Tiểu thương chợ Bình Điền thêm gánh nặng tiền thuê đất sau một năm Covid-19 ế ẩm.
Vụ chợ Bình Điền “đòi” thu tiền thuê đất: Tiểu thương thêm gánh nặng sau một năm Covid-19 ế ẩm
(Ngày Nay) -  Một năm Covid-19, tiểu thương tại Chợ đầu mối Nông sản thực phẩm Bình Điền (P.7, Q.8, TP.HCM) buôn bán ế ẩm, không dám nhập cá thịt..., nhiều cửa hàng tạm dừng kinh doanh. Dịch bệnh vẫn chưa dừng lại, tiểu thương vừa phòng chống dịch vừa buôn bán lại đối mặt gánh nặng tiền thuê đất từ Công ty Quản lý và Kinh doanh chợ Bình Điền.
Vạn Phúc Group: Tài sản lớn, doanh thu 'khủng' nhưng lãi rất ít
Vạn Phúc Group: Tài sản lớn, doanh thu 'khủng' nhưng lãi rất ít
(Ngày Nay) - Một điều khá kỳ lạ đó là doanh nghiệp bất động sản Vạn Phúc Group trong những năm qua liên tục gia tăng tổng tài sản lên tới chục nghìn tỷ đồng. Doanh thu mỗi năm tới hàng trăm tỷ nhưng lợi nhuận lại cực mỏng, không đáng là bao so với quy mô của hoạt động kinh doanh.
Doanh số bán xe tháng 10/2020: Toyota dẫn đầu thị trường
Doanh số bán xe tháng 10/2020: Toyota dẫn đầu thị trường
(Ngày Nay) - Toyota Việt Nam công bố tổng doanh số bán hàng trong tháng 10/2020 đạt 8.947 xe (bao gồm xe Lexus), tăng 23% so với cùng kỳ năm ngoái và 39% so với tháng trước, ghi nhận doanh số cao nhất từ đầu năm đến nay và dẫn đầu toàn thị trường. Trong đó, mẫu xe Toyota Vios tiếp tục giữ vững vị trí số 1 về doanh số trong toàn thị trường.
Toyota Việt Nam đạt nhiều thành tựu trong nửa đầu năm 2020
Toyota Việt Nam đạt nhiều thành tựu trong nửa đầu năm 2020
(Ngày Nay) - Toyota Việt Nam vừa công bố những thành tựu và các hoạt động nổi bật của công ty trong nửa đầu năm 2020. Mặc dù đây là khoảng thời gian các doanh nghiệp chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Toyota vẫn cho thấy sự nỗ lực không ngừng nhằm khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh.
HD Mon Holdings – Thành công bằng chiến lược khác biệt hóa
HD Mon Holdings – Thành công bằng chiến lược khác biệt hóa
 Miếng bánh ngày một bé khi nhiều doanh nghiệp cùng lấn sân vào lĩnh vực bất động sản song vẫn có những chủ đầu tư sống khoẻ trước biến động lớn của thị trường. HD Mon Holdings là doanh nghiệp như vậy khi không ngừng tìm ra hướng đi mới, táo bạo mà khác biệt qua mỗi dự án của mình.
Chạy xe ôm công nghệ được xem là cá nhân kinh doanh nên đóng thuế thu nhập
Bất cập thuế thu nhập cá nhân theo kinh doanh
Mức doanh thu trên 100 triệu đồng/năm nên bình quân mỗi tháng, cá nhân hay hộ kinh doanh chỉ cần bán hàng thu về nhỉnh hơn 8,3 triệu đồng và hơn 276.600 đồng/ngày đã phải nộp thuế là không hợp lý.
Tổng Giám đốc LaoVietBank Nguyễn Văn Bình (phải) ký Thỏa thuận với đại diện Hội đồng Thương mại và Công nghiệp quốc gia Lào.
Ngân hàng Việt Nam đẩy mạnh kinh doanh tại Lào
Hai ngân hàng Việt Nam tại Lào là Ngân hàng Liên doanh Lào Việt (LaoVietBank) và Sacombank Lào vừa tham gia ký kết Thỏa thuận hợp tác với Hội đồng Thương mại và Công nghiệp quốc gia Lào trong việc thực hiện các nguồn vốn tài trợ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại Lào do Chính phủ hay các tổ chức tín dụng quốc tế cho vay.