Lại Bắc Hải Đăng lần đầu chia sẻ sau khi MC Lại Văn Sâm nghỉ hưu

(Ngày Nay) - Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng, phó ban VTV3 lần đầu chia sẻ với VietNamNet sau khi bố anh là Lại Văn Sâm nghỉ hưu. 
Lại Bắc Hải Đăng lần đầu chia sẻ sau khi MC Lại Văn Sâm nghỉ hưu

Sau một thời gian chuyển vào TP.HCM làm phó giám đốc VTV9, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng đã trở lại Hà Nội và đảm nhiệm cương vị mới là phó ban sản xuất các chương trình giải trí VTV3. 

Có mặt trong sự kiện họp báo lễ trao giải VTV Awards 2017 tại Hà Nội chiều 15/8 với tư cách đạo diễn, trước câu hỏi MC Lại Văn Sâm sẽ xuất hiện thế nào tại sự kiện năm nay, Lại Bắc Hải Đăng chia sẻ với VietNamNet: 

"Đến thời điểm này tôi mới nhận được thông tin MC Lại Văn Sâm sẽ ngồi ở hội đồng chuyên môn. Tôi cũng rất chờ đợi anh Sâm có thể thu xếp tham gia làm MC chương trình nhưng không chắc chắn được vì anh Sâm đang vướng công việc riêng nên chưa xác nhận. Còn bản thân chương trình rất mong muốn anh Sâm có thể trở thành một trong những MC của sự kiện". 

Có sự thay đổi nào khi anh trở lại VTV3 khi MC Lại Văn Sâm đã nghỉ hưu và không còn là sếp trực tiếp như trước đây? Lại Bắc Hải Đăng nói: "Có một thay đổi duy nhất, khi tôi về mọi người nói tôi mới để ý: Ôi bây giờ dám gọi là ba ở chỗ làm việc rồi. Vì trước nay khi làm chung tôi vẫn gọi ba là anh. Theo thói quen vẫn gọi là anh thôi nhưng hôm đó tôi buột miệng gọi là ba nên mọi người trêu vậy. 

Thực ra những ai đang làm việc ở ban giải trí thì chưa có cảm giác anh Sâm đã nghỉ hưu đâu vì anh ấy vẫn cộng tác với VTV. Với các chương trình, anh ấy vẫn là thủ lĩnh tinh thần. Anh ấy vẫn tham gia các chương trình, thổi nhiệt huyết làm chương trình đến mọi người".  

Chia sẻ về việc 'trở lại mái nhà' trước đây là VTV3, Lại Bắc Hải Đăng tâm sự: Mọi người hay nói tôi về VTV3 nhưng thực ra tôi về ban sản xuất các chương trình giải trí, sản xuất ra các chương trình giải trí nhưng phát ở đâu do Tổng Giám đốc và ban Thư ký biên tập quyết định, có thể phát ở VTV1, VTV9, VTV2 hay bất kỳ đâu. Mô hình lãnh đạo VTV đưa ra là toà soạn hội tụ, dù tôi ở Huế hay TP.HCM thì cũng vẫn nhìn thấy và làm việc với mọi người hàng ngày".  

Theo Vietnamnet

Bức tranh 'xám' về ô nhiễm môi trường ở Hà Nội
Bức tranh 'xám' về ô nhiễm môi trường ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Trong hồi ức của PGS.TS Vũ Thanh Ca (khoa Môi trường, Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội), Hà Nội những năm 90 bẩn và nhiều rác khủng khiếp. Năm 1994, khi “tháp tùng” cán bộ Nhật Bản sang Việt Nam làm một dự án của nước ngoài, ông đã cực kì xấu hổ vì khắp nơi đâu đâu cũng thấy rác…