Kênh VTC9 có tân nữ giám đốc

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam vừa ký quyết định bổ nhiệm Giám đốc Kênh VTC9 cho bà Trần Thị Hoài Thu.
Trưởng ban Ban Tổ chức cán bộ Đài Tiếng nói Việt Nam và Giám đốc Kênh Truyền hình VOV trao quyết định bổ nhiệm cho bà Trần Thị Hoài Thu. Ảnh: VTC News
Trưởng ban Ban Tổ chức cán bộ Đài Tiếng nói Việt Nam và Giám đốc Kênh Truyền hình VOV trao quyết định bổ nhiệm cho bà Trần Thị Hoài Thu. Ảnh: VTC News

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, PGS-TS Nguyễn Thế Kỷ vừa ký quyết định bổ nhiệm có thời hạn bà Trần Thị Hoài Thu giữ chức Giám đốc Kênh Văn hoá, Xã hội và Giải trí (VTC9).

Chiều 8/2/2021 tại trụ sở Đài Tiếng nói Việt Nam 58 Quán Sứ, Hà Nội, ông Lê Văn Phúc - Trưởng ban Ban Tổ chức cán bộ Đài Tiếng nói Việt Nam, ông Phạm Hoài Nam - Giám đốc Kênh Truyền hình VOV đã trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Kênh VTC9 cho bà Trần Thị Hoài Thu. Quyết định có hiệu lực từ ngày 1/2/2021.

Trước khi được bổ nhiệm, bà Trần Thị Hoài Thu là Phó Giám đốc Kênh VTC9. Bà Hoài Thu có bằng thạc sĩ báo chí chuyên ngành Quản lý Phát thanh Truyền hình, có nhiều năm gắn bó với truyền hình VTC, kinh qua nhiều chức vụ như Phó giám đốc Kênh VTC1, Phó Giám đốc Kênh VTC3, Giám đốc trung tâm Hợp tác và sản xuất chương trình, Giám đốc Trung tâm Giải trí và Sự kiện Đài VTC...

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.