Khám phá ngay đường bay mới kết nối Cần Thơ, Đà Lạt với Seoul cùng Vietjet

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Đón mùa lễ hội cuối năm và đầu năm mới 2023, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn khám phá Hàn Quốc từ Cần Thơ, Đà Lạt với các đường bay “độc nhất vô nhị” của Vietjet.
Khám phá ngay đường bay mới kết nối Cần Thơ, Đà Lạt với Seoul cùng Vietjet

Từ 21/12, người dân và du khách có thể chọn bay giữa Đà Lạt và Seoul (Incheon, Hàn Quốc) vào các ngày Thứ Ba, Tư, Bảy và Chủ Nhật, hoặc giữa Cần Thơ với Seoul (Incheon, Hàn Quốc) vào các ngày Thứ Hai, Năm và Sáu hàng tuần. Vietjet là hãng hàng không duy nhất phục vụ khách hàng bay thẳng từ thủ đô Seoul, Hàn Quốc đến với thành phố Đà Lạt mộng mơ và thành phố Cần Thơ, thủ phủ của miền Tây sông nước.

Với giá vé hấp dẫn chỉ từ 280.000 đồng (*), khách hàng dễ dàng đặt vé bay ngay cùng Vietjet tại website chính thức www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air hoặc tại các phòng vé và đại lý chính thức của Vietjet trên toàn cầu. Chương trình khuyến mãi giảm ngay 20% cho các đường bay quốc tế cũng diễn ra vào mỗi thứ Hai hàng tuần từ nay đến hết 19/12/2022 cho tất cả khách hàng đặt vé và áp dụng mã khuyến mãi "HELLOVIETNAM"(**).

Khám phá ngay đường bay mới kết nối Cần Thơ, Đà Lạt với Seoul cùng Vietjet ảnh 1

Chỉ với 5 giờ bay thẳng, các tín đồ du lịch có thể dễ dàng bay cùng gia đình, bạn bè và người thân khám phá các thành phố lớn nhất Việt Nam là Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang, Phú Quốc và nay là Đà Lạt, Cần Thơ hay bắt đầu trải nghiệm Hàn Quốc đầy màu sắc văn hóa, nghệ thuật qua những lễ hội văn hoá, ẩm thực, đại nhạc hội K-pop sôi động hay các điểm check-in vạn người mê,… tất cả đều dễ dàng và tiết kiệm hơn khi bay cùng Vietjet.

Khám phá ngay đường bay mới kết nối Cần Thơ, Đà Lạt với Seoul cùng Vietjet ảnh 2

Nhanh tay lên kế hoạch và đặt vé bay để trải nghiệm tàu bay mới, hiện đại, đội ngũ tiếp viên thân thiện và chuyên nghiệp cùng những sản phẩm, tiện ích mới, chất lượng và nhiều chương trình văn hoá, nghệ thuật đặc sắc trên độ cao 10.000 mét cùng Vietjet ngay hôm nay.

(*) Chưa bao gồm thuế, phí

(**) Áp dụng theo các điều kiện, điều khoản của chương trình

TIN LIÊN QUAN
Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.