Buổi chụp hình tại một cơ sở tái chế thời trang may mặc.
Vật liệu bền vững 'tái sinh' ngành công nghiệp thời trang
(Ngày Nay) - Trong xu hướng phát triển bền vững, tương lai của ngành công nghiệp thời trang không chỉ đến từ thiết kế hay chất lượng sản phẩm, mà còn đến từ nguồn vật liệu thay thế giúp giảm thiểu những tác động tiêu cực đến môi trường.
Với chủ đề “Vị Việt”, Creative Hunter 2020 xây dựng đề bài xoay quanh văn hoá ẩm thực Việt Nam để các thí sinh thể hiện khả năng của mình.
Creative Hunter 2022: Tinh hoa văn hoá Việt qua lăng kính thiết kế
(Ngày Nay) - Ngày 14/11 vừa qua, Cuộc thi thiết kế sáng tạo Creative Hunter 2022 chính thức được tái khởi động. Với chủ đề ấn tượng “Thăng Long văn hiến”, chương trình đã thu hút sự chú ý của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên có niềm đam mê với thiết kế đồ hoạ.
Vinfast và Pininfarina công bố chi tiết thiết kế xe điện VF 8 và VF 9
Vinfast và Pininfarina công bố chi tiết thiết kế xe điện VF 8 và VF 9
(Ngày Nay) - Ngày 01/03/2022 - Trong khuôn khổ sự kiện Triển lãm Di động Toàn cầu 2022 (MWC 2022), VinFast và Pininfarina đã công bố chi tiết ngoại thất và nội thất hai mẫu xe điện thông minh VF 8 và VF 9. Đây là 2 mẫu xe sẽ ra mắt thị trường toàn cầu giữa năm 2022.
Liên hoan Sáng tạo & Thiết kế Việt Nam 2021 diễn ra từ ngày 6-21/11 là một chuỗi các hoạt động và sự kiện có tầm nhìn, thiết thực và gợi mở, hướng đến tương lai sáng tạo, tôn vinh bản sắc văn hóa Việt Nam.
Liên hoan Sáng tạo & Thiết kế Việt Nam lần thứ 3 với chủ đề 'Tương lai sáng tạo'
(Ngày Nay) -  Liên hoan Sáng tạo & Thiết kế Việt Nam (VFCD) lần thứ 3 dự kiến diễn ra từ ngày 6-21/11/2021, do Đại học RMIT Việt Nam phối hợp tổ chức cùng UNESCO, Viện Văn hoá Nghệ thuật quốc gia Việt Nam (VICAS) và COLAB Việt Nam. Với chủ đề "Tương lai sáng tạo", sự kiện trực tuyến hướng đến kiến tạo nền tảng tương tác cởi mở và đúng thời điểm, tạo điều kiện cho cá nhân và tổ chức sáng tạo có thể kết nối với hàng ngàn khán giả. 
Khởi động cuộc thi Thiết kế ý tưởng công trình biểu tượng Danko toàn cầu
Khởi động cuộc thi Thiết kế ý tưởng công trình biểu tượng Danko toàn cầu
(Ngày Nay) - Tháng 4/2021, Danko Group chính thức khởi động cuộc thi Thiết kế ý tưởng công trình biểu tượng cho các khu đô thị (KĐT), khu chức năng mang phong cách và thương hiệu riêng do Tập đoàn làm Chủ đầu tư (CĐT). Cuộc thi mang tới cho các nhà thiết kế cơ hội chứng tỏ tài năng, đồng thời nhận được những giải thưởng với tổng giá trị lên tới 300 triệu đồng.
Lexus giới thiệu RC F 2020 & RC F Track Edition mới tại Triển lãm xe quốc tế Detroit
Lexus giới thiệu RC F 2020 & RC F Track Edition mới tại Triển lãm xe quốc tế Detroit
 Được cải tiến cho mẫu xe năm 2020, chiếc coupe RC F giờ đây tự hào với hiệu suất được cải thiện, kiểu dáng thay đổi và một phiên bản RC F Track Edition giới hạn hoàn toàn mới. Với sự ra mắt của chiếc RC F phiên bản Track Edition, những người đam mê tốc độ cuồng nhiệt sẽ không cần phải lựa chọn giữa một chiếc xe sang trọng chạy trên đường phố hay là một chiếc xe có hiệu năng cao trên đường đua. 
Chuyên gia về ô tô Nguyễn Thanh Hải
‘Xe VinFast có thiết kế của tương lai’
Chia sẻ của ông Nguyễn Thanh Hải, người từng phụ trách marketing cho Lamboghini và Bently tại Việt Nam về 2 mẫu xe sẽ tham gia triển lãm ô tô Paris Motor Show của VinFast.