình nằm ngoài mong muốn.

Video thu được bởi TMZ cho thấy nam ca sĩ bước vào xe và khởi động động cơ khi đám đông nhiếp ảnh gia đang vây quanh chiếc xe. Khi chiếc xe dần dần tiến về phía trước, đám đông cũng phân tán dần. Đột nhiên một nhiếp ảnh gia lao tới chiếc xe và bị đụng trúng.

Justin Bieber vô tình tông xe vào nhiếp ảnh gia ảnh 1Justin Bieber vô cùng lo lắng cho sức khỏe của nhiếp ảnh gia 

Bieber ngay lập tức đã bước ra khỏi xe, tiến đến gần người đàn ông với một vẻ mặt vô cùng lo lắng.

Sự cố xảy ra vào khoảng 9 giờ 30 phút tối tại đại lộ Wilshire.

Theo LA Times

Cơ sở hạt nhân Natanz của Iran.
Châu Âu gia tăng sức ép đối với Iran vì đàm phán hạt nhân không tiến triển
(Ngày Nay) -  Trong bối cảnh, Iran đe dọa dỡ bỏ giải pháp tạm thời với Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) về việc thanh sát nếu Anh, Pháp và Đức đưa ra nghị quyết lên án Iran; Tổng thống Pháp Macron yêu cầu người đồng cấp Iran Hassan Rouhani có "những động thái rõ ràng" và ngay lập tức quay trở lại tuân thủ các điều khoản của thỏa thuận hạt nhân với các cường quốc phương Tây. 
Theo dự báo, từ đêm 3/3 đến 13/3 nhiều khu vực trên phạm vi cả nước, trong đó có thủ đô Hà Nội có mưa nhỏ, mưa phùn.(Ảnh minh họa)
Thời tiết cả nước 10 ngày tới như thế nào?
(Ngày Nay) - Theo thông tin dự báo về tình hình thời tiết cả nước trong 10 ngày tới (từ đêm 3/2 đến ngày 13/3) trong bản tin vừa được Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia phát đi, nhiều khu vực trên phạm vi cả nước đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, trưa chiều trời nắng. Riêng khu vực Hà Nội, từ ngày 8 - 10/3 đêm và sáng trời rét, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
TikTok Trung Quốc cấm người dùng khoe của
TikTok Trung Quốc cấm người dùng khoe của
(Ngày Nay) - Mục tiêu của Douyin (phiên bản TikTok tại Trung Quốc) là thúc đẩy “lối sống văn minh” phù hợp với chiến dịch của chính phủ nhằm làm cho không gian mạng trở nên tích cực và lành mạnh hơn.