Khai trương HDBank Đức Trọng & HDBank Minh Lương

(Ngày Nay) -Nằm trong kế hoạch mở mới 45 điểm giao dịch năm nay, sáng ngày 06/08/2018, HDBank đã đồng loạt khai trương hai điểm giao dịch mới tại Đức Trọng và Kiên Giang, nâng tổng số điểm giao dịch của Ngân hàng lên 269 điểm.
Khai trương HDBank Đức Trọng & HDBank Minh Lương

Tại bình nguyên Đức Trọng, HDBank tưng bừng khai trương và đi vào hoạt động tại số 546, Quốc lộ 20, Thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng. Đây là điểm tài chính thứ 2 của HDBank tại địa phương này và là điểm thứ 268 trong hệ thống.

Được ghi nhận là điểm kinh doanh thứ 269 trên cả nước, HDBank Minh Lương tọa lạc tại số 589 Khu phố Minh Phú, thị trấn Minh Lương, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang. Đây là điểm hoạt động thứ 4 của HDBank tại tỉnh Kiên Giang, sau sự thành công của các điểm giao dịch trước đó như HDBank Kiên Giang, HDBank Phú Quốc và HDBank An Biên.

Đến tham dự lễ khai trương có sự tham gia của lãnh đạo địa phương, đại diện Ngân hàng Nhà Nước tỉnh, Ban lãnh đạo HDBank cùng đông đảo khách hàng thân thiết của HDBank.

Khai trương HDBank Đức Trọng & HDBank Minh Lương ảnh 1

Với việc khai trương các điểm giao dịch mới, HDBank sẽ mang đến cho người dân tại địa phương những sản phẩm, dịch vụ như: Tín dụng (cho vay kinh doanh, mua nhà, tiêu dùng, nông nghiệp); Huy động, quản lý tiền mặt (thu hộ, chi hộ); Ngân hàng điện tử (eBanking); đáp ứng yêu cầu của khách hàng, góp phần xây dựng, phát triển kinh tế địa phương và tạo ra nguồn việc làm chất lượng cho người dân.

Với “Cam kết lợi ích cao nhất”, HDBank đã mang đến nhiều chương trình ưu đãi dành tặng khách hàng trên địa bàn tỉnh như “Xài thẻ đồng thương hiệu - hoàn tiền sành điệu” khi dùng thẻ HDBank mua vé máy bay Vietjet, “Vay nhanh kinh doanh – Tăng nhanh thu nhập”, “Bách niên – phát tài”, cộng thêm lên đến 0,7%/năm lãi suất cho khách hàng gửi tiết kiệm, tuổi càng cao lãi suất cộng thêm càng lớn,...

TIN LIÊN QUAN
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.