Lạng Sơn: Học sinh có nguy cơ bị mù vì bị giáo viên đánh, công an vào cuộc điều tra

Để làm sáng tỏ phản ánh của phụ huynh về việc có con học lớp 1 trường tiểu học Thụy Hùng (Cao Lộc, Lạng Sơn) bị cô giáo dùng thước kẻ đánh vào mắt dẫn đến hỏng thủy tinh thể, mới đây công an huyện Cao Lộc đã vào cuộc để điều tra làm rõ.

Sáng 18/2/2019, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, bà Dương Thị Tâm cho biết, phòng GD&ĐT đã nhận được phản ánh của anh Đàm Văn Bào (sinh năm 1987, trú tại xã Thụy Hùng, huyện Cao Lộc, Lạng Sơn) về việc con mình là cháu M. đang học lớp 1A1, trường tiểu học Thụy Hùng bị cô giáo chủ nhiệm (Lê Thị Hồng H.) dùng thước kẻ đánh vào mắt gây thương tích.

“Sau khi nhận được phản ánh, chúng tôi đã báo cáo sự việc lên UBND huyện Cao Lộc, sở GD&ĐT Lạng Sơn đồng thời tiến hành tổ chức thăm hỏi, động viên tinh thần, chăm sóc sức khỏe với em học sinh này”, bà Tâm cho hay.

Lạng Sơn: Học sinh có nguy cơ bị mù vì bị giáo viên đánh, công an vào cuộc điều tra ảnh 1

Trường tiểu học Thụy Hùng.

Bà Tâm cho biết, do sự việc có nhiều yếu tố phức tạp nên phòng GD&ĐT và nhà trường đã mời công an huyện Cao Lộc vào điều tra làm rõ. “Để đảm bảo tính chính xác nên chúng tôi đã mời công an vào cuộc điều tra, sau khi có kết quả thì sẽ thông báo đến dư luận”, bà Tâm cho hay.

Cũng theo vị Phó phòng GD&ĐT, hiện cô giáo Lê Thị Hồng H. vẫn đang đi dạy bình thường chứ không phải nghỉ việc như thông tin trên mạng xã hội đưa.

Cũng liên quan đến sự việc này, anh Đàm Văn Bào, phụ huynh cháu bé cho biết, sau khi đưa con xuống bệnh viện Nhi Trung ương khám, các bác sĩ đã 2 lần phẫu thuật tiêm nội nhãn, khâu giác mạc và thay thủy tinh thể cho cháu. Tuy nhiên, các bác sĩ nói rằng mắt con anh sẽ teo đi, tương lai không nhìn thấy ánh sáng nữa.

Theo Người Đưa Tin
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
(Ngày Nay) - Từ ngày 16 đến 19/6/2026, tại thành phố Lorient, tỉnh Morbihan, Cộng hòa Pháp, đã diễn ra Festival Vietnam lần thứ tư nhằm giới thiệu và quảng bá văn hóa Việt Nam tới công chúng Pháp và bạn bè quốc tế. Sự kiện do Hiệp hội ART SPACE, phối hợp cùng Tòa thị chính thành phố Lorient, Hiệp hội Vietnam Bretagne Sud, Hiệp hội Appel Lorient,... mang đến nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, nghệ thuật và cộng đồng.
World Cup 2026: Mỹ nới quy định di chuyển đối với đội tuyển Iran
World Cup 2026: Mỹ nới quy định di chuyển đối với đội tuyển Iran
(Ngày Nay) - Bộ An ninh Nội địa Mỹ (DHS) đang thay đổi các quy định áp dụng đối với đội tuyển bóng đá quốc gia Iran trước trận đấu thứ 3 tại vòng bảng World Cup vào ngày 26/6 nhằm tạo điều kiện cho đội tuyển này có thêm thời gian tương tự như các quốc gia khác tham dự giải đấu. Sự thay đổi này diễn ra trong bối cảnh Liên đoàn Bóng đá Iran cho biết họ dự định gửi đơn khiếu nại chính thức lên FIFA về cách đội tuyển nước này đã bị đối xử tại Mỹ cho đến nay.
Chính quyền Mỹ đề xuất tăng mạnh lệ phí nhập quốc tịch
Chính quyền Mỹ đề xuất tăng mạnh lệ phí nhập quốc tịch
(Ngày Nay) - Bộ An ninh Nội địa Mỹ (DHS) ngày 23/6 công bố đề xuất tăng đáng kể lệ phí nhập quốc tịch và chấm dứt một số chương trình miễn, giảm phí dành cho người có thu nhập thấp, trong khuôn khổ các biện pháp của chính quyền Tổng thống Donald Trump nhằm siết chặt chính sách di trú.
Nắng nóng thúc đẩy việc thay đổi xu hướng nghỉ dưỡng tại Pháp
Nắng nóng thúc đẩy việc thay đổi xu hướng nghỉ dưỡng tại Pháp
(Ngày Nay) - Sau vài năm tăng trưởng chững lại, thị trường hồ bơi tại Pháp đang cho thấy dấu hiệu phục hồi rõ rệt trong năm 2026. Những đợt nắng nóng đến sớm cùng với sự bất ổn của tình hình quốc tế đã khiến nhiều gia đình lựa chọn đầu tư vào không gian sống tại nhà thay vì chi tiền cho các chuyến du lịch nước ngoài.