Khai trương văn phòng The Gallerie by Prudential tại Đà Nẵng

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) chính thức khai trương văn phòng The Gallerie by Prudential tại tòa nhà Indochina Riverside, thành phố Đà Nẵng. 
The Gallerie by Prudential mở rộng phát triển đội ngũ chuyên viên hoạch định tài chính tại Đà Nẵng.
The Gallerie by Prudential mở rộng phát triển đội ngũ chuyên viên hoạch định tài chính tại Đà Nẵng.

Nhằm mở rộng mô hình The Gallerie sau năm đầu tiên triển khai thành công tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Prudential tiếp tục đẩy mạnh tuyển dụng và đào tạo thế hệ chuyên viên hoạch định tài chính chuyên nghiệp toàn thời gian (PruPlanner).

Khai trương văn phòng The Gallerie by Prudential tại Đà Nẵng ảnh 1

Prudential tiếp tục khẳng định cam kết trong việc phát triển thế hệ chuyên viên hoạch định tài chính chuyên nghiệp toàn thời gian.

Với cách bài trí hiện đại và tiện nghi, văn phòng The Gallerie by Prudential được xem là không gian truyền cảm hứng, và là nơi đào tạo các bạn trẻ đam mê kinh doanh trong lĩnh vực Bảo hiểm – Tài chính.

Khai trương văn phòng The Gallerie by Prudential tại Đà Nẵng ảnh 2

Dựa trên lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu, các chuyên viên hoạch định tài chính của The Gallerie sẽ thiết kế gói giải pháp phù hợp với khách hàng.

Thông qua chương trình đào tạo chuyên sâu và toàn diện 24 tháng tại The Gallerie, các chuyên viên hoạch định tài chính không chỉ được trau dồi kiến thức và kỹ năng toàn diện để phát triển trong ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, mà còn được rèn luyện khả năng hoạch định tài chính, dẫn dắt đội ngũ và lập chiến lược kinh doanh dài hạn để tự vận hành doanh nghiệp của riêng mình.

Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
(Ngày Nay) - Khép lại vào đầu tháng 7/2026, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) đã tạo được sự chú ý đáng kể trên truyền thông quốc tế. Từ những tạp chí chuyên ngành điện ảnh của Hollywood đến hệ thống báo chí, trang tin giải trí tại châu Á và châu Âu, hơn 40 cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Bangladesh, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã đưa tin về sự kiện, cho thấy vị thế ngày càng rõ nét của DANAFF trên bản đồ liên hoan phim khu vực.
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của kính thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra thách thức mới đối với công tác coi thi tại Trung Quốc, khi một số thí sinh lợi dụng thiết bị này để gian lận trong các kỳ thi.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì giao ban. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.