Lan Khuê sắp kết hôn với doanh nhân Tuấn John

Hoa khôi chưa một lần lên tiếng xác nhận mối quan hệ nhưng thường xuyên xuất hiện cùng bạn trai trong nhiều sự kiện.
Lan Khuê và ông xã tương lai Tuấn John công khai xuất hiện bên bạn bè nghệ sĩ.
Lan Khuê và ông xã tương lai Tuấn John công khai xuất hiện bên bạn bè nghệ sĩ.

Theo một nguồn tin của Ngoisao.net, hoa khôi - siêu mẫu Lan Khuê sẽ lên xe hoa vào đầu tháng 10. Ông xã của cô là doanh nhân John Tuấn Nguyễn. Cả hai được phát hiện quen nhau từ tháng 3 năm nay khi chia sẻ nhiều hình ảnh giống nhau trên mạng xã hội. Hiện tại, do bận rộn với nhiều dự án riêng, Lan Khuê vẫn chưa gặp các nhà thiết kế áo cưới hay quyết định địa điểm tổ chức.

Mặc dù không lên tiếng xác nhận, cả hai thường xuyên bị bắt gặp sóng đôi cùng nhau tại nhiều sự kiện. Tối 22/4, Lan Khuê đảm nhận vị trí vedette tại tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam. Doanh nhân Tuấn John đứng chờ bên ngoài để đợi cô diễn xong và đưa đi ăn tối. Mới đây, họ tiếp tục xuất hiện cùng nhau trong một chương trình thời trang khác diễn ra tại thành phố Cần Thơ.

Trước thông tin sắp kết hôn, phía Lan Khuê giữ im lặng.

Lan Khuê sinh năm 1992, từng đăng quang Siêu mẫu Việt Nam 2013, Hoa khôi Áo dài 2014. Sau đó, cô đại diện Việt Nam tham gia Miss World 2015 và vào top 11 chung cuộc nhờ sự bầu chọn của khán giả. Sau đó, người đẹp đảm nhận vai trò huấn luyện viên The Face 2016-2017 và The Look 2017. Năm 2018, cô trở lại làm host chương trình Siêu mẫu Việt Nam.

Mới đây, Lan Khuê tham gia tuyển sinh cho The Bachelor Vietnam - chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò do ông xã tương lai của cô làm giám đốc sản xuất.

John Tuấn Nguyễn sinh năm 1987, sinh sống và học tập tại Canada. Anh là cháu của chồng Á hậu Dương Trương Thiên Lý. Trong giới doanh nhân, Tuấn John khá nổi tiếng khi quản lý một khu resort nổi tiếng ở Nha Trang. Anh còn đảm nhận vai trò Phó chủ tịch Hiệp hội quảng bá du lịch Nha Trang. Năm 2015, anh là phó ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - một cuộc thi do gia đình nắm giữ bản quyền.

Trước đó, doanh nhân trẻ từng hẹn hò với Thúy Vân - Á khôi Áo dài cùng năm với Lan Khuê. Trái ngược với mối tình hiện tại, Tuấn John liên tục công khai xuất hiện với Thúy Vân hay chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ trên trang cá nhân. Nhưng chỉ vài tháng sau, cặp đôi này âm thầm chia tay mà không tiết lộ lý do.

Theo Ngoisao.net
Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.