'Khẩu vị' người mua bất động sản hậu COVID-19

(Ngày Nay) - Sau khi dịch COVID-19 được kiểm soát tại Việt Nam, người ta ngày càng đặt vấn đề sức khỏe lên hàng đầu. Các dự án BĐS đã hoàn thiện, có khuôn viên xanh, tiện ích đầy đủ, đáp ứng tốt nhu cầu sức khỏe của cư dân sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Thị trường BĐS hình thành xu hướng mới

Có thể nói, COVID-19 chính là một phép thử giúp thị trường thanh lọc các sản phẩm bất động sản một cách rõ ràng. Những dự án có chất lượng tốt, pháp lý rõ ràng, chủ đầu tư có chiến lược dài hạn sẽ vẫn trụ vững và giữ được sức sống mạnh mẽ trên thị trường. Đồng thời, xu hướng chọn nhà của khách hàng cũng có sự thay đổi.

Theo cuộc khảo sát mới nhất tại các sàn giao dịch, bên cạnh yếu tố vị trí, khách hàng đang dần ưu ái những dự án có giá trị thực, đã hình thành và đang bàn giao. Ưu điểm của những dự án này là khách hàng không cần phải lo lắng về việc tiến độ giao nhà bị trì hoãn hay sản phẩm khi nhận không giống với quảng cáo. Mặt khác, việc lựa chọn các căn hộ đã hoàn thiện sẽ giúp khách hàng tiết kiệm từ 5-8 triệu đồng chi phí thuê trọ mỗi tháng.

'Khẩu vị' người mua bất động sản hậu COVID-19 ảnh 1

Khuôn viên sống tràn ngập màu xanh được khách hàng ưa chuộng

Ngoài ra, chất lượng không gian sống cũng được khách hàng chú trọng hơn trước đây. Một môi trường sống xanh sạch, tiện ích phong phú, an ninh đảm bảo….. được các cặp vợ chồng ưu ái lựa chọn với mong muốn có lợi cho sức khỏe bản thân và gia đình về lâu dài.

Epic’s Home – Dự án chất lượng, giá trị bền vững

Trong bối cảnh nguồn cung BĐS giảm mạnh trong quý I năm 2020, Epic’s Home vẫn có thể cung cấp tới khách hàng nguồn sản phẩm chất lượng Dự án hiện đã là khu đô thị hiện hữu với cộng đồng dân cư chuyển về ở ngày một đông đúc, hệ thống trung tâm thương mại mua sắm đã được xây dựng đồng bộ và đi vào hoạt động ngay dưới sảnh tòa nhà, các tiện ích cũng đã sẵn sàng phục vụ để mang đến cuộc sống tiện nghi nhất cho khách hàng.

Tại Epic’s Home, chất lượng cuộc sống của cư dân sẽ được nâng cao và đặt lên hàng đầu bởi hệ thống an ninh luôn được đảm bảo 24/24,  các thiết bị phòng cháy và thang thoát hiểm được lắp đặt xung quanh tòa nhà tạo ra sự an tâm cho cư dân.

Dự án Epic’s Home không chỉ phong phú về hệ thống tiện ích nội khu bao gồm: khu vui chơi trẻ em, đường phố dạo bộ, bể bơi, phòng tập GYM, hệ thống các trường học….  phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của mọi lứa tuổi, mà ngoài ra cư dân còn được hưởng lợi từ tiện ích ngoại khu. Điểm cuốn hút của dự án Epic’s Home mà hiếm có dự án nào tại nội đô có được, đấy là dự án rất gần với hệ thống công viên hồ điều hòa, chỉ cách 400 mét. Hệ thống hồ điều hòa rộng 62,2 ha này đóng vai trò như một máy lọc không khí tự nhiên, mang đến những luồng không khí tươi mát trong lành cho cư dân sống lân cận, đồng thời giảm thiểu ô nhiễm, khói bụi của đô thị hóa. Sống tại Epic’s Home, cư dân sẽ được thực sự hòa mình vào thiên nhiên bởi hệ thống cây xanh được phủ rộng khắp khuôn viên.

'Khẩu vị' người mua bất động sản hậu COVID-19 ảnh 2

Tiện ích khu tập GYM đã đi vào hoạt động tại dự án Epic’s Home

Hiện nay dự án Epic’s Home có 4 tòa nhà đã đi vào hoạt động, tòa còn lại đã sẵn sàng để chào đón những chủ nhân tương lai. Được đánh giá là một dự án đáng sống hàng đầu quận Bắc Từ Liêm, Epic’s Home có chính sách bán hàng thực sự hấp dẫn khi chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị căn hộ, khách hàng đã có thể chuyển vào ở ngay, phần còn lại sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi 0% trong 12 tháng.

TIN LIÊN QUAN
Nhà lãnh đạo Kim Jong Un tái đắc cử Tổng Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên
Nhà lãnh đạo Kim Jong Un tái đắc cử Tổng Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên
(Ngày Nay) - ãng thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 22/2 đưa tin Đại hội lần thứ IX của Đảng Lao động Triều Tiên, đang diễn ra tại thủ đô Bình Nhưỡng, đã hoàn toàn ủng hộ và thông qua đề xuất bầu nhà lãnh đạo Kim Jong Un tiếp tục giữ cương vị Tổng Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên.
Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Hòa Bình phát biểu chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát kinh tế, Bộ Công an nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Ảnh: Phạm Kiên/TTXVN
Phó Thủ tướng Thường trực thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu
(Ngày Nay) - Trong không khí ấm áp đầu xuân, chiều 22/2, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (C03, Bộ Công an) - đơn vị Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ đổi mới.
Cảnh báo hiện tượng thời tiết cực đoan gia tăng tại Italy
Cảnh báo hiện tượng thời tiết cực đoan gia tăng tại Italy
(Ngày Nay) - Một nghiên cứu của Cơ quan quốc gia Italy về Công nghệ mới, Năng lượng và Phát triển kinh tế bền vững (ENEA), được công bố gần đây, cho thấy vào cuối thế kỷ này, Italy và toàn bộ lưu vực Địa Trung Hải dự kiến phải đối mặt với nhiệt độ gia tăng và lượng mưa trung bình giảm.
Ảnh minh họa.
Giáo dục Thủ đô: Đổi mới tư duy, nâng tầm vị thế
(Ngày Nay) - Với quy mô hệ thống giáo dục lớn nhất cả nước, Hà Nội đang đẩy mạnh nhiều giải pháp đổi mới đồng bộ, từ chuyển đổi số, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên đến xây dựng môi trường học tập hạnh phúc. Bước vào năm mới 2026, ngành Giáo dục Thủ đô tiếp tục tăng tốc nâng cao chất lượng dạy và học, hướng tới phát triển toàn diện người học và thu hẹp chênh lệch giữa các khu vực trường học.