Kẻ giết bạn, giấu thi thể trong tủ quần áo khai gì?

(Ngày Nay) - Nghi ngờ vợ bỏ theo bạn nên Phương rủ bạn sang nhà rồi thực hiện kế hoạch giết người, giấu thi thể trong tủ quần áo...
Hiện trường căn nhà phát hiện xác người trong tủ quần áo
Hiện trường căn nhà phát hiện xác người trong tủ quần áo

Liên quan đến vụ "Hai người phụ nữ hoảng hốt khi phát hiện xác người trong tủ quần áo" như đã thông tin, đến nay cơ quan CSĐT Công an TP.HCM phối hợp cùng Công an huyện Hóc Môn bước đầu làm rõ các tình tiết liên quan đến vụ án. 

Nghi can Lê Quốc Phương (tự Phương “đen”, SN 1987, ngụ huyện Hóc Môn) đã khai báo chi tiết hành vi phạm tội.

Phương khai, bản thân có quan hệ bạn bè với nạn nhân Nguyễn Võ Thanh P (SN 1989, quê Bà Rịa – Vũng Tàu) từ nhiều năm nay. 2 bên gia đình có qua lại thân thiết.

Gần đây, Phương nghi ngờ vợ có tình cảm với anh P. Ngày 13/8, vợ chồng Phương căng thẳng với nhau nên người vợ bế con đi nơi khác sinh sống. Lúc này, Phương càng ghen tuông, nghĩ rằng vợ bỏ nhà theo anh P nên nảy sinh ý định sát hại anh này.

Sau đó Phương gọi anh P đến nhà ở đường Phan Văn Hớn, ấp 3, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn để…chia sẻ nỗi buồn và nhậu với nhau. Trong lúc anh P mất cảnh giác, Phương dùng cây sắt đập liên tiếp nhiều phát vào đầu, đến khi nạn nhân gục xuống, chết tại chỗ.

Sau khi gây án, Phương lấy mảnh áo mưa, quần áo để gói ghém thi thể của anh P, giấu trong tủ quần áo tại phòng ngủ của gia đình. Số tài sản mà anh P mang theo gồm: 1 ĐTDĐ Iphone, 2 nhẫn vàng, 1 dây chuyền vàng…Phương không lấy đi mà nạn nhân vẫn mang trên người.

Riêng chiếc xe gắn máy của anh P, Phương điều khiển sang nhà anh này, giao cho người vợ mà không nói gì thêm. Khi thi thể anh P phân hủy, bốc mùi hôi thối thì Phương lên kế hoạch bỏ trốn.

Đến chiều 16/8, người dân ngửi thấy mùi hôi bốc ra từ căn nhà nhưng gọi cửa không ai trả lời, đành gọi điện thoại cho vợ của Phương về kiểm tra. Cùng lúc này, vợ anh P liên lạc với vợ của Phương để tìm kiếm vì cho rằng anh P đi với Phương nhiều ngày chưa thấy về và việc trả xe có phần kỳ lạ.

2 người phụ nữ nói trên trở về nhà, kiểm tra mọi ngóc ngách mới hoảng hồn khi phát hiện thi thể của anh P đang trong quá trình phân hủy, giấu trong tủ quần áo. 

Hiện công an đang tiếp tục mở rộng điều tra.

Theo Vietnamnet

Bình luận
Lãng du dưới ánh đèn kính màu
Lãng du dưới ánh đèn kính màu
(Ngày Nay) - Ánh sáng từ những chiếc đèn kính màu – dù là đèn Tiffany cổ, hay những cây đèn phiên bản, hay tác phẩm của các nghệ nhân đương thời – không đơn thuần chỉ là nguồn sáng để xua tan bóng tối. Với những người yêu thích chúng, đó là một thứ ánh sáng của tâm hồn, một điệu múa dịu dàng của sắc màu len lỏi vào từng ngóc ngách cảm xúc. Sự tương tác kỳ diệu giữa ánh sáng và những mảnh kính màu hé lộ một thế giới cảm xúc sâu lắng, nơi chất lượng nghệ thuật vượt xa giá trị vật chất.
UNESCO thúc đẩy trao đổi tri thức giữa nghệ nhân Peru và Mexico trong ngành dệt
UNESCO thúc đẩy trao đổi tri thức giữa nghệ nhân Peru và Mexico trong ngành dệt
(Ngày Nay) - Lần đầu tiên, hơn 60 nghệ nhân từ Peru và Mexico đã cùng UNESCO tham gia trao đổi tri thức về di sản sống, sáng tạo và tổ chức cộng đồng. Sự kiện này đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc bảo tồn nghệ thuật dệt may truyền thống, đồng thời thúc đẩy phát triển kinh tế thông qua sáng tạo và hợp tác.
Myanmar ban bố tình trạng khẩn cấp sau động đất
Myanmar ban bố tình trạng khẩn cấp sau động đất
(Ngày Nay) - Chiều 28/3, chính quyền quân sự Myanmar đã kêu gọi viện trợ nhân đạo quốc tế và ban bố tình trạng khẩn cấp tại 6 khu vực sau khi trận động đất độ lớn 7,7 làm rung chuyển nước này cùng nhiều nước lân cận như Thái Lan, Lào và Trung Quốc…
Đoàn công tác Bộ Y tế do Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn dẫn đầu đã kiểm tra công tác thu dung, điều trị sởi tại Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP Hồ Chí Minh).
TP HCM tăng cường kiểm soát lây nhiễm dịch sởi
(Ngày Nay) - Ngày 28/3, đoàn công tác Bộ Y tế do Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn dẫn đầu đã kiểm tra công tác thu dung, điều trị sởi tại Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP Hồ Chí Minh). Tại buổi làm việc, đoàn công tác đánh giá cao công tác phòng chống, điều trị bệnh sởi tại thành phố và đề nghị TP Hồ Chí Minh tăng cường tập huấn, đào tạo cho bệnh viện tuyến dưới, đặc biệt là các tỉnh, thành phía Nam trong công tác khám chữa bệnh.
Tổng Bí thư Tô Lâm, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số chủ trì phiên họp thứ nhất của Ban Chỉ đạo. Ảnh: TTXVN.
Đặt khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo vào vị trí trung tâm của quá trình phát triển đất nước
(Ngày Nay) - Trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, Đảng ta luôn nhất quán xác định khoa học - công nghệ là quốc sách hàng đầu, là động lực quan trọng thúc đẩy đất nước phát triển nhanh và bền vững. Nghị quyết số 57-NQ/TW ra đời như một bước đi chiến lược nhằm khẳng định vai trò then chốt của khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của nước ta.