“King's Cup 2019 là trải nghiệm quý giá với tuyển Việt Nam“

Chia sẻ sau trận chung kết King's Cup 2019, tiền vệ Đức Huy khẳng định giải giao hữu King's Cup 2019 tại Thái Lan mang tới nhiều điều quý giá cho tuyển Việt Nam.
Đức Huy ăn mừng sau khi ghi bàn vào lưới Curacao. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)
Đức Huy ăn mừng sau khi ghi bàn vào lưới Curacao. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Chia sẻ sau trận chung kết King's Cup 2019, tiền vệ Đức Huy khẳng định giải giao hữu King's Cup 2019 tại Thái Lan mang tới nhiều điều quý giá cho tuyển Việt Nam.

"Tại King's Cup 2019, chúng tôi được thi đấu với nhiều đội tuyển mạnh, đặc biệt là Curacao. Ở những trận đấu như thế, chúng tôi sẽ có thêm nhiều trải nghiệm quý giá để hướng tới vòng loại World Cup 2022 sắp diễn ra," tiền vệ Đức Huy chia sẻ.

Kết thúc King's Cup 2019, tuyển Việt Nam giành ngôi á quân khi sau thất bại trước tuyển Curacao ở chung kết trên chấm luân lưu.

Chia sẻ thêm về đội tuyển Việt Nam ở những trận đấu vừa qua, tiền vệ Đức Huy cho biết toàn đội hoàn toàn thoải mái dù đã có những thời điểm gặp khó khăn.

Cầu thủ Hà Nội FC tiết lộ: "Bản thân tôi cũng như toàn đội cảm thấy không hề áp lực chút này khi đấu với Thái Lan. Trận ấy, cả đội tuyển đã thi đấu tốt và giành chiến thắng. Đối với tuyển Thái Lan, họ coi trận đấu với chúng tôi là chung kết rồi. Và rõ ràng, chúng tôi đã giành chiến thắng ở trận chung kết đó."

"Thi đấu với Curacao, toàn đội đã tốn rất nhiều thể lực. Đây là trận đấu gây nhiều khó khăn cho chúng tôi bởi đối thủ có trình độ rất cao kèm thể lực sung mãn. Trận đấu này tương đối khó khăn với tuyển Việt Nam. Gặp những đối thủ đẳng cấp hơn thì chúng tôi có thể tích luỹ nhiều kinh nghiệm thi đấu"./.

Theo TTXVN
TIN LIÊN QUAN
Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.
Phó Chủ tịch Quốc hội Vũ Hồng Thanh điều hành phiên họp. Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN.
Tích hợp ba chương trình mục tiêu quốc gia là một chủ trương lớn
(Ngày Nay) - Chiều 3/12, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Vũ Hồng Thanh, Quốc hội nghe Tờ trình và Báo cáo thẩm tra về chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia về nông thôn mới, giảm nghèo bền vững, phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi đến năm 2035.