Lại xuất hiện clip nữ sinh bị đánh hội đồng

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 5/4, trên mạng xã hội xuất hiện clip phản ánh việc nhóm thiếu nữ mặc đồng phục học sinh đánh hội đồng một bạn nữ. Sau đó, có thông tin khẳng định, sự việc diễn ra vào thứ Bảy (ngày 3/4) tại Khe Ùn thuộc địa bàn xã Tân An và Nghĩa Phúc (huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An).
Ảnh cắt từ clip
Ảnh cắt từ clip

Theo báo cáo của Trường Trung học phổ thông Tân Kỳ 3, trước đó, nhóm học sinh của Trường Trung học cơ sở Đồng Văn có mâu thuẫn với em Trương Thị P. A. (học sinh lớp 8, Trường Trung học cơ sở Nghĩa Phúc) và vào ngày 3/4 hai bên nhắn tin hẹn gặp nhau tai Khe Ùn để giải quyết. Tham gia cuộc hẹn có học sinh của 4 cơ sở giáo dục: Trường Trung học cơ sở Đồng Văn, Trường Trung học cơ sở Nghĩa Phúc, Trường Trung học phổ thông Tân Kỳ 3 và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên huyện Tân Kỳ.

Sau khi có lời qua tiếng lại thì nhóm học sinh Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên huyện Tân Kỳ, Trường Trung học phổ thông Tân Kỳ 3, Trường Trung học cơ sở Đồng Văn đã lao vào đánh hội đồng P.A. khiến em bị chảy máu đầu và mũi.

Ngày 5/4, ông, bà ngoại của P. A. thông báo vụ việc với Ban Giám hiệu Trường Trung học phổ thông Tân Kỳ 3.

Ông Võ Duy Cường, Phó Hiệu trưởng Trường Trung học phổ thông Tân Kỳ 3, cho biết, trường đã thông báo với Công an xã Tân An. Trong nhóm học sinh đánh nhau có 2 học sinh của Trường Trung học phổ thông Tân Kỳ 3 là Trương Thị D. và Trương Thị T. (cùng học lớp 10). Ban Giám hiệu đã yêu cầu những em này viết tường trình sự việc, lập biên bản vi phạm và ki có kết luận của Công an thì nhà trường sẽ có hình thức xử lý theo quy định.

Ông Phạm Tân Phương, Phó phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Kỳ, cho biết: Sự việc xảy ra ở ngoài trường học, tuy nhiên, Phòng đã yêu cầu các trường có liên quan và đề nghị Trường Trung học phổ thông Tân Kỳ 3; Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên báo cáo kết quả xác minh sự việc. Các trường sau đó đã liên hệ, gặp gỡ gia đình em P.A. để động viên, thăm hỏi.

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Kỳ cũng đề nghị các trường nói trên sau khi xác minh, kết luận sự việc thì có hình thức kỷ luật phù hợp đối với học sinh để các em không tái phạm.

Thị trường lao động Mỹ tiếp tục hạ nhiệt
Thị trường lao động Mỹ tiếp tục hạ nhiệt
Theo báo cáo cơ hội việc làm và luân chuyển lao động (JOLTS) được Bộ Lao động Mỹ công bố ngày 5/12, chỉ số cơ hội việc làm của nước này trong tháng 10 đã giảm xuống mức thấp trong hơn hai năm rưỡi qua, dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy nhu cầu lao động đang hạ nhiệt.
Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng tiếp xúc cử tri huyện Hoà Vang. Ảnh: Thống Nhất – TTXVN
Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng tiếp xúc cử tri tại Đà Nẵng
(Ngày Nay) -  Ngày 5/12, tại huyện Hòa Vang, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và Đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Đà Nẵng đã dự Hội nghị tiếp xúc cử tri để thông báo kết quả Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV; đồng thời ghi nhận, tiếp thu ý kiến của cử tri.
Ông Nguyễn Văn Dũng được Thủ tướng phê chuẩn Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh
Phê chuẩn Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh
(Ngày Nay) -  Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang ký Quyết định 1520/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Nguyễn Văn Dũng, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân (HĐND) Thành phố Hồ Chí Minh.
Cuốn sách “Hồi ký phóng viên chiến trường” của tác giả Trần Mai Hưởng
Ra mắt cuốn sách "Hồi ký Phóng viên chiến trường" của tác giả Trần Mai Hưởng
(Ngày Nay) -  Chiều 5/12, tại Trụ sở Trung tâm Thông tấn Quốc gia, Nhà xuất bản Thông tấn (Thông tấn xã Việt Nam - TTXVN) phối hợp với Công ty Cổ phần sách Alpha (Alpha Books) và Công ty Truyền thông Sống tổ chức Lễ ra mắt cuốn sách "Hồi ký Phóng viên chiến trường" của tác giả Trần Mai Hưởng, nguyên Tổng giám đốc TTXVN, với mong muốn đưa tác phẩm đến gần hơn với độc giả Việt trong lần đầu tiên được xuất bản.
Học sinh Thành phố Hồ Chí Minh tham quan khu vực trưng bày hình ảnh, hiện vật "Cuộc chiến thời bình". Ảnh: Xuân Khu-TTXVN
Khai mạc Triển lãm chuyên đề "Ký ức thời hoa lửa"
(Ngày Nay) -  Sáng 5/12, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Cục Chính trị Quân khu 7 phối hợp Cục Chính trị Quân đoàn 4 tổ chức khai mạc Triển lãm chuyên đề "Ký ức thời hoa lửa", trưng bày, giới thiệu các hình ảnh, hiện vật về những năm tháng sống và chiến đấu của những người chiến sỹ lực lượng vũ trang miền Đông Nam bộ trong chiến tranh và thời bình.