Làm rõ vụ việc nam thanh niên 22 tuổi bị em họ chém tử vong

Đang ngồi chơi game tại nhà, nam thanh niên bị em họ cầm dao, bất ngờ chém tử vong ngay tại chỗ.
Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Công lý
Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Công lý

Chiều 1/4, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đang điều tra vụ án mạng xảy ra trên địa bàn TP Tam Kỳ khiến 1 nam thanh niên 22 tuổi tử vong. Thông tin ban đầu đầu, khoảng 11 giờ cùng ngày, Hoàng Quốc Kh. (22 tuổi, trú phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ) đang ngồi chơi game tại nhà thì Bùi Thanh Khôi (24 tuổi, trú cùng địa phương, là con cậu ruột của Kh.) đến rủ đi chơi, nhưng Kh. không đi.

Sau đó, Khôi về nhà lấy cây rựa đến và chém 3 nhát vào người của Kh., trong đó có 1 nhát chém vào sau gáy khiến nạn nhân tử vong. Sau khi gây án, Khôi chạy về nhà uống thuốc ngủ tự tử, được người nhà phát hiện đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời. Nhận được tin báo, Công an TP.Tam Kỳ phối hợp với PC45, có mặt tại hiện trường để lấy thông tin, khám nghiệm hiện trường.

Theo trung tá Đông, Khôi từng bị xử lý hành chính về tội sử dụng ma túy và là người nghiện. Hiện, vụ việc đang được Công an TP.Tam Kỳ phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Quảng Nam) tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Sở Hữu Trí Tuệ

Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
(Ngày Nay) - Bất chấp những phủ nhận công khai về khả năng diễn ra đàm phán tại thủ đô Islamabad của Pakistan, những gì diễn ra hiện tại gợi lại những thời điểm trước đây khi cả hai bên vừa theo đuổi tiếp xúc vừa duy trì lập trường cứng rắn trước công chúng.