Khai trương HDBank Đức Trọng & HDBank Minh Lương

(Ngày Nay) -Nằm trong kế hoạch mở mới 45 điểm giao dịch năm nay, sáng ngày 06/08/2018, HDBank đã đồng loạt khai trương hai điểm giao dịch mới tại Đức Trọng và Kiên Giang, nâng tổng số điểm giao dịch của Ngân hàng lên 269 điểm.
Khai trương HDBank Đức Trọng & HDBank Minh Lương

Tại bình nguyên Đức Trọng, HDBank tưng bừng khai trương và đi vào hoạt động tại số 546, Quốc lộ 20, Thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng. Đây là điểm tài chính thứ 2 của HDBank tại địa phương này và là điểm thứ 268 trong hệ thống.

Được ghi nhận là điểm kinh doanh thứ 269 trên cả nước, HDBank Minh Lương tọa lạc tại số 589 Khu phố Minh Phú, thị trấn Minh Lương, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang. Đây là điểm hoạt động thứ 4 của HDBank tại tỉnh Kiên Giang, sau sự thành công của các điểm giao dịch trước đó như HDBank Kiên Giang, HDBank Phú Quốc và HDBank An Biên.

Đến tham dự lễ khai trương có sự tham gia của lãnh đạo địa phương, đại diện Ngân hàng Nhà Nước tỉnh, Ban lãnh đạo HDBank cùng đông đảo khách hàng thân thiết của HDBank.

Khai trương HDBank Đức Trọng & HDBank Minh Lương ảnh 1

Với việc khai trương các điểm giao dịch mới, HDBank sẽ mang đến cho người dân tại địa phương những sản phẩm, dịch vụ như: Tín dụng (cho vay kinh doanh, mua nhà, tiêu dùng, nông nghiệp); Huy động, quản lý tiền mặt (thu hộ, chi hộ); Ngân hàng điện tử (eBanking); đáp ứng yêu cầu của khách hàng, góp phần xây dựng, phát triển kinh tế địa phương và tạo ra nguồn việc làm chất lượng cho người dân.

Với “Cam kết lợi ích cao nhất”, HDBank đã mang đến nhiều chương trình ưu đãi dành tặng khách hàng trên địa bàn tỉnh như “Xài thẻ đồng thương hiệu - hoàn tiền sành điệu” khi dùng thẻ HDBank mua vé máy bay Vietjet, “Vay nhanh kinh doanh – Tăng nhanh thu nhập”, “Bách niên – phát tài”, cộng thêm lên đến 0,7%/năm lãi suất cho khách hàng gửi tiết kiệm, tuổi càng cao lãi suất cộng thêm càng lớn,...

TIN LIÊN QUAN
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
(Ngày Nay) - Khép lại vào đầu tháng 7/2026, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) đã tạo được sự chú ý đáng kể trên truyền thông quốc tế. Từ những tạp chí chuyên ngành điện ảnh của Hollywood đến hệ thống báo chí, trang tin giải trí tại châu Á và châu Âu, hơn 40 cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Bangladesh, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã đưa tin về sự kiện, cho thấy vị thế ngày càng rõ nét của DANAFF trên bản đồ liên hoan phim khu vực.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì giao ban. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.
Anthony Hopkins ra mắt đĩa nhạc đầu tay ở tuổi 88, hiện thực hóa giấc mơ sáng tác kéo dài hơn 60 năm.
Anthony Hopkins ra mắt đĩa nhạc đầu tay ở tuổi 88
(Ngày Nay) -Sau hơn sáu thập kỷ sáng tác âm nhạc trong âm thầm, tài tử từng hai lần đoạt giải Oscar Anthony Hopkins vừa chính thức phát hành đĩa đơn đầu tiên với tư cách nhà soạn nhạc. Album "Life is a Dream" dự kiến ra mắt vào ngày 21/8, đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp nghệ thuật của ngôi sao 88 tuổi.