Kẻ giết bạn, giấu thi thể trong tủ quần áo khai gì?

(Ngày Nay) - Nghi ngờ vợ bỏ theo bạn nên Phương rủ bạn sang nhà rồi thực hiện kế hoạch giết người, giấu thi thể trong tủ quần áo...
Hiện trường căn nhà phát hiện xác người trong tủ quần áo
Hiện trường căn nhà phát hiện xác người trong tủ quần áo

Liên quan đến vụ "Hai người phụ nữ hoảng hốt khi phát hiện xác người trong tủ quần áo" như đã thông tin, đến nay cơ quan CSĐT Công an TP.HCM phối hợp cùng Công an huyện Hóc Môn bước đầu làm rõ các tình tiết liên quan đến vụ án. 

Nghi can Lê Quốc Phương (tự Phương “đen”, SN 1987, ngụ huyện Hóc Môn) đã khai báo chi tiết hành vi phạm tội.

Phương khai, bản thân có quan hệ bạn bè với nạn nhân Nguyễn Võ Thanh P (SN 1989, quê Bà Rịa – Vũng Tàu) từ nhiều năm nay. 2 bên gia đình có qua lại thân thiết.

Gần đây, Phương nghi ngờ vợ có tình cảm với anh P. Ngày 13/8, vợ chồng Phương căng thẳng với nhau nên người vợ bế con đi nơi khác sinh sống. Lúc này, Phương càng ghen tuông, nghĩ rằng vợ bỏ nhà theo anh P nên nảy sinh ý định sát hại anh này.

Sau đó Phương gọi anh P đến nhà ở đường Phan Văn Hớn, ấp 3, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn để…chia sẻ nỗi buồn và nhậu với nhau. Trong lúc anh P mất cảnh giác, Phương dùng cây sắt đập liên tiếp nhiều phát vào đầu, đến khi nạn nhân gục xuống, chết tại chỗ.

Sau khi gây án, Phương lấy mảnh áo mưa, quần áo để gói ghém thi thể của anh P, giấu trong tủ quần áo tại phòng ngủ của gia đình. Số tài sản mà anh P mang theo gồm: 1 ĐTDĐ Iphone, 2 nhẫn vàng, 1 dây chuyền vàng…Phương không lấy đi mà nạn nhân vẫn mang trên người.

Riêng chiếc xe gắn máy của anh P, Phương điều khiển sang nhà anh này, giao cho người vợ mà không nói gì thêm. Khi thi thể anh P phân hủy, bốc mùi hôi thối thì Phương lên kế hoạch bỏ trốn.

Đến chiều 16/8, người dân ngửi thấy mùi hôi bốc ra từ căn nhà nhưng gọi cửa không ai trả lời, đành gọi điện thoại cho vợ của Phương về kiểm tra. Cùng lúc này, vợ anh P liên lạc với vợ của Phương để tìm kiếm vì cho rằng anh P đi với Phương nhiều ngày chưa thấy về và việc trả xe có phần kỳ lạ.

2 người phụ nữ nói trên trở về nhà, kiểm tra mọi ngóc ngách mới hoảng hồn khi phát hiện thi thể của anh P đang trong quá trình phân hủy, giấu trong tủ quần áo. 

Hiện công an đang tiếp tục mở rộng điều tra.

Theo Vietnamnet

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.