Rihanna gặp tổng thống Pháp Macron để bàn về giáo dục

(Ngày Nay) - Rihanna đã gặp Tổng thống Pháp Emmanuel Macron hôm thứ tư ngày 26 tháng 7 để thảo luận về các hoạt động từ thiện của ngôi sao nhạc pop trong lĩnh vực y tế và giáo dục.
Rihanna gặp tổng thống Pháp Macron để bàn về giáo dục

Chủ nhân của cú hit "Diamonds" đã sáng lập Quỹ Clara Lionel vào năm 2012, một tổ chức phi lợi nhuận nhằm mục đích quảng bá các dự án học bổng trên toàn cầu.

Rihanna nói với các nhà báo bên ngoài cung điện Elysee ở Paris sau cuộc họp: "Chúng tôi tập trung vào chủ đề giáo dục từ các khía cạnh toàn cầu, và chúng tôi sẽ đưa ra một thông báo rất lớn vào tháng 9 tới".

Rihanna gặp tổng thống Pháp Macron để bàn về giáo dục ảnh 1Ca sĩ Rihanna, người sáng lập của Clara Lionel Foundation (CLF), được chào đón bởi Brigitte Macron, vợ của Tổng thống Pháp

Tài khoản Twitter của Rihanna có hơn 75 triệu người theo dõi và gần đây cô đã sử dụng nó để tiếp cận các nhà lãnh đạo toàn cầu khác như Justin Trudeau của Canada và Mauricio Macri của Argentina.

Theo Reuters

Nguyễn Ngọc Mạnh - người cứu bé gái rơi từ tầng 13 chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội).
Phút giây huyền diệu
(Ngày Nay) - Ngày 28/2/2021, Nguyễn Ngọc Mạnh, chàng trai 31 tuổi ở thôn Vĩnh Thanh, xã Vĩnh Ngọc (huyện Đông Anh, TP Hà Nội) đã có một hành động phi thường.
Chiều ngày 28/2, Việt Nam có 16 ca mắc COVID-19
Chiều ngày 28/2, Việt Nam có 16 ca mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Theo thông tin từ Bản tin 18h ngày 28/2 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết có 16 ca mắc mới, trong đó 12 ca ghi nhận trong nước tại Hải Dương, 4 ca nhập cảnh tại Tây Ninh (3 ca) và Đồng Tháp (1 ca).
Học sinh TP HCM phải đeo khẩu trang khi đi học
Học sinh TP HCM phải đeo khẩu trang khi đi học
(Ngày Nay) - Kể từ ngày 1/3, các trường học trên địa bàn TP HCM sẽ đón hơn 1,7 triệu học sinh quay trở lại lớp học sau thời gian nghỉ kéo dài do ảnh hưởng của dịch COVID-19.
Lý do Bill Gates liên tục mua đất nông nghiệp
Lý do Bill Gates liên tục mua đất nông nghiệp
(Ngày Nay) - Khi nghe về Bill Gates, người ta luôn nghĩ đến Microsoft và hoạt động từ thiện, tuy nhiên người đàn ông giàu thứ 4 thế giới lại rất thích làm nông nghiệp. Trong những năm gần đây, vị tỷ phú công nghệ đã liên tục mua các mảnh đất nông nghiệp và biến mình thành địa chủ lớn nhất nước Mỹ.
Phát hiện 'họ hàng' của SARS-CoV-2 tại Campuchia
Phát hiện 'họ hàng' của SARS-CoV-2 tại Campuchia
(Ngày Nay) - Được cất giữ trong tủ đông lạnh tại Viện Pasteur Campuchia là mầm bệnh từ dơi đã tồn tại hàng thập kỷ, được coi là một trong những họ hàng gần nhất được biết đến với virus Sars-CoV-2, hiện đang gây ra hơn 2,5 triệu ca tử vong do COVID-19 trên toàn cầu.