Làm rõ vụ việc nam thanh niên 22 tuổi bị em họ chém tử vong

Đang ngồi chơi game tại nhà, nam thanh niên bị em họ cầm dao, bất ngờ chém tử vong ngay tại chỗ.
Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Công lý
Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Công lý

Chiều 1/4, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đang điều tra vụ án mạng xảy ra trên địa bàn TP Tam Kỳ khiến 1 nam thanh niên 22 tuổi tử vong. Thông tin ban đầu đầu, khoảng 11 giờ cùng ngày, Hoàng Quốc Kh. (22 tuổi, trú phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ) đang ngồi chơi game tại nhà thì Bùi Thanh Khôi (24 tuổi, trú cùng địa phương, là con cậu ruột của Kh.) đến rủ đi chơi, nhưng Kh. không đi.

Sau đó, Khôi về nhà lấy cây rựa đến và chém 3 nhát vào người của Kh., trong đó có 1 nhát chém vào sau gáy khiến nạn nhân tử vong. Sau khi gây án, Khôi chạy về nhà uống thuốc ngủ tự tử, được người nhà phát hiện đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời. Nhận được tin báo, Công an TP.Tam Kỳ phối hợp với PC45, có mặt tại hiện trường để lấy thông tin, khám nghiệm hiện trường.

Theo trung tá Đông, Khôi từng bị xử lý hành chính về tội sử dụng ma túy và là người nghiện. Hiện, vụ việc đang được Công an TP.Tam Kỳ phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Quảng Nam) tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Sở Hữu Trí Tuệ

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova.
Nga cực lực lên án Mỹ đe dọa tấn công Iran
(Ngày Nay) - Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova khẳng định nước này kiên quyết lên án mọi hành động can thiệp từ bên ngoài mang tính phá hoại nhằm vào các tiến trình chính trị nội bộ của Iran.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, kết luận Phiên họp thứ Nhất của Ban Chỉ đạo quốc gia về dữ liệu trực tuyến với 34 tỉnh, thành phố trong cả nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo yêu cầu thời gian tới phải thực hiện 5 đột phá chiến lược về dữ liệu số, với phương châm: Quyết liệt trong hành động, kết quả là thước đo, đồng bộ trong triển khai, dữ liệu là tài sản, hạ tầng dữ liệu là nền tảng, kinh tế dữ liệu là mũi nhọn, an ninh dữ liệu là trọng yếu và người dân, doanh nghiệp là trung tâm.
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, tại Nhà triển lãm Mỹ thuật (16 Ngô Quyền, Hà Nội), triển lãm “Sắc màu hữu nghị” chính thức khai mạc, giới thiệu tới công chúng 69 tác phẩm của các họa sĩ Việt Nam và Hàn Quốc. Sự kiện do Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội phối hợp với Hiệp hội trao đổi nghệ thuật quốc tế Hàn Quốc tổ chức.
Các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Ảnh: TTXVN phát
Lần đầu tiên phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành​
(Ngày Nay) - Ngày 12/1, thông tin từ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, các bác sĩ của đơn vị đã thực hiện thành công ca phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Đây là bệnh nhân đầu tiên được thực hiện 2 kỹ thuật phẫu thuật tim cùng lúc bằng hệ thống nội soi 3D.