Tin Mới

Dự báo thời tiết ngày 15/12: Bắc Bộ sáng sớm có sương mù, trời bớt lạnh

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dự báo thời tiết hôm nay 15/12, không khí lạnh suy yếu, thời tiết sẽ ấm dần lên. Đến cuối tháng này có thể xuất hiện đợt không khí lạnh tăng cường.

Dự báo thời tiết hôm nay (15/12), nhiệt độ khu vực miền Bắc tăng trong vài ngày tới. Ảnh minh họa

Dự báo trong vài ngày tới, không khí lạnh sẽ suy yếu và thời tiết sẽ ấm dần lên. Đến cuối tháng này, có thể xuất hiện đợt không khí lạnh tăng cường.

Dự báo thời tiết hôm nay (15/12) tại các khu vực trên cả nước:

Khu vực Tây Bắc Bộ: Sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Đêm và sáng sớm trời rét. Có mưa nhỏ vài nơi. Trưa chiều trời nắng.

Khu vực Đông Bắc Bộ: Đêm và sáng sớm trời rét. Sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Có mưa nhỏ vài nơi. Ngày 19 - 20/12 có mưa vài nơi, trời rét.

Khu vực Bắc Trung Bộ (Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế): Có mưa vài nơi, phía Nam có mưa, mưa rào nhẹ rải rác. Phía Bắc đêm và sáng sớm trời rét.

Khu vực Nam Trung Bộ (Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận): Phía Bắc có mưa, mưa rào nhẹ rải rác, phía Nam có mưa rào và giông vài nơi. Ngày 16/12, có mưa rào vài nơi.

Khu vực Tây Nguyên: Đêm và sáng trời rét. Ngày nắng. Có mưa rào và giông vài nơi.

Khu vực Nam Bộ: Ngày nắng. Không mưa.

Khu vực Hà Nội: Có mưa nhỏ vài nơi. Sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Đêm và sáng sớm trời rét. Trưa chiều trời nắng. Từ ngày 19 - 20/12, trời rét, có mưa, mưa rào rải rác.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo