Lại xuất hiện clip nữ sinh bị đánh hội đồng

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 5/4, trên mạng xã hội xuất hiện clip phản ánh việc nhóm thiếu nữ mặc đồng phục học sinh đánh hội đồng một bạn nữ. Sau đó, có thông tin khẳng định, sự việc diễn ra vào thứ Bảy (ngày 3/4) tại Khe Ùn thuộc địa bàn xã Tân An và Nghĩa Phúc (huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An).
Ảnh cắt từ clip
Ảnh cắt từ clip

Theo báo cáo của Trường Trung học phổ thông Tân Kỳ 3, trước đó, nhóm học sinh của Trường Trung học cơ sở Đồng Văn có mâu thuẫn với em Trương Thị P. A. (học sinh lớp 8, Trường Trung học cơ sở Nghĩa Phúc) và vào ngày 3/4 hai bên nhắn tin hẹn gặp nhau tai Khe Ùn để giải quyết. Tham gia cuộc hẹn có học sinh của 4 cơ sở giáo dục: Trường Trung học cơ sở Đồng Văn, Trường Trung học cơ sở Nghĩa Phúc, Trường Trung học phổ thông Tân Kỳ 3 và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên huyện Tân Kỳ.

Sau khi có lời qua tiếng lại thì nhóm học sinh Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên huyện Tân Kỳ, Trường Trung học phổ thông Tân Kỳ 3, Trường Trung học cơ sở Đồng Văn đã lao vào đánh hội đồng P.A. khiến em bị chảy máu đầu và mũi.

Ngày 5/4, ông, bà ngoại của P. A. thông báo vụ việc với Ban Giám hiệu Trường Trung học phổ thông Tân Kỳ 3.

Ông Võ Duy Cường, Phó Hiệu trưởng Trường Trung học phổ thông Tân Kỳ 3, cho biết, trường đã thông báo với Công an xã Tân An. Trong nhóm học sinh đánh nhau có 2 học sinh của Trường Trung học phổ thông Tân Kỳ 3 là Trương Thị D. và Trương Thị T. (cùng học lớp 10). Ban Giám hiệu đã yêu cầu những em này viết tường trình sự việc, lập biên bản vi phạm và ki có kết luận của Công an thì nhà trường sẽ có hình thức xử lý theo quy định.

Ông Phạm Tân Phương, Phó phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Kỳ, cho biết: Sự việc xảy ra ở ngoài trường học, tuy nhiên, Phòng đã yêu cầu các trường có liên quan và đề nghị Trường Trung học phổ thông Tân Kỳ 3; Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên báo cáo kết quả xác minh sự việc. Các trường sau đó đã liên hệ, gặp gỡ gia đình em P.A. để động viên, thăm hỏi.

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Kỳ cũng đề nghị các trường nói trên sau khi xác minh, kết luận sự việc thì có hình thức kỷ luật phù hợp đối với học sinh để các em không tái phạm.

Đại dịch thúc đẩy chợ đen y tế tại Ấn Độ
Đại dịch thúc đẩy chợ đen y tế tại Ấn Độ
(Ngày Nay) - Trong tình cảnh mẹ mình đang trong tình trạng nguy kịch nhưng bệnh viện lại cạn kiệt thuốc, Pranay Punj không còn cách nào khác phải tìm tới chợ đen để mua thuốc với giá cắt cổ.
Bài báo quảng bá Giải thưởng VinFuture đăng tải trên CNN.
Kênh CNN quảng bá giải thưởng VinFuture trên toàn cầu
(Ngày Nay) - Trên website của CNN, bài viết “Khoa học phụng sự nhân loại” nhấn mạnh, giải thưởng VinFuture là một trong những giải thưởng khoa học có quy mô toàn cầu nhằm tôn vinh những nghiên cứu khoa học công nghệ mang lại ảnh hướng tích cực tới cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới.