Kích hoạt tài khoản HDBank, nhận ngay 5 triệu đồng

(Ngày Nay) -Chớp mắt thấy mùa thu đang về, mở mắt thấy bỗng dưng được ngay 5 triệu đồng vào Tài khoản Ví khi mở tài khoản mới tại HDBank!
Kích hoạt tài khoản HDBank, nhận ngay 5 triệu đồng

Chương trình “Mở Tài khoản mới – Nhận Ví tiền – Ưu đãi Phí” áp dụng cho khách hàng mới năm 2018, khách hàng doanh nghiệp hiện hữu giới thiệu khách hàng doanh nghiệp mới và khách hàng doanh nghiệp kích hoạt lại tài khoản đã ngưng giao dịch trước 2018.

Theo đó, khách hàng tham gia chương trình sẽ được tặng một số tiền trong tài khoản Ví. Số tiền này được sử dụng cho mục đích thanh toán phí dịch vụ phát sinh trong quá trình giao dịch của khách hàng và cho đến khi số tiền trong Tài khoản Ví bằng 0 đồng hoặc đến hết ngày 31/03/2019.   

Cụ thể, HDBank tặng ngay 5 triệu đồng dành cho doanh nghiệp mở mới tài khoản; tặng ngay 3 triệu đồng dành cho doanh nghiệp kích hoạt lại tài khoản đã ngưng giao dịch trước 2018; tăng tiền Tài khoản Ví không giới hạn khi doanh nghiệp đang giao dịch với HDBank giới thiệu thành công doanh nghiệp mới hoặc chính sách tặng tiền Tài khoản Ví vào các dịp đặc biệt: Tháng Doanh nhân, Tết Dương lịch… Ngoài ra, HDBank còn cấp Thẻ giao dịch để khách hàng giao dịch Tài khoản Ví trên tại các điểm giao dịch của HDBank trên cả nước.

Chào tháng 8, mùa thu thay áo mới. HDBank triển khai chương trình “Mở tài khoản mới – Nhận Ví tiền – Ưu đãi phí” mang đến những hỗ trợ thiết thực cho doanh nghiệp, nhất là cộng đồng doanh nghiệp khởi nghiệp trong việc tiếp cận dịch vụ tài chính, tối ưu hóa hiệu quả để các doanh nghiệp tập trung phát triển kinh doanh.

TIN LIÊN QUAN
Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Lê Công Thành phát biểu
Quản lý ngập lụt đô thị: Từ “chống ngập” sang quản trị rủi ro
(Ngày Nay) -Trước tác động mạnh mẽ của biến đổi khí hậu và tốc độ đô thị hóa nhanh, ngập lụt đô thị không còn là bài toán riêng của hệ thống thoát nước. Kinh nghiệm từ Nhật Bản cho thấy, muốn giảm ngập bền vững cần thay đổi cách tiếp cận, từ xử lý tình huống sang quản trị rủi ro, từ phạm vi một đô thị sang quản lý tổng hợp cả lưu vực sông.
Ảnh minh hoạ.
Hà Nội xây dựng hệ thống khám, chữa bệnh từ xa
(Ngày Nay) - Hà Nội sẽ xây dựng hệ thống khám, chữa bệnh từ xa theo mô hình tập trung, kết nối từ Sở Y tế đến các bệnh viện, trung tâm chuyên khoa, chi cục và trạm y tế, qua đó tăng khả năng hỗ trợ chuyên môn cho tuyến cơ sở và nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người dân.
Iran quyết tâm bảo vệ chủ quyền và không nhượng bộ
Iran quyết tâm bảo vệ chủ quyền và không nhượng bộ
(Ngày Nay) - Giới chức quân sự và lập pháp Iran ngày 21/8 đã đồng loạt đưa ra những tuyên bố cứng rắn khẳng định quyết tâm bảo vệ lợi ích quốc gia và bác bỏ khả năng đàm phán với Mỹ trong bối cảnh hiện nay.
Nguy cơ lây lan virus Tây sông Nile ở châu Âu
Nguy cơ lây lan virus Tây sông Nile ở châu Âu
(Ngày Nay) - Ngày 21/8, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh châu Âu (ECDC) cho biết, từ đầu năm đến nay, 12 quốc gia và vùng lãnh thổ ở châu Âu đã ghi nhận các trường hợp nhiễm virus Tây sông Nile lây truyền trong cộng đồng.
Những dòng ghi chép của Mahatma Gandhi có mức giá kỷ lục
Những dòng ghi chép của Mahatma Gandhi có mức giá kỷ lục
(Ngày Nay) - Một bộ sưu tập những ghi chép viết tay của Mahatma Gandhi - lãnh tụ phong trào giành độc lập của Ấn Độ - đã được bán với giá 1,7 triệu USD tại Mumbai, lập kỷ lục về mức giá cao nhất từng được trả cho một tài liệu lịch sử của Ấn Độ tại một cuộc đấu giá.
Người Việt ăn lượng muối gấp 1,6 lần khuyến nghị
Người Việt ăn lượng muối gấp 1,6 lần khuyến nghị
(Ngày Nay) - Người Việt Nam đang tiêu thụ lượng muối cao gấp khoảng 1,6 lần mức khuyến nghị của WHO (khuyến nghị dưới 5g muối/ngày, tương đương 1 thìa cà phê); nguyên nhân gây ra các bệnh huyết áp, tim mạch...