Keppel Land và Shopee lần đầu tiên bắt tay hợp tác cho dự án Celesta Heights

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -   Keppel Land, công ty Bất động sản tiên phong và là một trong những nhà đầu tư bất động sản nước ngoài lớn mạnh nhất tại Việt Nam, công bố hợp tác với Shopee, gã khổng lồ thương mại điện tử ở Đông Nam Á cho dự án căn hộ cao cấp Celesta Heights.
Keppel Land và Shopee lần đầu tiên bắt tay hợp tác cho dự án Celesta Heights

Tọa lạc tại Huyện Nhà Bè, phía Nam Tp.HCM, Celesta Heights là dự án căn hộ mới nhất do Keppel Land và Phú Long hợp tác phát triển. Đây là lần đầu tiên, nhà đầu tư bất động sản hợp tác với một nền tảng thương mại điện tử để giới thiệu một dự án bất động sản tại Việt Nam.

Tất cả khách hàng khi đăng nhập vào ứng dụng Shopee sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi độc quyền “Tặng 50 triệu đồng ưu đãi chiết khấu thanh toán sớm” khi đặt chỗ dự án Celesta Heights.

Hợp tác cùng có lợi giữa hai công ty đến từ Singapore

Keppel Land và Shopee, cả hai Công ty đến từ Singapore, đã có mối quan hệ chủ nhà - khách thuê từ năm 2018, khi Shopee chọn Saigon Centre tháp 2, cao ốc văn phòng hạng A nằm ở trung tâm Thành phố (Quận 1) là đại bản doanh của Shopee tại Việt Nam.

Thông qua sự hợp tác này, Keppel Land sẽ tiếp cận được nền tảng khách hàng và mạng lưới sẵn có của Shopee để tiếp thị dự án đến với nhiều đối tượng hơn tại Việt Nam. Trong khi đó, với thương hiệu và uy tín của Keppel Land trong lĩnh vực bất động sản, Shopee có thể để cung cấp thêm thông tin về các dự án đến các khách hàng có nhu cầu..

Keppel Land và Shopee lần đầu tiên bắt tay hợp tác cho dự án Celesta Heights ảnh 1
Celesta Heights là giai đoạn 2 của Khu đô thị CELESTA do Keppel Land và Phú Long hợp tác phát triển.

Celesta Heights với diện tích 2,15 ha, bao gồm 752 căn hộ cao cấp trải dài trên bốn tòa tháp. Tọa lạc trên đường Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà Bè, chỉ cách Phú Mỹ Hưng 5 phút lái xe và cách khu trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 25 phút lái xe.

Dự án này không chỉ thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của những chủ nhân đang tìm kiếm một tổ ấm chất lượng mà còn là kênh đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư với tiềm năng tăng giá và sinh lời khi cho thuê.

Với phong cách thiết kế “Rừng trong Phố thị”, Celesta Heights dành rất nhiều diện tích cho mảng xanh, mặt nước và các yếu tố thiên nhiên trong thiết kế và triển khai, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chí theo “Tiêu chuẩn xanh” (BCA Green Mark Gold) từ Cục Quản lý Xây dựng Singapore.

Keppel Land và Shopee lần đầu tiên bắt tay hợp tác cho dự án Celesta Heights ảnh 2
Về Celesta Heights là về với tổ ấm xanh mát giữa thiên nhiên để tái tạo nguồn năng lượng cho cuộc sống năng động của bạn.

Là dự án chú trọng thiết kế dành cho trẻ em, Celesta Heights mang đến những không gian được thiết kế sáng tạo và an toàn, nơi con trẻ tha hồ được chạy nhảy, vui chơi và khám phá thiên nhiên thông qua các tiện ích trong nhà và ngoài trời như công viên nước rừng xanh, khu rừng kỳ thú, phòng chơi nhà cây.... Với hơn 50 tiện ích dành cho mọi độ tuổi, Celesta Heights sẽ là nơi tôn vinh phong cách sống hiện đại, nơi những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn và người thân được ghi dấu.

Keppel Land và Shopee lần đầu tiên bắt tay hợp tác cho dự án Celesta Heights ảnh 3
Để tìm hiểu về ưu đãi độc quyền “Tặng 50 triệu đồng ưu đãi chiết khấu thanh toán sớm”, vui lòng click vào đây
Omicron xuất hiện tại 57 quốc gia
Omicron xuất hiện tại 57 quốc gia
(Ngày Nay) - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết biến thể Omicron đã được ghi nhận ở 57 quốc gia và số lượng bệnh nhân nhập viện có thể sẽ tăng lên trong thời gian tới.
Nền kinh tế toàn cầu sẽ phục hồi trong năm 2022
Nền kinh tế toàn cầu sẽ phục hồi trong năm 2022
(Ngày Nay) - Mới đây, ngân hàng đầu tư JP Morgan của Mỹ đã dự đoán rằng năm 2022 sẽ đánh dấu sự kết thúc của đại dịch COVID-19 và chứng kiến sự phục hồi của nền kinh tế toàn cầu.
Việt Nam đang nỗ lực đẩy nhanh tiêm vaccine phòng COVID-19 cho trẻ từ 12-17 tuổi .
Bộ Y tế: Việt Nam đang đàm phán nguồn cung ứng vaccine COVID-19 tiêm cho trẻ 5-11 tuổi
(Ngày Nay) - Việt Nam đang nỗ lực đẩy nhanh tiêm vaccine COVID-19 cho trẻ từ 12-17 tuổi, đồng thời tiếp tục lắng nghe và tham khảo ý kiến của các cơ quan chuyên môn về việc tiêm chủng cho trẻ em từ 5-11 tuổi. Bộ Y tế đang đàm phán với các nhà sản xuất, cung ứng để có vaccine tiêm cho trẻ 5-11 tuổi.
Ảnh minh hoạ.
Tiến hành rà soát báo cáo phân bổ kế hoạch đầu tư vốn Ngân sách Nhà nước năm 2022
(Ngày Nay) - Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 2048/QĐ-TTg về việc giao kế hoạch đầu tư vốn Ngân sách Nhà nước năm 2022. Theo đó, Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Kế hoạch và Đầu tư thực hiện rà soát báo cáo phân bổ kế hoạch đầu tư vốn ngân sách nhà nước năm 2022 của bộ, cơ quan trung ương và địa phương.