Khánh Ly vui vẻ cảm ơn người hâm mộ trước tin đồn qua đời

(Ngày Nay) - Thông tin Khánh Ly qua đời tại hải ngoại khiến người hâm mộ xôn xao.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin nữ danh ca Khánh Ly vừa qua đời tại hải ngoại khiến nhiều người hâm mộ xôn xao, tiếc nuối. Tuy nhiên ngay sau đó, ca sĩ Quang Thành, đại diện của Khánh Ly tại hải ngoại đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. 

Khánh Ly vui vẻ cảm ơn người hâm mộ trước tin đồn qua đời ảnh 1

Thông tin Khánh Ly qua đời xuất hiện từ tối ngày 9/7.

Ca sĩ Quang Thành cho biết, sức khỏe của Khánh Ly vẫn bình thường, đây không phải lần đầu thông tin này xuất hiện nên nữ danh ca không mấy quan tâm. Hiện tại, Khánh Ly đã hân hoan chuẩn bị cho show diễn tại Việt Nam sắp tới. Nữ danh ca cho biết, đối với cái chết, bà đã có sự chuẩn bị trước, bởi vậy không hề thấy sợ hãi.

Khánh Ly vui vẻ cảm ơn người hâm mộ trước tin đồn qua đời ảnh 2

Khánh Ly qua đây cũng gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ vì vẫn còn theo dõi, quan tâm một người không có tài như bà suốt nửa thế kỷ qua. Cảm ơn sâu sắc tới mọi người đã coi Khánh Ly như là kỷ niệm gắn bó.

Tổng hợp.

Ngày 20/3: Cả nước có 7 ca COVID-19 mới
Ngày 20/3: Cả nước có 7 ca COVID-19 mới
(Ngày Nay) - Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 20/3 của Bộ Y tế cho biết, có 7 ca mắc mới, giảm so với ngày trước đó; Trong ngày không có bệnh nhân nào khỏi; hiện còn 5 ca nặng đang thở oxy.
Trung Quốc ủng hộ tổ chức hội nghị thượng đỉnh ba bên với Hàn-Nhật trong năm nay
Trung Quốc ủng hộ tổ chức hội nghị thượng đỉnh ba bên với Hàn-Nhật trong năm nay
(Ngày Nay) - Theo hãng tin Yonhap, ngày 20/3, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Uông Văn Bân tuyên bố nước này ủng hộ việc tổ chức một hội nghị thượng đỉnh ba bên với Hàn Quốc và Nhật Bản trong năm nay. Điều này làm dấy lên triển vọng nối lại ngoại giao thượng đỉnh 3 bên sau khi quan hệ Nhật-Hàn cải thiện gần đây.
Lý do giúp người Phần Lan luôn hạnh phúc
Lý do giúp người Phần Lan luôn hạnh phúc
(Ngày Nay) - Phần Lan đã 5 năm liên tiếp xếp ở vị trí số 1 trong danh sách các nước hạnh phúc nhất thế giới của World Happiness Report. Theo Tiến sĩ Frank Martela, triết gia và nhà nghiên cứu tâm lý chuyên nghiên cứu các nền tảng của hạnh phúc ở Phần Lan, có 3 điều mà người dân đất nước hạnh phúc nhất thế giới này không bao giờ làm.
Hoàng Văn Tài hiện đang là họa sĩ truyện tranh, họa sĩ minh họa tại Rover Studio.
Sở thích có đủ để bạn theo đuổi một nghề?
(Ngày Nay) - Việc biết rõ mình thích học gì, làm nghề gì ngay từ trước khi chọn cánh cổng trường đại học, cao đẳng không thể là bảo chứng cho một sự nghiệp trải đầy hoa hồng. Nỗ lực chăm chỉ và tràn đầy đam mê cũng chưa chắc đưa bạn đến thành công. Điều gì khiến chúng ta sống được với nghề?
Phát động Ngày hội thể thao thân thiện dành cho trẻ khuyết tật trí tuệ và khuyết tật phát triển
Phát động Ngày hội thể thao thân thiện dành cho trẻ khuyết tật trí tuệ và khuyết tật phát triển
(Ngày Nay) - Hưởng ứng ngày Người Khuyết tật Việt Nam 18/4, sự kiện “Ngày hội thể thao thân thiện cho trẻ khuyết tật trí tuệ và khuyết tật phát triển (KTTT và KTPT)” tại Huế sẽ là một sân chơi ý nghĩa, an toàn, lành mạnh, đồng thời tăng cường hỗ trợ hòa nhập xã hội cho trẻ khuyết tật.