Lam Trường chuẩn bị trở lại sau thời gian yên vui bên vợ và con nhỏ

(Ngày Nay) - Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, "anh Hai" vừa gây bất ngờ khi rò rỉ bộ ảnh hậu trường đẹp, hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ một sản phẩm âm nhạc thú vị.
Lam Trường chuẩn bị trở lại sau thời gian yên vui bên vợ và con nhỏ

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, hình ảnh ca sĩ Lam Trường bên chiếc guitar với hashtag #Giacmotuyetvoi và #Thangnamrucro đã làm nhiều fan hâm mộ phải tò mò. Nhiều người đồn đoán rằng, đây có thể sẽ là một ca khúc liên quan đến bộ phim Tháng năm rực rỡ, bởi ngay sau đó, Lam Trường cũng check-in đang xem bộ phim này cùng cô cháu gái là ca sĩ Minh Thư.

Lam Trường chuẩn bị trở lại sau thời gian yên vui bên vợ và con nhỏ ảnh 1

Được biết, bài hit một thời “Giấc mơ tuyệt vời” của "anh Hai" đã được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sử dụng làm nhạc phim của bộ phim này, nên khả năng anh tung MV “Giấc mơ tuyệt vời” là rất cao.

“Giấc mơ tuyệt vời” là ca khúc mà Lam Trường thể hiện rất thành công vào năm 1999 nhưng mãi đến nay vẫn chưa có MV chính thức nào cho bài hát từng làm mưa làm gió một thời này.

Lam Trường chuẩn bị trở lại sau thời gian yên vui bên vợ và con nhỏ ảnh 2

Nếu sản phẩm Lam Trường sắp tung ra là MV ca khúc “Giấc mơ tuyệt vời” thì chắc chắn nó sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho người nghe, nhất là thế hệ 8x trở về trước. Đặc biệt hơn, trong bộ ảnh hậu trường bị rò rỉ, với tông màu vintage và phong cách giản dị vốn có. Dù gần 20 năm trôi qua (từ lúc thể hiện ca khúc “Giấc mơ tuyệt vời”) nhưng thần thái của Lam Trường vẫn thu hút như ngày nào.

Lam Trường chuẩn bị trở lại sau thời gian yên vui bên vợ và con nhỏ ảnh 3

Kể từ năm 2014 với liveshow Dấu ấn, cho đến giờ Lam Trường chưa có sản phẩm âm nhạc nào đáng chú ý ngoại trừ MV “Con đường vô tận” tung ra hồi năm ngoái.

Theo Một thế giới

Hình ảnh những người phụ nữ nghèo khổ tắm nước bùn bẩn để xin tiền trên TikTok tại Indonesia. Ảnh: TikTok
TikTok tràn ngập người ăn xin thời công nghệ số
(Ngày Nay) -  Ăn xin trên TikTok đã trở thành một hiện tượng phổ biến ở Indonesia đến nỗi chính phủ buộc phải vào cuộc để kiểm soát nó. Bộ trưởng Xã hội của quốc gia châu Á này đã chỉ đạo tăng cường nỗ lực ngăn chặn nạn ăn xin, cả trực tuyến và ngoại tuyến.