Ảnh minh hoạ.
Lễ hội âm nhạc Hàn Quốc - Đà Lạt 2024 sẽ được tổ chức vào tháng 11
(Ngày Nay) - Ngày 15/5, thông tin từ UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết, UBND tỉnh đã thống nhất chủ trương để tổ chức Lễ hội âm nhạc Hàn Quốc - Đà Lạt 2024 và Không gian xúc tiến thương mại do Hiệp hội Công nghiệp nền tảng phân phối trực tuyến Hàn Quốc tổ chức vào tháng 11/2024 tại Sân vận động Đà Lạt.
Trải nghiệm tuyến xe lửa đêm Đà Lạt
Trải nghiệm tuyến xe lửa đêm Đà Lạt
(Ngày Nay) - Tuyến tàu đêm Đà Lạt - Trại Mát với tên gọi “Hành trình đêm Đà Lạt” được Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam tổ chức khai trương đêm 14/4. Đây là sản phẩm du lịch mới lạ đang thu hút du khách sau ba ngày miễn phí vé tàu từ ngày 11 - 13/4.
Nhiều trường học tại Lâm Đồng xuống cấp
Nhiều trường học tại Lâm Đồng xuống cấp
(Ngày Nay) - Ngày 26/3, UBND tỉnh Lâm Đồng chỉ đạo các sở, ngành liên quan khẩn trương triển khai xử lý các công trình có nguy cơ gây mất an toàn cho học sinh và giáo viên trên địa bàn các huyện, thành phố.
Xử lý nghiêm hành vi xả thải hồ Xuân Hương
Xử lý nghiêm hành vi xả thải hồ Xuân Hương
(Ngày Nay) - Trước tình trạng ô nhiễm tại hồ Xuân Hương, lãnh đạo UBND tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức kiểm tra, chỉ đạo nóng, yêu cầu UBND thành phố Đà Lạt xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân xả nước thải không đạt tiêu chuẩn môi trường, xả rác gây ô nhiễm các nguồn nước dẫn vào hồ.
Đà Lạt tấp nập đón khách du Xuân
Đà Lạt tấp nập đón khách du Xuân
(Ngày Nay) - Ngày 15/2, UBND thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, theo thống kê nhanh lượng du khách đến địa bàn trong 7 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn ước đạt 238.000 lượt khách, tăng 61,9% so với cùng kỳ 2023.
Đà Lạt đăng cai Liên hoan phim 2023
Đà Lạt đăng cai Liên hoan phim 2023
(Ngày Nay) -  Đã có rất nhiều thành phố tại Việt Nam được quảng bá là đầy tiềm năng trở thành phim trường quốc tế nhưng chưa hiệu quả. Đăng cai tổ chức LHP năm nay, Đà Lạt rất cần cố gắng để thực sự làm được.
Giữa lòng phố núi, nhớ hoài món chay
Giữa lòng phố núi, nhớ hoài món chay
(Ngày Nay) - Không thuộc về một ý niệm tu hành hay lối sống khổ hạnh, ăn chay là một trong những cách mà tôi chìu chuộng, vỗ về bản thân và đi tìm an nhiên cho riêng mình.
Hiến kế để Đà Lạt trở thành thành phố sáng tạo âm nhạc của UNESCO
Hiến kế để Đà Lạt trở thành thành phố sáng tạo âm nhạc của UNESCO
(Ngày Nay) -  Tiếp theo sự kiện Hà Nội là thành phố đầu tiên của Việt Nam gia nhập các thành phố sáng tạo của UNESCO (UCCN) vào năm 2019, Đà Lạt và 8 thành phố khác đã tham gia đề án “Phát triển mạng lưới của các thành phố sáng tạo nằm trong hệ thống thành phố sáng tạo của UNESCO” do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch thực hiện. Nhiều tổ chức và cá nhân đã tham gia hiến kế, góp sức đưa thành phố Đà Lạt gia nhập UCCN trong năm 2023.
Người dân nô nức checkin tại Festival Hoa Đà Lạt 2022. Ảnh: Nik (NCDL)
Người dân nô nức checkin tại Festival Hoa Đà Lạt 2022
(Ngày Nay) - Nhân dịp Lễ công bố Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX năm 2022, người dân và du khách trong và ngoài nước đã đổ về Đà Lạt tận hưởng bầu không khí tràn ngập sắc hoa và các chương trình văn hóa nghệ thuật đặc trưng của Thành phố bốn mùa hoa.